Đánh bay bụng mỡ sau Tết không cần tập thể dục với ly hỗn hợp dễ làm

15/02/2016 18:16

Mỡ bụng luôn là "nỗi kinh hoàng" sau mỗi kỳ nghỉ Tết ăn uống không kiềm chế. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể giải tỏa sự lo lắng này bằng công thức đơn giản sau.

Sau một kỳ nghỉ Tết dài, vấn đề mà rất nhiều người gặp phải ở cả đàn ông lẫn phụ nữ đó là tình trạng béo bụng. Nguyên nhân ở đây là do chế độ ăn uống trong những ngày Tết nhiều đường, dầu mỡ và tinh bột kết hợp với việc nằm ngồi nhiều và ít vận động. Để giảm cân, thông thường bạn sẽ được khuyên phải tập luyện liên tục. Thế nhưng có một giải pháp giúp bạn khắc phục vấn đề này từ những nguyên liệu rất dễ tìm.

Cụ thể, phương pháp giảm mỡ bụng này sử dụng hai thành phần chính, rất dễ tìm mua ở bất cứ nơi đâu đó là mật ong và quế. Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng việc kết hợp cả 2 giúp cho việc giảm mỡ thừa trở nên hiệu quả hơn việc dùng 1 thành phần riêng biệt.

Thành phần:

- Mật ong nguyên chất

- Bột quế

- Nước lọc

- Ly khuấy 

Tất cả những gì bạn cần làm là theo các bước sau:

Cho một muỗng canh bột quế vào 250 ml nước lọc, tiếp theo thêm 2 muỗng canh mật ong và khuấy đều. Chú ý không dùng nước nóng để pha hỗn hợp này vì nước nóng sẽ làm giảm tác dụng.

Uống thức uống đặc biệt này vào buổi sáng, ngay sau khi bạn thức dậy và tốt nhất là nên uống trước khi làm mọi hoạt động khác. Để tăng hiệu quả của phương pháp giảm mỡ bụng này, bạn có thể đi bộ nhẹ nhàng sau khi uống quanh nhà hoặc dùng máy đi bộ trng khoảng 15-20 phút.

Lặp lại việc uống mật ong và quế thường xuyên mỗi ngày 1 ly nhỏ, bạn sẽ thấy hiệu quả giảm mỡ bụng trong vòng khoảng 2 tuần.

Thẻ: