Xem trước Cô dâu 8 tuổi - phần 10, tập 5: Gehna bị rắn hổ mang cắn suýt chết

15/05/2016 10:10

Gehna vào gian thờ của Haveli để lau dọn nó. Cô bắt đầu lau dọn thì con rắn gớm ghiếc đó lại xuất hiện nhưng trớ trêu thay, Gehna lại không nhìn thấy nó. Người góa phụ trẻ không may mắn như con trai của mình, con rắn lao đến chớp nhát cắn vào chân cô.

Tập 4b

https://www.youtube.com/watch?v=r9d4hmrtOYo

Tập phim bắt đầu khi Vivek đến để đón Saanchi. Cô cảm ơn anh và khoe rằng:

-Vivek, anh biết gì không? Ngày đầu tiên đi làm của em diễn ra rất tốt đẹp. Em có một bài thuyết trình được đồng nghiệp thích và ủng hộ. Họ còn tán dương em nữa chứ.

-Vậy thì tốt quá, giờ ta về thôi. Mẹ chắc đang chờ chúng ta đấy.

Vivek khởi động xe và phóng đi.

Nandu đang chơi cricket với Mannu thì bỗng quả bóng rơi bên dưới almara.

-Mannu, con ra nhặt trái bóng đi

Mannu ngoan ngoãn ra nhặt trái bóng thì… thấy một con rắn !!! Cậu bé nói với Nandu rằng dưới almara có một con rắn. Nandu cúi xuống dưới kiểm tra thì lạ thay… không hề có một con rắn nào hết.

-Thôi, giờ chúng ta chơi bowling đi Mannu- Nandu nói.

Gehna mang sữa ra và hai đứa trẻ uống một cách ngon lành…

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - phần 10, tập 5: Gehna bị rắn hổ mang cắn suýt chết ảnh 1

 

Subhadra gọi cho Dayanand và nói rằng Anandi đã đi gặp một vài bác sĩ khác để chữa trị rồi.

-Gì cơ? Cô ấy không tin tưởng tôi sao? Tôi đang chữa cho cô ấy mà.

-Anh liệu mà lo đi, rất có thể thứ thuốc đó bị phát hiện trong báo cáo đấy.

-Bà đừng đưa thuốc cho Anandi nữa.

Bỗng Daddu đến và hỏi bà:

-Subhadra, em đang nói chuyện với ai thế?

-Ơ….-Subhadra thất kinh nói-em… em chỉ là…em chỉ là đang nói chuyện với Panditji về Anandi.

-…

-Có… có phải anh bị áp lực về tiền bạc không?

Daddu thấy vui vì cô em gái của mình bắt đầu biết lo cho người khác. Thành thử ra, ông lại nói rằng muốn cho em gái tiền. Cô em gái noi thế này:

-Anh đã cho em quá nhiều rồi!

-Chà, chúng ta là anh em mà, không phải sao? Anh sẽ cho em tiền, và cho em 5000Rs để bỏ túi ….

Subhadra mừng rúm! Bỗng bà ngã và bị gãy xương chân. Mọi người vội vàng đỡ bà dậy. Daddu giúp bà nằm xuống giường, còn Anandi vội đi lấy nước.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - phần 10, tập 5: Gehna bị rắn hổ mang cắn suýt chết ảnh 2

 

Sáng hôm sau, Anandi đến phòng của Subhadra và thấy Daddu ở đó.

-Cả đêm qua ông không ngủ sao?

-Không cháu ạ. Nhưng đem qua là một đêm vô cùng tuyệt vời. Ông và Subhadra đã hàn huyên với nhau cả đem về cái thời ấu thơ và cùng nhau hồi tưởng về những kỉ niệm đẹp.

Anandi nhìn ông mỉm cười. Ông nói tiếp:

-Đối với ông, Subhadra không chỉ là một đứa em gái, mà còn là một đứa con gái nữa.

Anandi chạm vào tay ông và nói:

-Ông yên tâm, bà ấy sẽ khỏe lại thôi.

Subhadra thức giấc và nhìn thấy họ, bà hỏi:

-Hai người đang nói về chuyện gì thế?

-Không có gì đâu ạ, bà đã bớt đau chưa ạ?

-Có anh trai chăm sóc, sao lại không hết đau chứ?

Daddu mỉm cười và ân cần cho em gái uống nước nghệ rồi quay sang hỏi Anandi:

-Anandi, khi nào cháu đi kiểm tra thế?

-Cháu sẽ đi với Shiv ngay thôi ông.

Subhadra bắt đầu thấy hoang mang.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - phần 10, tập 5: Gehna bị rắn hổ mang cắn suýt chết ảnh 3

Tại bệnh viện, bác sĩ nói :

-Cô Anandi, tôi đã làm xong hết các kiểm tra cho cô, và tôi thật sự cần biết nguyên nhân. Cô hãy cứ về nghỉ ngơi đi.

-Cảm ơn bác sĩ-Shiv nói rồi hai vợ chồng rời đi.

Tại nhà Sherkhar…Anandi nói với Shiv:

-Shiv, em đã ổn hơn rồi, anh cứ đi đến trụ sở đi.

Ira mang thức ăn cho Anandi. Subhadra đến và nói với cái điệu bộ rất mực giả tạo:

-Anandi cháu gái, cháu nghỉ ngơi đi, bà đã nói mẹ chồng cháu mang thức ăn cho cháu đấy.

-Cháu cảm ơn bà nhiều, bà Subhadra.

-Thế còn… thế còn báo cáo thì sao?

-Cháu sẽ đi lấy báo cáo về ngay.-Shiv nói

Nhưng Anandi cứ khăng khăng muốn tự đi lấy kết quả. Shiv đồng ý và nói rằng anh sẽ đến trụ sở. Shiv đi rồi, Subhadra phục vu thức ăn cho cô cháu gái rất mực chu đáo. Mà lòng dạ thì mới nham hiểm làm sao, bà nghĩ rằng: “ Mình sẽ tìm cách tống cổ Anandi ra khỏi nhà và phá hủy cuộc đời con bé”

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - phần 10, tập 5: Gehna bị rắn hổ mang cắn suýt chết ảnh 4

 

Gehna vào gian thờ của Haveli để lau dọn nó. Cô bắt đầu lau dọn thì con rắn gớm ghiếc đó lại xuất hiện nhưng trớ trêu thay, Gehna lại không nhìn thấy nó. Người góa phụ trẻ không may mắn như con trai của mình, con rắn lao đến chớp nhát cắn vào chân cô. Cô hét lên trong đau đớn… Dadisa chạy đến, Gehna nhìn thấy con rắn vẫn đang bò thì nói hét lên để cảnh báo bà về con rắn. Dadisa rất sốc khi nhìn thấy nó.

-Gehna, dậy ngay và buộc vải vào chỗ cô bị con rắn cắn í.-Dadisa giục Gehna.

Nandu và Mannu đến. Dadisa chạy đến chỗ Gehna và hút máu từ chân cô rồi nhổ ra. Bà nhanh chóng bảo Makhan chuẩn bị xe rồi đi đến bệnh viện…

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - phần 10, tập 5: Gehna bị rắn hổ mang cắn suýt chết ảnh 5

 

Tập 5a

Bên trong xe jeep: -

Dadisa  đưa Gehna vào bên trong và bảo Makhan hãy chăm sóc những đứa trẻ và bắt con rắn, Nanu nói rằng cậu cũng sẽ đến nhưng Dadisa nói không, ai sẽ hỗ trợ Makhan, Ab (Abhimanyu) và B (Bhairavi)?

Những chiếc xe jeep rời đi trong khi Makhan ở cùng với Nanu đang khóc.

Trên đường đến bệnh viện: -

Dadisa nói Gehna không được ngủ, bà gọi Jagdisk và thông báo với anh rằng một con rắn đã cắn Gehna và kể lại tất cả mọi thứ với FBS. Jagdisk bị sốc, Dadisa nói rằng bà đang mang Gehna đến bệnh viện, Jagdisk hỏi tại sao bà lại làm vậy? Bằng sự di chuyển, sự nguy hiểm có thể tăng lên! Dadisa nói rằng bà không biết điều đó.

Jagdisk nói với bà hãy mang Gehna đến sớm trong khi anh sắp xếp.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - phần 10, tập 5: Gehna bị rắn hổ mang cắn suýt chết ảnh 6

 

Bệnh viện:

Gehna được nằm trên cáng, Ganga & Dadisa đi cùng cô trong khi Jagdisk cũng ở đó. Đột nhiên Dadisa cảm thấy chóng mặt, Gâng vội vã đến chỗ bà. Dadisa nói rằng cô đã được hút ra các chất độc.

Chỉ một lúc sau cả Gehna và Dadisa đều bất tỉnh và được điều trị, bầu không khí đầy căng thẳng. Các nhân viên chờ đợi bên ngoài. Jagdisk tiêm một mũi cho Dadisa.

Dadisa mở mắt và hỏi về Gehna, Ganga nói Gehna đang ngủ, nhưng cô không còn nguy hiểm nữa. Jagdisk nói rằng bà đã làm cho họ thực sự sợ hãi. Jagdisk thông báo với Dadisa rằng bà không nên làm cho Gehna di chuyển vì nó có thể gây nguy hiểm và nói phần bị cắn không nên được băng lại vì chất độc sẽ lây lan trong toàn bộ cơ thể và thêm rằng vết thương có thể đã bị ảnh hưởng vì Dadisa đã hút máu bằng miệng của bà có chứa vi khuẩn.

Dadisa nói bà không biết tất cả điều này,  bà khóc lên rằng mọi người đều đúng và nói rằng bà phải tìm hiểu xem con rắn đã bị bắt hay chưa? Jagdisk gọi MaKhan người thông báo rằng với sự giúp đỡ của vài người đàn ông, con rắn đã bị bắt.

Dadisa là ngạc nhiên và hỏi họ đã giết con rắn chưa? Jagdisk nói không, họ đã thả nó trong rừng.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - phần 10, tập 5: Gehna bị rắn hổ mang cắn suýt chết ảnh 7


Tại bệnh viện tư:

Anandi hỏi bác sĩ ​​về các báo cáo, bác sĩ đưa nó cho cô. Anandi nhìn thấy nó và báo cáo "kiểm tra Cocaine". Bác sĩ nói rằng bằng cách kiểm tra ông đã phát hiện ra rằng có cocaine có trong máu của cô. Anandi bị sốc, bác sĩ hỏi có phải gần đây cô đã dùng bất kỳ loại thuốc hay chất kích thích nào?

BH:

Mọi người trở về, Ganga mang nước, Dadisa hỏi Makhan về những đứa nhỏ, ông nói Abhi và Bhairavi đang ngủ trên lầu trong khi Nanu và Makhan đang ở cùng nhau. Dadisa là thực sự quan tâm đến Gehna và đỡ cô ngồi thoải mái. Gehna nói rằng bà không nên lo lắng về cô vì cô đã ổn định.

Dadisa nói nhưng không phải bà và nói tất cả mọi người trong nhà này rất cần cô bao gồm cả bản thân mình. Gehna nói rằng cô sẽ không bao giờ bỏ họ và đi bất cứ nơi nào. Nanu đến chỗ Gehna, cậu ôm cô và khóc. Khi cậu bị bảo hãy bỏ Gehna ra, cậu đã nói rằng cậu sẽ không bỏ cô ra vì cô cũng sẽ ra đi như cha của cậu đã rời bỏ họ.

Gehna nói rằng cô sẽ không bao giờ bỏ lại cậu và điều này là một thực tế được biết rằng ngay cả Basant biết nó.

KB:

Mọi người đều có mặt, CM hỏi Anandi làm thế nào có thể lấy được dấu vết cocaine trong máu của Anandi. Daddu nói rằng ông không thể tin được chuyện này. Alok nói các báo cáo là chính xác, nhưng thậm chí  Anandi không thể bị buộc tội dùng thuốc.

Shiv đến đó, anh bảo họ đây không phải là lúc để lo lắng, phải tìm ra rằng thuốc từ đâu vào trong cơ thể của Anandi. Anh hỏi cô có ăn bất cứ thứ gì từ bên ngoài hay không? Anandi nói rằng anh biết cô không thích thức ăn bên ngoài, cô chỉ ăn samosas từ một cửa hàng, điều đó chỉ thỉnh thoảng thôi. Shiv nói rằng samosas và bột của nhà chúng ta sẽ được kiểm tra để biết sự thật. Anandi Shiv rời đi.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - phần 10, tập 5: Gehna bị rắn hổ mang cắn suýt chết ảnh 8

Cửa hàng của Dayanand:

Tên lang băm (Dayanand) đang bán 'thuốc' cho ai đó, Subhadra đang che mặt lại đến đó, tên lang băm nghĩ oh hãy đến đây đi bà già, tôi phải làm một vài vở kịch mới để đánh lừa cô.

Vì hắn ta thấy DB, mặt hắn ta dữ tợn, Subhadra hỏi tại sao ông ta lại làm điều đó? DN nói rằng ông chỉ bán thuốc của mình cho những người tin tưởng vào sự điều trị của ông ta và đây DIL của bà (A) đang được gửi đến phòng khám tư để phát hiện bệnh.

DB nói nó không ở trong tay bà, nhưng bà tin ông ta và nói với anh để cho 4-5 gói 'basm kolarisht'. Ông ta đưa cho cô.

Trên đường :-

Anandi bảo Shiv họ có đang làm đúng không bằng cách buộc tội một người có tiếng và một cửa hàng có tiếng và như vậy? Shiv nói họ đang không buộc tội, họ sẽ bước vào đó như những khách hàng bình thường, mua samosas và gửi chúng đến phòng thí nghiệm kiểm tra.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - phần 10, tập 5: Gehna bị rắn hổ mang cắn suýt chết ảnh 9

 

Phòng Gehna của: -

Gehna đang ở trên giường, cô đang ho dữ dội. Nanu vội chạy đến và đưa nước cho cô. Nanu bảo cô nằm xuống, Gehna nói rằng cô không thể nằm trên giường, cô có rất nhiều công việc để làm và cũng nên làm quyết toán cuối tuần, thêm nữa là bây giờ cô đã ổn.

Nanu không sẵn sàng nghe và nói không, cậu nói cô sẽ không làm bất cứ điều gì và đó là quyết định cuối cùng. DadiSa đến đó, bà ủng hộ Nanu và nói rằng cậu không làm bất cứ điều gì sai vì cô thực sự cần được nghỉ ngơi. Dadisa nói Jagdik đang ở vidayak, Ganga đang trông bệnh viện, Gehna nhận việc quyết toán, chỉ có cô bị bỏ lại - người không làm bất cứ điều gì ngoại trừ ngồi không.

Gehna bảo bà không nói chuyện như vậy nữa vì bất cứ điều gì bây giờ họ làm là vì những nỗ lực của cô. DadiSa bảo Gehna nghỉ ngơi, bà đi và nhìn chằm chằm vào Gehna.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - phần 10, tập 5: Gehna bị rắn hổ mang cắn suýt chết ảnh 10


 

"Sốc" với những tủ đồ trị giá bạc tỷ của Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh...
Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh, Thu Minh, Phạm Hương…là những sao Việt sở hữu những món đồ như: thắt lưng, đồng hồ,...
XEM TIẾP
Linh Chi tình cảm với con gái Lâm Vinh Hải, tố Lý Phương Châu ngoại tình
Trong phần nói chuyện với cư dân mạng, Linh Chi thẳng thắn chia sẻ Lý Phương Châu đã ngoại tình với bạn thân của chồng...
XEM TIẾP
"Táo" Quang Thắng: Tìm mãi vẫn chưa ra ai thay thế
Đây là chia sẻ của diễn viên Quang Thắng, một gương mặt vô cùng quen thuộc trong các chương trình Táo quân những năm qua.
XEM TIẾP
Ngày: 24/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá thèn nhỏ (kg) 60.000TP.HCM
Sườn non (heo) (kg) 130.000TP.HCM
Cá kèo (kg)120.000 - 130.000TP.HCM
Cá cờ cắt khúc (kg) 170.000TP.HCM
Cá Basa phi-lê (kg) 60.300 - 67.000TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 59.900TP.HCM
Cánh gà (kg) 67.900TP.HCM
Thịt vai heo (kg) 75.000TP.HCM
 Cải thảo (kg)  12.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  8.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)16.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg)17.000TP.HCM
Bầu (kg) 15.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Cà chua (kg) 30.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 38.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 16.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg)8.000TP.HCM
Su hào (kg)12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg)60.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 18.000TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  10.000 TP.HCM