Công thức này tống 40-50 viên sỏi mật trong 6 ngày không cần mổ

02/11/2015 11:07

Sỏi mật là căn bệnh khá phổ biến ở tất cả mọi độ tuổi, trong đó, trung niên và người cao tuổi là hai nhóm dễ gặp nhất. Đây là căn bệnh gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người mắc phải, đau là triệu chứng đầu tiên, nặng sẽ bị vàng da, thậm chí ung thư khi không phát hiện và điều trị sớm.

Các triệu chứng của căn bệnh sỏi mật bao gồm đầy bụng sau ăn, bạn sẽ có cảm giác dạ dày không hoạt động để thực hiện chức năng tiêu hóa thức ăn, thậm chí, người nặng sẽ cảm giác đau ở vùng gan.
 
Nếu bạn đang bị sỏi mật và đã áp dụng nhiều cách nhưng tình hình vẫn không khả quan, đừng quá lo lắng. Có một công thức vô cùng đơn giản giúp rất nhiều người loại bỏ sỏi mật trong vòng 6 ngày áp dụng.
 
Sỏi đầy trong túi mật

Bác sĩ Lai Chiu Nan người Trung Quốc người đã đưa ra phương pháp này và áp dụng cho các bệnh nhân của ông. Hoàn toàn an toàn, tự nhiên và hiệu quả sau 6 ngày áp dụng.

Thực hiện
 
Năm ngày đầu tiên, mỗi ngày uống 4 ly nước ép táo hoặc thay thế bằng 4-5 quả táo. Được biết, táo có tác dụng làm mềm sỏi mật, trong 5 ngày này, bạn ăn uống như bình thường, không kiêng khem gì cả.
 
Sang ngày thứ 6, ăn sáng và ăn trưa bình thường, không ăn tối. Thực hiện chế độ ăn uống trong ngày thứ 6 như sau:
 
Lúc 6h sáng, hãy trộn 1 muỗng cà phê muối Epsom (magnesium sulfate) với 1 cốc nước ấm và uống. Bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng chuyên bán tinh dầu hoặc các địa chỉ phân phối uy tín khác bằng cách tra cứu thông tin trên mạng internet.
 
Lúc 8h tối, uống thêm 1 ly nước muối ấm như trên tương tự lúc 6h sáng.
 
10h tối, bạn trộn 2 thành phần bao gồm dầu oliu và chanh mỗi loại 115ml, khuấy đều và uống, công dụng của dầu oliu trong công thức này là bôi trơn để dễ dàng tống sỏi ra ngoài.
 
Dầu oliu làm mềm và tống sỏi dễ dàng hơn

Sáng hôm sau, khi đi đại tiện bạn sẽ thấy các hạt sỏi màu xanh lá cây trong phân của mình.

Lưu ý, công thức này không áp dụng cho người đau dạ dày.
 
Đã có rất nhiều trường hợp tống được 40-50 viên sỏi, thậm chí lên đến 100 viên khi áp dụng theo công thức này.
 
Nếu không bị sỏi mật, bạn hoàn toàn có thể áp dụng công thức trên để làm sạch và thanh lọc mật.
 
Chúc bạn sống vui khỏe.
 
Thẻ: