Quang Đăng thẳng tay hà hiếp BB Trần không thương tiếc

19/08/2015 14:13

Trong đoạn phim ngắn vừa được tung ra, hai nhân vật chính Hari Won và Quang Đăng đã dần lộ rõ tính cách và mối quan hệ “trên lửa dưới nước” của mình qua một tình huống vô cùng đặc biệt.

Là người canh giữ và bảo vệ trảng cỏ nhà Mộc Lâm bằng cả mạng sống, “Oppa” Ngô Đồng mạnh mẽ không ngại thẳng tay trừng trị bọn trộm cỏ táo tợn bằng vũ lực. Cái tát đầy uy lực vào đầu kẻ trộm vớicâu phán như trời giáng“một đồng cũng là tiền” đầy cay nghiến đã làm nhiều khán giả phải ngạc nhiên và thích thú trước sự ngang tàng cũng như bạo dạn của cô gái cá tính miền sơn cước.

Quang Đăng thẳng tay hà hiếp BB Trần không thương tiếc ảnh 1
Ngô Đồng không tiếc tay dùng vũ lực với bọn trộm cắp dù đó chỉ là mớ cỏ khô…
Quang Đăng thẳng tay hà hiếp BB Trần không thương tiếc ảnh 2
Quang Đăng thẳng tay hà hiếp BB Trần không thương tiếc ảnh 3
Mộc Lâm lúc đầu ra tay ngăn cản bảo vệ cho phái “bị ăn hiếp”
Quang Đăng thẳng tay hà hiếp BB Trần không thương tiếc ảnh 4
Tuy chỉ là một vai diễn nhỏ, nhưng kẻ trộm cỏ “bóng gió” do BB Trần đóng cũng kịp gây ấn tượng khi luôn miệng trù ẻo “chặt chém” Ngô Đồng thành “gái ế tàn ế tạ, ế không ai mê”
Quang Đăng thẳng tay hà hiếp BB Trần không thương tiếc ảnh 5
Được thả ra, tên trộm cỏ cảm phục trước “tấm lòng nghĩa hiệp” của Mộc Lâm
Quang Đăng thẳng tay hà hiếp BB Trần không thương tiếc ảnh 6
Tên trộm cỏ quay ra đanh đá và luôn miệng trù Ngô Đồng “ế tàn ế tạ, ế không ai mê”
Quang Đăng thẳng tay hà hiếp BB Trần không thương tiếc ảnh 7
Với vẻ đẹp trai sáng ngời của một thiếu gia trùm cỏ, Mộc Lâm nhanh chóng bị gã trộm BB Trần “địa hàng” khi anh vừa mới giúp gã thoát khỏi ách trừng phạt của Ngô Đồng.
Quang Đăng thẳng tay hà hiếp BB Trần không thương tiếc ảnh 8
Tuy nhiên, dù bản tính thẳng thắn, hiền hòa, nhưng khi gã bóng xàm sỡ ỏng ẹo dựa dẫm, trai thẳng Mộc Lâm như kiến lửa vỡ tổ, không ngần ngại và “đối xử tồi tệ với bê đê”.

Bộ phim hài xoay quanh cuộc phiêu lưu “điên rồ” của anh chàng Mộc Lâm. Dù được thừa kế một trang trại cỏ đẹp như mơ, nhưng Mộc Lâm lại không thích làm “Trùm Cỏ” mà chỉ khao khát thành Trùm Nhạc. Thế là bán hết trang trại tổ tiên để lại, Mộc Lâm xách một vali tiền lên thành phố, hăm hở dấn thân vào showbiz mà không biết đến bao nhiêu cạm bẫy rình rập theo từng bước chân. Sự hiểu lầm oái oăm về cỏ quý đã đưa “Trùm Cỏ” đến với hội "chơi cỏ" quái dị, sáng tạo ra những màn trình diễn “cực ngầu” để rồi đi tới kết cục cũng “cực độc”...

Trùm Cỏ phát hành trên toàn quốc vào ngày11.9.2015

"Sốc" với những tủ đồ trị giá bạc tỷ của Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh...
Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh, Thu Minh, Phạm Hương…là những sao Việt sở hữu những món đồ như: thắt lưng, đồng hồ,...
XEM TIẾP
Linh Chi tình cảm với con gái Lâm Vinh Hải, tố Lý Phương Châu ngoại tình
Trong phần nói chuyện với cư dân mạng, Linh Chi thẳng thắn chia sẻ Lý Phương Châu đã ngoại tình với bạn thân của chồng...
XEM TIẾP
"Táo" Quang Thắng: Tìm mãi vẫn chưa ra ai thay thế
Đây là chia sẻ của diễn viên Quang Thắng, một gương mặt vô cùng quen thuộc trong các chương trình Táo quân những năm qua.
XEM TIẾP