Hết viêm khớp chỉ nhờ hỗn hợp "rẻ như cho" này

27/11/2015 22:04

Bước vào giai đoạn trên 35 tuổi, bạn sẽ phải đối diện với nhiều tác dụng phụ của tuổi trung niên, nhất là đau khớp ở đầu gối, vai và khuỷu tay.

style="text-align: justify;">Điều này cũng có thể xảy ra ở những người trẻ khi bị viêm khớp, thấp khớp, làm việc quá nhiều hoặc chấn thương. Trên thị trường có khá nhiều loại thuốc uống và bôi hứa hẹn sẽ làm giảm đau, tuy nhiên đó chỉ là tác dụng tạm thời vì cơn đau sẽ quay trở lại.
 
Đau khớp không chỉ có ở mỗi người già.
 
May mắn rằng, y học dân gian Nga đã lưu truyền một công thức tự nhiên giúp chữa trị những cơn đau đớn của bệnh viêm khớp ngay lần đầu tiên sử dụng. Và những nguyên liệu làm nên phương thuốc này hoàn toàn có trong nhà bếp của bạn, đoan giản và rẻ tiền.
 
Thành phần
 
Hỗn hợp gồm 4 thánh phần chính.
 
- 1 muỗng canh mù tạt
 
- 1 muỗng canh mật ong
 
- 1 muỗng canh nước
 
- 1 muỗng canh muối 
 
Phương pháp chuẩn bị:
 
Trộn tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào một cái bát và dùng đũa khuấy đều đến khi hỗn hợp hoàn toàn sánh mịn. Để hỗn hợp vào một lọ thủy tinh và bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
 
Trộn tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào một cái bát và dùng đũa khuấy đều.
 
Ứng dụng:
 
Việc sử dụng hỗn hợp này tốt nhất là trước giờ đi ngủ, lúc này là lúc các khớp được nghỉ ngơi hoàn toàn. Bôi hỗn hợp lên chỗ bị đau, dùng túi nilong quấn bên ngoài rồi quấn thêm một lớp vải. Giữ hỗn hợp trên vùng bị đau trong khoảng 2 tiếng đồng hồ. Nếu được, hãy tháo chúng ra vào sáng hôm sau.
 
Lặp lại các bước này trong 4-5 ngày, nhưng bạn yên tâm rằng nhất định bạn cảm thấy sự cải thiện ngay sau ngày đầu tiên sử dụng. Khi cần thiết, hãy tiếp tục thực hiện như trên. 
 
Bạn sẽ có thể sử dụng hỗn hợp trong vài ngày, do đó, hãy bảo quản nó trong tủ lạnh. Nếu cơn đau trở lại sau một thời gian, tiếp tục làm cho một hỗn hợp mới và thực hiện thêm 1 đợt điều trị.
 
Lợi ích của mù tạt
 
Không chỉ là loại gia vị cho món sashimi, mù tạt còn được biết đến với nhiều lợi ích cho sức khỏe Khi bị muỗi hay côn trùng cắn, chỉ cần thoa lên một chút mù tạt, cơn đau sẽ không còn nữa.
 
Không chỉ là loại gia vị cho món sashimi, mù tạt còn được biết đến với nhiều lợi ích cho sức khỏe.
 
Mù tạt có khả năng giải cảm và giảm đau hiệu quả. Đó chính là bí quyết của phương pháp này.
 
Nếu bạn bị những cơn đau khớp hoành hành, hãy thực hiện ngay công thức trên để chấm dứt cơn đau nhé. Chúc bạn thành công.
Thẻ: