Mong duyên phận đang ngủ quên ở đâu thức dậy

06/01/2016 09:15

Tâm trạng em rất dễ bị tổn thương anh ạ, ngỡ như một chiếc lá rơi cũng có thể gây nên một vết xước, em vẫn và sẽ mong chờ những điều chưa đến.

Chiều nay, một buổi chiều hiu hắt gió nhẹ và xốn xang chút lạnh lùng, trong lòng đã ngổn ngang cảm nhận như đang trong một buổi chợ chiều đìu hiu, nghe những bài nhạc xuân tiền chiến, một thời bom đạn nhuốm màu phân ly nhưng lòng người luôn vững chãi niềm tin không hao mòn, rằng anh sẽ về. Bỗng dưng khóe mắt rưng rưng, tự trào hoen rỉ bất chừng, lòng thầm tự vấn em phải đi đâu để tìm ra anh? Thế gian đi đâu cũng toàn gặp những khuôn mặt xa lạ, em cảm thấy cô liêu lạc lõng thật nhiều khi những người đến và giúp em tháo gỡ tâm sự chỉ toàn là những hiệp sĩ giấy, họ chẳng thể duy trì được trái tim nóng ấm biết trân trọng mọi lúc anh ạ.
 
Tối nay em có ý định sau khi đi làm về sẽ lững thững một mình, hòa vào dòng người xô bồ phố xá, không biết có làm cho em được háo hức hơn hay không, hoặc cũng có thể ngậm ngùi khi nhìn thấy niềm vui của những đôi nhân tình hạnh phúc. Em từng viết bài tự sự về nỗi niềm của một cô gái 29 tuổi không một mảnh tình vắt vai, giờ đây đã hai năm trôi nhưng sự đổi thay vẫn chưa dẫn lối, còn mỏi mòn đến khi nào nữa khi trái tim em ngày càng bải hoải đầy mỏi mệt? Em vẫn giữ được hương sắc của mình chứ đâu phải là một cô gái thiếu sự mềm mại. Hay vốn dĩ em mang số kiếp tên là "vô duyên"?
 
Thực tế đã chẳng mang anh đến cho em, vậy nên em cứ mãi luẩn quẩn đi tìm trên thế giới ảo, gặp và biết được bao nhiêu người, sự biểu hiện của họ rất phong phú, tốt xấu, Sở Khanh đều có cả. Quan trọng là khoảng cách vẫn luôn tồn tại, chưa có ai đong đầy tình cảm chín mọng để ngỏ lời và gắn kết với em. Nhiều khi em mệt mỏi bơ vơ, muốn quên đi tất cả nhưng rồi khi thật sự cô đơn chẳng biết bấu víu vào ai thì em lại tự mình linh hoạt câu chữ để nói lời quan tâm tha thiết đến với họ. Biết như vậy là không thật lòng nhưng em cần gì phải lo nghĩ về việc làm đó của mình là giả nhân nghĩa anh nhỉ, bởi em vẫn chưa có ai để một lòng nghiêm túc.
 
Cuộc sống nhiều khi tự mình phải có những phút giây hời hợt như vậy để giải tỏa nỗi cô đơn. Mỗi năm qua đi, vào những dịp ý nghĩa và giúp cho tình yêu được đầm ấm hạnh phúc hơn, em lại tự thầm bảo vào ngày này, dịp này năm sau chắc chắn mình sẽ có anh. Rồi ngày trôi tháng hết và năm tàn, em vẫn mãi lủi thủi đến tấm tức, có những ngày cứ nghe mãi những điệp khúc hòa tấu thất tình mà lòng nức nở và nước mắt vỡ òa. Tâm trạng em rất dễ bị tổn thương anh ạ, ngỡ như một chiếc lá rơi cũng có thể gây nên một vết xước, em vẫn và sẽ mong chờ những điều chưa đến. Cầu mong cho duyên phận đang ngủ quên đâu đó làm ơn thức tỉnh giúp em, ngoài kia trời đẹp lắm.
Tâm sự của người đàn bà có cuộc hôn nhân bất hạnh nhưng không thể ly hôn
Tôi đã không đứng vững khi tận mắt chứng kiến cảnh chồng ôm ấp gái. Cay đắng đến nỗi nước mắt như bị trào ngược...
XEM TIẾP
Đàn ông ngoại tình, trăm ngàn lẽ cũng chỉ vì một thứ duy nhất đổi thay…
Chị nói với tôi, rất lâu sau này chị cũng không còn tự dằn vặt mình đã làm gì sai. Vì chị biết đàn ông...
XEM TIẾP
Vì ghen tuông mù quáng, tôi đã giết chết cuộc hôn nhân của mình
Tôi tự hứa với lòng sẽ không để ai trên đời này phụ mình. Tôi yêu vợ nhưng lòng dạ con người làm sao tôi...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 21/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Khoai tây đà lạt (kg)  11,500  TPHCM
 Lá dứa(kg)     10,000 TPHCM
 Lá giang(kg)  35,000 TPHCM
 Me chua(kg)    28,000 TPHCM
 Mồng tơi(kg)  12,000 TPHCM
Mướp hương (kg) 13,000TPHCM
Nghệ củ(kg) 28,000TPHCM
Rau ôm(kg) 12,000TPHCM
Ngò rí ( rau mùi)(kg) 28,000TPHCM
Ớt chuông đỏ(kg) 24,000TPHCM
Ớt chuông xanh(kg)22,000TPHCM
Ớt đỏ VN ( Ớt sừng cay- ớt batri )(kg)  38,000TPHCM
Ớt kim cay (ớt hiểm)(kg)  30,000TPHCM
Ớt hiểm xanh tròn(kg)   70,000 TPHCM
Ớt sừng chín đỏ (không cay)(kg)  40,000TPHCM
Râu bắp(kg) 18,000TPHCM
Rau bó xôi ( rau chân vịt)(kg)22,000TPHCM
Rau đắng(kg)  9,000TPHCM
Rau má đồng lá nhỏ(kg)28,000TPHCM
Rau muống(kg) 13,000TPHCM
Rau muống bào sẵn tươi(kg)    26,000TPHCM