Giật mình với 5 ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng đáng sợ nhất, có 1 không 2 trên thế giới

Năm, 05/01/2017 01:26

Ngoài những trường hợp thành công, ngành công nghiệp thẩm mỹ còn chứng kiến nhiều ca thất bại kinh hoàng, gây biến dạng các bộ phận trên gương mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ là phương án nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để thay đổi đường nét trên gương mặt hoặc cơ thể của minh. Phẫu thuật thẩm mỹ sẽ khiến bạn đẹp lên khi bác sỹ thực hiện có tay nghề tốt, thiết bị công nghệ cao. Ngược lại, có những ca phẫu thuật thẩm mỹ không những không cải thiện được nhan sắc mà còn làm cho người đang đẹp trở nên xấu tệ hại, thậm chí mang di chứng suốt đời.

Tuy trong danh sách này, hình ảnh sau thẩm mỹ của nữ diễn viên Nikki Cox không quá xấu, nhưng nếu bạn nhìn ảnh cô ấy trước khi phẫu thuật, đó là cả một khác biệt lớn. Từ gương mặt rạng ngời xinh đẹp không khác gì siêu mẫu, Nikki biến thành một người đàn bà mặt cứng đơ, giả tạo và trông như pho tượng. Nguyên nhân là việc sử dụng Botox quá liều và lạm dụng nó trong thời gian dài. Sau khi phẫu thuật, cô gặp nhiều khó khăn khi cười vì các cơ đã bị cứng đơ không thể phục hồi.

Còn dưới đây là Lý Ân Hy 16 tuổi sở hữu ngoại hình xinh đẹp, đáng yêu. Tuy nhiên, với mong muốn biến thành gương mặt chuẩn như truyện tranh, cô đã không ngại ngùng gọt cằm, bơm môi, cắt mắt. Sau đó,  Ân Hy mang khuôn mặt nhọn hoắt, mất cân đối như người ngoài hành tinh và là một ví dụ tiêu biểu cho phẫu thuật thẩm mỹ hỏng ở châu Á. 

Một ví dụ khác là cô Tawanrat Fah Chaiamnuay, sinh năm 1992, Thái Lan. Sau nhiều lần phẫu thuật, cô đã bị biến dạng khuôn mặt vì ham rẻ và làm ở cơ sở thiếu uy tín. Không ai nhận ra cô gái xinh đẹp trước đó đã bị biến dạng kinh khủng đến như vậy. 

Một người đàn ông Trung Quốc tên là Feng Jian đã kiện vợ mình vì con đẻ ra không giống cha mẹ. Phẫu thuật thẩm mỹ có thể thay đổi bề ngoài nhưng không thế thay đổi ADN của bạn. 

Từ câu chuyện trên, chúng ta rút ra bài học rằng hay trung thực với người bạn đời của bạn nếu bạn có phẫu thuật thẩm mỹ.

Dưới đây là hình ảnh của bà là Jackie Stallone, một nạn nhân nữa của tiêm Botox, liệu trình thẩm mỹ  phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên nếu tay nghề bác sỹ không tốt, Botox có thể biến một người bình thường thành biến dạng méo mó, không thể cử động cơ mắt, môi hay gương mặt như bình thường vì chúng gần như bị liệt.

Sau những ca phẫu thuật hỏng kinh hoàng trên, liệu bạn có còn muốn thay đổi gương mặt mình?

(Nguồn: LookDamnGood)

Xu hướng tìm kiếm: Phẫu thuật thẩm mỹ sao Việt, phẫu thuật hàm, phẫu thuật thẩm mỹ.

Phương Nhiên | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO