Chỉ vài giây nhìn tướng lưỡi, biết ngay sướng khổ, giàu nghèo - không cần đi xem bói

25/10/2017 05:20

Chỉ cần nhìn vào tướng lưỡi người ta vẫn có thể viết được vận mệnh sướng khổ, giàu nghèo của con người.

Lưỡi đầy đặn, rộng và đầu lưỡi nhọn

Những người sở hữu tướng lưỡi như thế này có tính cách bộc trực. Họ thường không câu lệ hoặc quan tâm tới cảm giác của mọi người xung quanh về mình. Họ thường có thói quen nói mà không suy nghĩ nên rất dễ khiến người đối diện bị tổn thương. Tuy nhiên đó chỉ là những lời nói không có suy nghĩ chứ bản thân họ không có ý đồ gì cả..

Đầu lưỡi nhỏ nhưng miệng rộng lại là dấu hiệu của người hay nói. Họ có lối sống tự lập, cuộc đời diễn ra suôn sẻ, dễ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Tuy nhiên nếu đầu lưỡi to song mỏng thì cuộc sống của họ diễn ra khá vất vả, khó khăn lắm mới có thể thành công.

Chỉ vài giây nhìn tướng lưỡi, biết ngay sướng khổ, giàu nghèo - không cần đi xem bói ảnh 1
Ảnh minh họa

Lưỡi có hình dáng như cánh hoa sen

Những chiếc lưỡi cánh sen có màu sắc hồng hào, lưỡi không quá rộng song cũng không quá hẹp, không quá mỏng song cũng không quá quá dày.

Sở hữu chiếc lưỡi cánh sen bạn sẽ có đường tài vận vô cùng khởi sắc. Bạn dễ gặt hái thành công. Bạn có số hưởng giàu sang, không bao giờ phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Hơn thế, những người sở hữu những chiếc lưỡi cánh sen có tính tình phóng khoáng, rộng lượng, biết cảm thông và nghĩ cho người khác. Họ giao tiếp rộng rãi và làm nhiều việc thiện.

Lưỡi nhỏ hẹp, có màu sắc thâm đen

Những người sở hữu chiếc lưỡi như trên không chỉ dễ mắc bệnh tật mà phần tài vận đều không tốt, cuộc đời vất vả, phải lao động rất vất vả và cật lực mà không đủ ăn.

Cuộc đời trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió và biến cố.

Nếu bạn có tướng lưỡi này thì cần phải sống tiết kiệm, làm nhiều việc thiện, chăm chỉ luyện tập thể thao để nâng cao sức khỏe.

Đầu lưỡi vuông vắn, sắc khí lưỡi hồng hào

Nếu có kiểu lưỡi này thì con đường nhân duyên của bạn rất tốt. Bạn có tài ăn nói và cách cư xử khéo léo nên dễ được mọi người yêu mến.

Bên cạnh đó, đường tài vận và sự nghiệp của bạn luôn thuận buồm xuôi gió. Cuộc đời bình yên và được hưởng phúc lộc từ con cháu.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

>> Xem thêm: Nhận diện tướng mạo đàn ông chung tình

Tin nổi bật
9-net-ngoai-hinh-phu-nu-nao-cung-muon-giau-ma-dan-ong-thi-cu-me-den-nghien
9-net-ngoai-hinh-phu-nu-nao-cung-muon-giau-ma-dan-ong-thi-cu-me-den-nghien
Đây là những đặc điểm ngoại hình phụ nữ nào cũng nghĩ là xấu, lúc nào cũng muốn giấu đi. Nhưng đừng vội tự ti vì đàn ông lại vì những điểm này mà say ...
tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao-nguoi-nhan-qua-ke-chiu-phat
tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao-nguoi-nhan-qua-ke-chiu-phat
Horoscope tuần mới dành tặng Thiên Bình "món quà" quý giá là cơ hội gia tăng nguồn thu nhập. Trong khi đó Bảo Bình có nguy cơ hiểu nhầm thông điệp từ ...
7-cach-khien-dan-ong-phai-hoi-han-mot-doi-sau-khi-ly-hon
7-cach-khien-dan-ong-phai-hoi-han-mot-doi-sau-khi-ly-hon
Bỏ qua hết đi, một người đàn ông tệ, một quá khứ không vui hay không ít lời ra tiếng vào chẳng mấy hay ho. Chuyện buồn, đoạn tuyệt đi. Người không tốt ...
phu-nu-duoc-gi-sau-danh-hieu-nhan-nhin-hi-sinh
phu-nu-duoc-gi-sau-danh-hieu-nhan-nhin-hi-sinh
Theo chuyên gia tâm lý Trần Ly, khi chuẩn mực đạo đức bị phá vỡ, người vợ không nên chấp nhận hy sinh nữa. Bởi hy sinh, nhẫn nhịn lúc này sẽ khiến cho ...