Thu Trang chanh chua chì chiết tình địch Lan Phương

02/07/2015 11:57

Lan Phương vừa thoát khỏi vòng kìm kẹp của mẹ chồng, tìm được việc làm tại công ty, ngay lập tức đã phải đối đầu ngay với "chướng ngại vật" mới là cô nàng tình địch Thu Trang đanh đá, chua ngoa ngay tại cơ quan mình.

Trong tập 4 của bộ phim Làm dâu vừa được phát sóng tối qua, khán giả đã được chứng kiến nhiều tình tiết thú vị xoay quanh đời sống gia đình mẹ chồng - nàng dâu của Thanh Thủy và Lan Phương. Nổi bật nhất trong tập 4 phải kể đến chi tiết bà Tư (Thanh Thủy) hả hê ngủ nghỉ trong khi giao cả “sớ táo quân” việc nhà cho con dâu Thanh Loan (Lan Phương) làm.

Cũng trong tập vừa qua, bất chấp mẹ chồng phản đối, Thanh Loan đã xin được việc làm tại chính công ty của chồng mình, tuy nhiên cô lại “đụng độ” phải bà chằn Thu Trang (Thu Trang) - người yêu cũ của Hoàng Tuấn (Hòa Hiệp), cũng từ đó nảy sinh nhiều xung đột ở cơ quan với những tình huống dở khóc dở cười.

Thu Trang chanh chua chì chiết tình địch Lan Phương ảnh 1
Thu Trang chanh chua chì chiết tình địch Lan Phương ảnh 2

Nổi danh là một bà mẹ chồng trái tính trái nết, bà Tư đã không ngại bày mưu tính kế để kìm hãm con dâu mình ở nhà, để có thể mặc nhiên trả đũa việc cô cướp đi tình yêu thương của đứa con trai duy nhất Hoàng Tuấn. Bà Tư vô cùng khó khăn với Thanh Loan, một mực không cho con dâu đi làm, chỉ muốn cô chuyên tâm tề gia nội trợ, sinh con đẻ cái. Thanh Loan hằng ngày phải hoàn thành hết một “sớ” danh sách việc nhà mẹ chồng giao cho, trong khi bà thì lại thản nhiên ăn no, ngủ yên trong phòng.

Thu Trang chanh chua chì chiết tình địch Lan Phương ảnh 3

Khi nấu ăn, Thanh Loan cũng phải nấu vừa miệng mẹ chồng, món nào theo ngày đó, không được quá ngọt, quá chua, quá mặn… Danh sách món ăn được liệt kê ra có thể kể đến…22 món khác nhau cho…3 bữa ăn mỗi ngày.

Thu Trang chanh chua chì chiết tình địch Lan Phương ảnh 4
Thu Trang chanh chua chì chiết tình địch Lan Phương ảnh 5
Thu Trang chanh chua chì chiết tình địch Lan Phương ảnh 6

Sống dưới sự “cai trị” hà khắc của mẹ chồng, Thanh Loan cảm thấy tù túng, khao khát được đi làm và tìm đủ mọi cách để thoát ra ngoài xin việc. Bằng cách hoàn thành tốt mọi việc nhà, cô cuối cùng cũng đã trốn được mẹ chồng ra ngoài cùng với đơn xin việc trên tay nộp cho một công ty.

Thu Trang chanh chua chì chiết tình địch Lan Phương ảnh 7

Trời xui đất khiến, vô tình Thanh Loan tìm đến đúng địa chỉ công ty mà chồng mình đang làm việc để dự tuyển chức vụ trợ lý giám đốc. Thanh Loan không hề hay biết tại đây, cô sẽ phải đối đầu với một “thế lực” cũng khủng khiếp không thua kém gì mẹ chồng là trưởng phòng hành chánh Thu Trang. Vốn sẵn tính chanh chua, Thu Trang đã dùng những lời lẽ nặng nhọc nhất để chì chiết Thanh Loan, không cho cô nàng nộp đơn chỉ vì bìa hồ sơ trê tay đã bị nước vấy bẩn. Sau này khi biết được Thanh Loan chính là vợ Hoàng Tuấn, mối thù trong Thu Trang còn “bùng cháy” hơn và quyết tâm chèn ép cô nàng cho bằng được. 

Thu Trang chanh chua chì chiết tình địch Lan Phương ảnh 8
Thu Trang chanh chua chì chiết tình địch Lan Phương ảnh 9
Thu Trang chanh chua chì chiết tình địch Lan Phương ảnh 10
Thu Trang chanh chua chì chiết tình địch Lan Phương ảnh 11

Thanh Loan vì vô tinh cứu được Tổng giám đốc công ty Ánh Sao (Minh Béo) khỏi bọn cướp trong lúc đi đường, đã dễ dàng ngồi yên vị ở vị trí trợ lý giám đốc công ty, hỗ trợ chồng mình là Hoàng Tuấn, vượt qua “ải” khó nhằn của trưởng phòng hành chánh chua ngoa Thu Trang. Tuy nhiên mọi sự chỉ mới bắt đầu, “bà chằn” ôm lòng thù hận, quyết hợp mưu với đồng nghiệp Thanh Tú (Thanh Tú), tìm cách đuổi Thanh Loan khỏi công ty.

Thu Trang chanh chua chì chiết tình địch Lan Phương ảnh 12
Thu Trang chanh chua chì chiết tình địch Lan Phương ảnh 13
Thu Trang chanh chua chì chiết tình địch Lan Phương ảnh 14

Liệu Thanh Loan sẽ sống những ngày tiếp theo như thế nào dưới sự kìm kẹp của 2 “thế lực” mẹ chồng ở nhà và đồng nghiệp nơi công sở? Hoàng Tuấn sẽ làm gì để dung hòa mối quan hệ giữa vợ mình với mẹ và đồng nghiệp?

Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của sit-com Làm dâu, phát sóng  mỗi ngày vào lúc 20g40 từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần trên kênh VTV Cần Thơ 1.