TP.HCM: Thêm một dự án biệt thự chuẩn 5 sao trình làng

14/10/2015 13:37

Đó là khu biệt thự sinh thái cao cấp Lucasta tại Q.9 do Công ty Khang Điền làm chủ đầu tư.

Lucasta nằm trên đường Liên Phường, gần góc giao đường Cao Tốc & đường vành đai trong, với tổng diện tích 8,2ha. Từ Lucasta, chỉ mất 10 phút để tiếp cận trung tâm Quận 1 qua đường Cao Tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây, 5 phút qua trung tâm hành chính Quận 2 & 15 phút để đến khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng thông qua cầu Phú Mỹ.


Hiện, dự án đã hoàn thiện 34 căn biệt thự, cùng nhiều tiện ích để người dân có thể vào ở ngay.

140 căn biệt thự đơn và song lập của Lucasta được thiết kế một trệt, hai lầu với diện tích từ 192m2 đến hơn 1.000m2. Mật độ xây dựng tại Lucasta chỉ chiếm 34%, còn lại là dành cho các tiện ích dịch vụ, được xây dựng theo mô hình compound an ninh 24/7. Các căn biệt thự đơn và song lập của Lucasta đều gồm 1 trệt, 2 lầu và có diện tích từ 192m2 đến hơn 1.000m2. Mức giá mỗi căn biệt thự tại Lucasta từ 7,8 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Đức Trọng, Phó tổng giám đốc Khang Điền cho biết, sau khi ký hợp đồng sáu tháng, khách hàng sẽ được bàn giao nhà và đến tháng 6/2016 dự án sẽ hoàn thành 100%. Được quản lý bởi đơn vị quản lý bất động sản hàng đầu quốc tế là CBRE và giám sát chất lượng công trình cao cấp theo tiêu chuẩn của SCQC. Khu biệt thự sinh thái cao cấp Lucasta được đánh giá là một trong những dự án nổi bật của khu vực phía Đông TPHCM.


Khang Điền cho biết, doanh nghiệp này chuẩn bị tung ra gói ưu đãi đẳng cấp.

Vietinbank là ngân hàng tài trợ vốn cho dự án, đồng thời là đơn vị bảo lãnh cũng như cho vay mua nhà. Với chính sách chiết khấu nhanh 18%, cho vay 0% trong vòng ba năm, ân hạn gốc trong vòng một năm, Khang Điền hy vọng sẽ thu hút được sự quan tâm của người mua nhà đối với dự án này.

Lucasta tiền thân là dự án Eden được đầu tư và phát triển bởi Indochina Land với kinh phí đầu tư lên tới hơn 50 triệu USD, nay được Khang Điền tiếp nhận và phát triển theo mô hình biệt thự chuẩn 5 sao.

Thẻ: