5 cung Hoàng đạo có tài chính may mắn nhất tuần mới

07/11/2017 05:17

Tuần mới này sẽ đem lại cho các cung Hoàng đạo những cơ hội tuyệt vời về sự nghiệp và tài chính.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Bảy ngày sắp tới này, Kim Ngưu sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính. Mức lương hàng tháng cộng với số tiền thưởng kha khá giúp cho bạn có thể "nhàn nhã" trải qua 7 ngày tuyệt vời với vô số hoạt động vui chơi ngoài trời cùng gia đình và bạn bè. Bên cạnh đó, vấn đề sự nghiệp sẽ có những biến chuyển tích cực, dù thế nào, đừng nên đưa ra quyết định khi chưa suy nghĩ thật chắc chắn nhé!

5 cung Hoàng đạo có tài chính may mắn nhất tuần mới ảnh 1
Ảnh minh họa

Song Tử (22/5 - 21/6)

7 ngày sắp tới dự đoán sẽ là quãng thời gian thích hợp để Song Tử nâng cao những kĩ năng làm việc của bản thân. Đây là cơ hội tốt để bạn nhìn nhận lại những dự định cho tương lai, về tiềm năng trong những dự định mới của mình. Bên cạnh đó, chuyện tài chính cũng đang dần khá lên đối với những Song Tử đang thất nghiệp, bạn sẽ có cơ hội được nhận vào môi trường làm việc tốt trong tuần này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ chào đón những cơ hội làm việc mới trong tuần này. Ban đầu có thể sẽ hơi bối rối, tuy nhiên, với khả năng ứng biến và giải quyết mọi chuyện của bản thân, chắc hẳn bạn sẽ có một quãng thời gian sung túc về tài chính, đây là những ngày để Sư Tử bên cạnh những người thân yêu nhất. Ngoài ra, những mối quan hệ trên mạng xã hội có thể sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ, cùng đón chờ nhé!

5 cung Hoàng đạo có tài chính may mắn nhất tuần mới ảnh 2
Ảnh minh họa

Ma Kết (23/12 – 20/1)

Bảy ngày sắp tới sẽ là khoảng thời gian khá "sung túc" đối với Ma Kết. Các khoản tiền còn "dư dả" ở tuần trước cùng với số tiền thưởng kha khá giúp bạn thoải mái chi tiêu mà ko cần lo lắng quá nhiều. Hãy ăn uống đủ chất và thư giãn thật thoải mái. Nếu có thể, Ma Kết cũng nên thưởng cho mình một kỳ nghỉ hoặc chuyến du lịch ngắn ngày.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Với công việc ổn định và sức khỏe dồi dào, tuần mới này có thể coi là khoảng thời gian nhàn rỗi tuyệt đối dành cho Song Ngư. Tuy vậy, nếu cơ hội việc làm đến, hãy biết tận dụng và nắm bắt triệt để nhé! Bạn có cơ hội nhận được nhiều dự án lớn trong công việc, nếu cố gắng và kiên trì, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho mình sau khi hoàn thành tốt mọi thứ. Cố lên Song Ngư!

>> Xem thêm: Những điều 12 cung Hoàng đạo cần đặc biệt lưu ý trong tuần mới

Tin nổi bật
nhung-nguoi-dan-ba-hu-chu-khong-hong
nhung-nguoi-dan-ba-hu-chu-khong-hong
Sao phụ nữ cứ tự xây dựng cho mình một vỏ bọc ngoan hiền, hoàn hảo để mãi chịu những tổn thương do người khác mang lại? Sao bạn không thử "hư" một lần ...
dac-diem-cua-phu-nu-doc-than-tuoi-30-khien-dan-ong-me-met-khat-khao-muon-chinh-phuc
dac-diem-cua-phu-nu-doc-than-tuoi-30-khien-dan-ong-me-met-khat-khao-muon-chinh-phuc
Ngày nay, phụ nữ thường có xu hướng lập gia đình muộn. Điều đó không làm cho họ bớt quyến rũ mà ngược lại, phụ nữ độc thân có những điều khiến đàn ông ...
neu-vo-chong-lam-vao-tinh-trang-chan-nhau-hay-kien-nhan-doc-bai-viet-nay
neu-vo-chong-lam-vao-tinh-trang-chan-nhau-hay-kien-nhan-doc-bai-viet-nay
Đây là bài viết dành cho những cặp vợ chồng đang cảm thấy chán nhau. Hãy đọc để tự cứu vãn cuộc hôn nhân của mình, đừng vội buông tay để rồi phải ân h ...
top-con-giap-lam-an-luong-thien-se-giau-co-con-gian-lan-se-mat-ca-chi-lan-chai-nam-2018
top-con-giap-lam-an-luong-thien-se-giau-co-con-gian-lan-se-mat-ca-chi-lan-chai-nam-2018
Trong năm 2018, những con giáp sau làm ăn lương thiện sẽ phất lên như diều gặp gió, còn gian lận sẽ mất cả chì lẫn chài.