Có hỗn hợp này trong nhà, không lo nhồi máu cơ tim

Nhồi máu cơ tim là một trong những hiện tượng nguy hiểm đến tính mạng gây ra bởi tình trạng tắc nghẽn mạch vành. Vì vậy, muốn phòng ngừa căn bệnh này, hãy thực hiện thông tắc mạch vành sớm nhất có thể.
Hiện tượng mạch vành co thắt sẽ dẫn tới tắc nghẽn hoàn toàn gây biến chứng như choáng tim, loạn nhịp, nhồi máu và dẫn đến tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời. Đây là nỗi lo của hầu hết mọi người, nhất là ở độ tuổi trung niên và người có tiền sử bệnh mạch vành.
 
Nhồi máu cơ tim là một trong những hiện tượng gây nguy hiểm đến tính mạng.

Tuy là bệnh nguy hiểm nhưng nhồi máu cơ tim có thể ngăn ngừa được nếu như có biện pháp đẩy lùi hiện tượng nghẽn mạch vành. Và trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ công thức ngăn ngừa và điều trị nghẽn mạch vành hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.

Nguyên liệu:
 
- 1 ly nhỏ nước ép tỏi
 
- 1 ly nhỏ nước ép chanh
 
- 1 ly nhỏ giấm táo
 
- 1 ly nhỏ nước ép gừng
 
Thành phần cần thiết cho hỗn hợp.

Cách làm:

Bước 1: Chuẩn bị vài củ tỏi và gừng, lột vỏ bỏ vào máy xay sinh tố xay nhuyễn với 1 ly nước (gừng và tỏi xay riêng). Lọc bỏ phần xác tỏi và gừng để có 2 ly nước ép. Tương tự, vắt 2 trái chanh lấy nước cốt pha với 1 ly nước nhỏ.
 
Bước 2: Cho tất cả các nguyên liệu gồm nước ép tỏi, gừng, chanh và giấm táo vào một chiếc nồi rồi đun sôi trên bếp lửa nhỏ. Khi hỗn hợp cô đặc lại còn 1/3 hỗn hợp ban đầu thì tắt bếp. Chờ hỗn hợp nguội hẳn thì thêm vào 3 ly mật ong và khuấy đều rồi đổ vào lọ thủy tinh. Sau đó, đóng chặt nắp và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để dùng dần.
 
Cho hỗn hợp vào lọ thủy tinh và bảo quản trong tủ lạnh - Ảnh minh họa

Cách dùng:

Mỗi lần dùng 1 muỗng canh hỗn hợp lúc bụng đói. Tốt nhất nên uống vào sáng sớm, trước bữa ăn sáng 30 phút.
 
Đừng chần chừ để căn bệnh tắc nghẽn mạch vành cướp đi người thân của bạn. Hãy thực hiện sớm và sống vui khỏe. Chúc bạn thành công.
Theo phununews
Phụ nữ và gia Fanpage

Có thể bạn quan tâm