Top 4 cặp đôi con giáp sẽ hạnh phúc trọn đời nếu kết đôi với nhau

19/06/2016 06:51

4 cặp đôi con giáp sau đây nếu kết hôn sẽ hạnh phúc suốt đời, họ luôn yêu thương và nhường nhịn nhau, coi người kia là quan trọng nhất của đời mình.

1. Tỵ và Thân

Top 4 cặp đôi con giáp sẽ hạnh phúc trọn đời nếu kết đôi với nhau ảnh 1

Hai con giáp này có khá nhiều điểm tương đồng, đặc biệt rất coi trọng tình cảm và cuộc sống gia đình.

Đàn ông tuổi Tỵ và phụ nữ Thân: Sau khi kết hôn, hai con giáp này không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân để nửa kia hài lòng. Cách nhìn nhận cuộc sống, sự vật sự việc khá giống nhau khiến cặp đôi này thường tìm được tiếng nói chung, điều đó khiến cuộc sống hôn nhân của họ luôn hài hòa, hạnh phúc.

Phụ nữ tuổi Tỵ và đàn ông tuổi Thân: Nữ giới tuổi Tỵ thông minh, lanh lợi, thường có những ý tưởng sáng tạo mới mẻ, họ cá tính và khó chinh phục. Đàn ông tuổi Thân lại điềm tĩnh, suy xét vấn đề thấu đáo. Điều đó thu hút phụ nữ tuổi Tỵ, khiến họ luôn ngưỡng mộ và thương yêu người đàn ông của mình.

2. Dần và Hợi

Mặc dù tuổi Dần và tuổi Hợi thuộc tứ hành xung (Dần - Thân - Tỵ - Hợi tứ hành xung), tuy nhiên, nếu kết hôn với nhau, đây là một trong những cặp đôi cực kì hạnh phúc.

Đàn ông tuổi Dần lấy phụ nữ tuổi Hợi: Những người đàn ông tuổi Dần có tính cách thẳng thắn, chân thành và suy nghĩ lạc quan, nhưng đôi khi tính tình nóng nảy, dễ đắc tội người khác. Trong khi đó, phụ nữ tuổi Hợi lại có tính cách dịu dàng và tâm tư tinh tế, thông minh lanh lợi. Điều này bổ trợ cho nhau khiến cặp đôi này luôn cảm thấy bình yên và hạnh phúc khi bên nhau.

Phụ nữ tuổi Dần và đàn ông tuổi Hợi: Phụ nữ tuổi Dần tính cách năng động, tự tin và có tinh thần trách nhiệm với gia đình. Đàn ông tuổi Hợi lại kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng, không ngừng phấn đấu trong sự nghiệp. Khi hai người cạnh nhau, có sự phân công vị trí rõ ràng, cuộc sống hanh thông, thuận lợi.

3. Ngọ và Mùi

Đây là cặp đôi luôn sẵn sàng hi sinh vì nhau và rất coi trọng gia đình.

Đàn ông tuổi Ngọ và phụ nữ tuổi Mùi: Đàn ông tuổi Ngọ chúa ghét sự cô đơn, họ thích tự do, ghét sự trói buộc và luôn muốn tìm kiếm những gì mới lạ. Những tưởng rằng anh chàng này sẽ khó nắm bắt, nhưng khi vào tay của phụ nữ tuổi Ngọ, họ trở nên “ngoan ngoãn” lạ thường. Tất cả là vì sự tự tin và đáng yêu của phụ nữ tuổi Ngọ. Khi ở bên nhau, họ luôn cảm thấy đam mê và cuốn hút, không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Phụ nữ tuổi Ngọ và đàn ông tuổi Mùi: Đàn ông tuổi Mùi thường sống nội tâm, họ nhạy cảm và có trí tưởng tượng phong phú. Những người đàn ông này thường có tài năng và thành công trong các lĩnh vực nghệ thuật. Khi lấy người phụ nữ tuổi Ngọ, họ trở thành trợ thủ đắc lực cho chồng, là hậu phương vững chắc để các ông chồng thực hiện ước mơ và vươn tới thành công.  

4. Mão và Tuất

Tuổi Mão và tuổi Tuất khi kết hôn có hơi khắc khẩu, đôi khi xảy ra mâu thuẫn gia đình nhưng hầu hết đều nhỏ nhặt, không đáng kể. Khi kết hôn cùng nhau, họ sẽ cùng nhìn về một hướng và phấn đấu hết mình để xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

Đàn ông tuổi Mão và phụ nữ tuổi Tuất: Chàng trai tuổi Mão có trí tuệ thông minh, hành sự chu đáo, cẩn trọng nên dễ lập nghiệp lớn. Những người phụ nữ tuổi Tuất lại giỏi giang, năng động, do đó, người vợ tuổi Tuất sẽ là “trợ thủ” đắc lực giúp các ông chồng tuổi Mão đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Khi “song kiếm hợp bích”, cặp vợ chồng này sẽ có cuộc sống vừa hạnh phúc, vừa có kinh tế vững vàng, tiền vào như nước.

Phụ nữ tuổi Mão và đàn ông tuổi Tuất: Những người đàn ông tuổi Tuất có đời sống tình cảm khá phong phú, họ dễ chia sẻ suy nghĩ của mình với người bạn đời, do đó khi sống cùng họ, phụ nữ luôn cảm thấy yên tâm và hạnh phúc vì được yêu thương. Họ cũng là những người xử lý mọi việc một cách lý trí, có lối sống khách quan và tài năng hơn người.

Cuối tháng 5/2018, mặc kệ miệng lưỡi thế gian, con giáp này vẫn cứ tiến lên phía trước, phú quý kéo về ào ào
Những con giáp dưới đây đạp lên dư luận hưởng trọn cuộc sống vinh hoa phú quý, tiền bạc đổ về như nước trong cuối...
XEM TIẾP
Phụ nữ tuổi này tha hồ ĐẾM TIỀN MỎI TAY, cả đời không phải chịu khổ
Nếu thuộc top con giáp này bạn chắc chắn sẽ có cuộc sống sang giàu, không là đại gia thì cũng có của ăn của...
XEM TIẾP
Tử vi Thứ 7 của 12 con giáp: Tuổi Hợi vượng nhân duyên, tuổi Thân chú ý tai họa ập xuống
Hãy cùng xem thứ 7 này, tử vi nói gì về vận trình công việc, tình duyên, may mắn của 12 con giáp nhé!
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 26/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  25.000  TP.HCM
 Nấm rơm (kg)  110.000   TP.HCM
 Tim heo (kg)  165.000  TP.HCM
Cá rô (kg)130.000 TP.HCM
Nấm Đông cô tươi (kg) 250.000 TP.HCM
Bầu sao: (kg) 18.000 - 20.000 TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg)53.000 TP.HCM
Mận (kg)27.500 TP.HCM
Ổi (kg)8.800 TP.HCM
Rau muống hột (kg)14.900 TP.HCM
Rau lang gói 450g (kg) 5.000 TP.HCM
Cá hường (kg)50.500 TP.HCM
Trứng gà ta (vỉ)32.500 TP.HCM
Cải ngồng (kg) 16.900 TP.HCM