Thanh Duy Idol sợ hãi vì fan cuồng xâm phạm riêng tư

15/09/2015 11:07

Thanh Duy đã chia sẻ một đoạn "tâm thư" nêu rõ bức xúc khi bị nhiều fan đeo bám, làm phiền.

Kể từ sau khi đăng quang Gương mặt thân quen 2015, tên tuổi của Thanh Duy lên "như diều gặp gió", chính vì vậy ngoài những fan chân chính, nam ca sĩ còn bị làm phiền bởi nhiều người hâm mộ quá khích.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thanh Duy đã viết một "tâm thư" khá dài phàn nàn về những fan "cuồng" đã vô tư xâm phạm quyền riêng tư của nam ca sĩ, vượt quá giới hạn của một khán giả bình thường,

Thanh Duy Idol sợ hãi vì fan cuồng xâm phạm riêng tư
Dòng chia sẻ gây chú ý của Thanh Duy

Nguyên văn đoạn bức xúc của Thanh Duy: "Cảm thấy hơi bực mình, và có phần hơi sợ hãi vì sự riêng tư bị xâm phạm. Ca sĩ và fan có thể gần gũi, nhưng phải có giới hạn và khoảng cách nhất định.

Bạn có thể đi theo tôi, theo dõi tôi, để biết nhà tôi, không sao cả. Nhưng thình lình xuất hiện ở hẻm nhà tôi lần một, rồi thình lình đến tận nhà gõ cửa muốn gặp tôi lần hai, điều này làm tôi sợ.

Tình cảm giữa fan là ca sỹ, nên trong sáng và dễ thương. Tôi đủ lớn để phân biệt đâu là một cái ôm trong sáng, một nụ hôn dễ thương dành cho thần tượng.

Xin lỗi, nếu status này có thể làm bạn tổn thương. Nhưng tôi không thoải mái với cách mà bạn đang làm với tôi. Tôi định im lặng không nói. Nhưng cứ im lặng, bạn sẽ nghĩ tôi cũng thích và dần dần bạn không kiểm soát được hành vi của mình.

Xin lỗi!"

Thanh Duy Idol sợ hãi vì fan cuồng xâm phạm riêng tư 2
Thanh Duy Idol đã không ít lần bị fan làm phiền

Nhiều fan chân chính đã bày tỏ sự cảm thông trước "nỗi khổ" của thần tượng. Họ cho rằng, dù là người bình thường hay nghệ sĩ, thì ai cũng có quyền riêng tư, và những hành động quá khích có thể khiến người đối diện thấy ác cảm.

Đây không phải là lần đầu tiên Thanh Duy bày tỏ sự tức giận của mình về việc bị các fan có hành vi quá khích làm phiền. Cách đây mấy tháng, trong một lần biểu diễn tại Tuy Hòa, Thanh Duy đã được một phen hốt hoảng tới mức phải trốn sau rèm cửa bởi sự cuồng nhiệt của những fan hâm mộ quá khích.

Diva Mỹ Linh: "Với mẹ chồng là mối quan hệ tương kính"
Diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân đã có cuộc hôn nhân hạnh phúc trong suốt 20 năm qua. Mối tình của họ luôn...
XEM TIẾP
Ca sĩ Kim Anh: 'Cuộc đời tôi là hai chữ xót xa'
Qua nhiều giông bão cuộc đời, giọng ca "Mùa thu lá bay" chọn sống một mình trong căn phòng thuê tại TP HCM.
XEM TIẾP
Chỉ vì câu nói này, Hoa hậu Kỳ Duyên vượt qua 'bão' scandal đen tối
"Cũng giống như bạn sẽ thấy trong đống bùn nhơ nhuốc đang ngụp lặn sẽ có hoa sen sinh sôi nảy nở ..." - Hoa...
XEM TIẾP
Thẻ: