Đời Bạch Cúc trong “Người đẹp Tây Đô” vận vào Việt Trinh

22/01/2016 22:32

Vai Bạch Cúc của phim “Người đẹp Tây Đô” là dấu son trong sự nghiệp điện ảnh của Việt Trinh. Nhưng “hồng nhan đa truân”, cuộc đời và sự nghiệp của Việt Trinh phải trải qua nhiều thăng trầm, cay đắng.

Đời Bạch Cúc trong “Người đẹp Tây Đô” vận vào Việt Trinh ảnh 1

Bộ phim “Người đẹp Tây đô” của đạo diễn Lê Cung Bắc được sản xuất năm 1996. Bộ phim được xây dựng theo hồi ký của nhân vật Lâm Thị Phấn - nữ chiến sĩ tình báo, con gái của một nhà giáo, hiệu trưởng trường trung học Cần Thơ trong thời Pháp thuộc (tức nhân vật Bạch Cúc trong phim).

Có thể coi, “Người đẹp Tây Đô” là bệ phóng giúp tên tuổi của Việt Trinh thật sự tỏa sáng và chiếm được nhiều tình cảm của đông đảo khán giả.

Đời Bạch Cúc trong “Người đẹp Tây Đô” vận vào Việt Trinh - ảnh 1
Việt Trinh trong phim "Người đẹp Tây Đô".

Trong “Người đẹp Tây Đô”, cô nàng Bạch Cúc do Việt Trinh đảm nhận là một người phụ nữ trung kiên, bất khuất, trí tuệ, dám hy sinh. Từ một cô nữ sinh học giỏi, thuộc loại hoa hậu, Bạch Cúc nếm trải nhiều bất hạnh khi bị gả về nhà địa chủ. 

Cô phải làm vợ một anh chàng thuộc loại công tử Bạc Liêu. Tại nhà chồng, Bạch Cúc chịu không ít khổ cực, những đòn roi của gia đình nhà chồng. Cuối cùng là trở thành nữ chiến sĩ quân báo xinh đẹp, thông minh.

Đời Bạch Cúc trong “Người đẹp Tây Đô” vận vào Việt Trinh - ảnh 2

Sau này khi chia sẻ về vai diễn Bạch Cúc trong “Người đẹp Tây Đô”, Việt Trinh cho biết cô vẫn còn ám ảnh những trận đòn roi phải quay thật khi bấm máy. Cô không thể quên được những ngày tháng không đi nổi, mông và vai chi chit vết đau vì roi mây hằn lên.

Đời Bạch Cúc trong “Người đẹp Tây Đô” vận vào Việt Trinh - ảnh 3

Cũng như vai diễn, chuyện tình của Việt Trinh ngoài đời cũng gặp nhiều sóng gió. Sớm nổi tiếng, Việt Trinh đã kiếm được nhiều tiền, tự sắm cho mình nhà lầu, xe hơi khi vừa ở tuổi 20; tính cách cô cũng dần trở nên kiêu ngạo.

Đời Bạch Cúc trong “Người đẹp Tây Đô” vận vào Việt Trinh - ảnh 4

Cô trải qua hai mối tình đầy sóng gió cùng hai “đại gia”. Tuy nhiên, cả hai người đàn ông của cô sau đó đều vướng phải tội ác, người ngồi tù, kẻ nhận án tử hình. Sự nghiệp của cô cũng gần như tiêu tan.

Đời Bạch Cúc trong “Người đẹp Tây Đô” vận vào Việt Trinh - ảnh 5

Việt Trinh chọn cách im lặng và cũng quyết định rút lui khỏi showbiz. Cho đến năm 2008, Việt Trinh quyết định trở lại phim trường với vai diễn trong phim "Duyên trần thoát tục".

Đến năm 2011, Việt Trinh gây bất ngờ khi thử sức làm đạo diễn với bộ phim truyền hình tâm lý xã hội “Trở về”. Hiện tại, cô hoạt động với vai trò đạo diễn và đạt được những thành công nhất định trong nghề.

Đời Bạch Cúc trong “Người đẹp Tây Đô” vận vào Việt Trinh - ảnh 6

Đời sống riêng của Việt Trinh vẫn được để ý, nhưng cô rất ít khi tiết lộ. Được biết, hiện cô là mẹ đơn thân, sống cùng con trai tại Bình Dương.

"Sốc" với những tủ đồ trị giá bạc tỷ của Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh...
Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh, Thu Minh, Phạm Hương…là những sao Việt sở hữu những món đồ như: thắt lưng, đồng hồ,...
XEM TIẾP
Linh Chi tình cảm với con gái Lâm Vinh Hải, tố Lý Phương Châu ngoại tình
Trong phần nói chuyện với cư dân mạng, Linh Chi thẳng thắn chia sẻ Lý Phương Châu đã ngoại tình với bạn thân của chồng...
XEM TIẾP
"Táo" Quang Thắng: Tìm mãi vẫn chưa ra ai thay thế
Đây là chia sẻ của diễn viên Quang Thắng, một gương mặt vô cùng quen thuộc trong các chương trình Táo quân những năm qua.
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 26/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Hành lá nguyên cây (kg)  24,000 TP.HCM
 Hành Paro (kg)  15,000 TP.HCM
 Hành tây (kg)  13,000 TP.HCM
 Lá hẹ (kg)  17,000 TP.HCM
 Húng cây (kg)  19,000 TP.HCM
Húng lũi (kg) 17,000 TP.HCM
Húng quế (kg) 18,000TP.HCM
Khế (kg) 32,000TP.HCM
Khổ qua (kg) 16,000TP.HCM
Khoai lang (kg) 22,000TP.HCM
Khoai môn (kg) 34,000TP.HCM
Khoai môn gọt vỏ (nguyên củ) (kg)43,000TP.HCM
Khoai tây (kg) 13,500TP.HCM
Khoai tây đà lạt (kg) 13,500TP.HCM
Lá dứa (kg) 10,000TP.HCM
Lá giang (kg) 35,000TP.HCM
Me chua (kg) 28,000TP.HCM
Mồng tơi (kg) 12,000TP.HCM
Mướp hương  (kg) 13,000TP.HCM