1 ly nước này, làm sạch gan, tụy, hết táo bón trên cả tuyệt vời

03/11/2015 06:20

Vàng da, vàng móng, hơi thở có mùi, quầng thâm mắt, trướng bụng,… đều là những triệu chứng cảnh báo gan của bạn đã bị nhiễm độc tố.

Nếu không kịp phát hiện và xử lý, xơ và ung thư gan là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Thông thường khi thanh lọc và giải độc gan bạn sẽ “viện trợ” tới các loại thuốc, tuy nhiên, nếu áp dụng thường xuyên sẽ khiến cơ thể gặp phải các tác dụng phụ.

Thật may mắn, có một công thức cực kỳ đơn giản giúp bạn thực hiện những điều trên mà không cần phải dùng thuốc, đặc biệt, rất an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Gan, cơ quan thanh lọc toàn bộ cơ thể

Công thức này vừa có tác dụng làm sạch gan, tuyến tụy vừa giảm cholesterol trong máu, giảm triệu chứng táo bón rất hiệu quả. Ngoài ra, công dụng của chúng còn phát huy ở việc cải thiện chức năng tim, tăng cường hệ thống thần kinh.

Loại thức uống thần kỳ này rất dễ thực hiện, chỉ với 1 loại nguyên liệu duy nhất khá quen thuộc với tất cả chúng ta, nhiều người áp dụng theo và khẳng định các công dụng tuyệt vời của chúng tới sức khỏe.

Nguyên liệu

- 350ml nước nóng

- 1,5 muỗng canh yến mạch.

Bột yến mạch không quá xa lạ với các chị em phụ nữ, bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng làm đẹp hoặc tìm kiếm thông tin trên mạng internet.

Thực hiện

Sau khi có đầy đủ các nguyên liệu, bạn cho bột yến mạch vào trong ly nước sôi đã chuẩn bị, đậy kín nắp và để qua đêm, tuy nhiên, đừng để quá 12 tiếng.

Sáng hôm sau, khi thức dậy chắc lấy nước từ hỗn hợp trên.

Làm sạch gan, tuyến tụy với công thức nước uống này

Cách uống

Lượng nước thu được, chia thành 2 lần uống, uống trước bữa ăn sáng và tối khoảng 30 phút.

Tuy không có tác dụng ngay lập tức nhưng công thức này hoàn toàn không gây ra tác dụng phụ khi làm theo, an toàn khi thực hiện trong thời gian dài.

Hãy xem nó như một loại thức uống hằng ngày, kiên trì thực hiện trong 1 năm bạn sẽ không gặp bất kỳ các vấn đề trục trặc nào về gan, tuyến tụy và mỡ trong máu…. Thậm chí, bạn sẽ không phải uống bất kỳ viên thuốc nào trong 1 năm.

Vì sức khỏe, hãy thực hiện cho mình và người thân nhé.

Thẻ: