Sau phát ngôn gây sốc của Hoàng My, NTK Sĩ Hoàng khuyên cô nên tự rút lui khỏi ban giám khảo nếu biết xấu hổ

10/11/2017 14:01

Nhà thiết kế Sĩ Hoàng cho rằng phát ngôn của Hoàng My là không thể chấp nhận được và nhắn nhủ người đẹp nên tự rút khỏi vị trí ban giám khảo cuộc thi.

Nhà thiết kế (NTK) Sĩ Hoàng với nhiều năm kinh nghiệm ngồi ghế giám khảo ở các cuộc thi nhan sắc đã có những chia sẻ thẳng thắn về phát ngôn gây phẫn nộ của Á hậu Hoàng My trong một buổi phỏng vấn mới đây.

Phát ngôn 'bão số 12 không thiệt hại bằng hoa hậu' của Hoàng My khiến NTK không thể chấp nhận được. Bên cạnh đó, Sĩ Hoàng khẳng định phát ngôn trên của Á hậu không thể coi là tai nạn.

Sau phát ngôn gây sốc của Hoàng My, NTK Sĩ Hoàng khuyên cô nên tự rút lui khỏi ban giám khảo nếu biết xấu hổ ảnh 1
Phát ngôn của Á hậu Hoàng My khiến NTK Sĩ Hoàng không thể chấp nhận được - Ảnh: Internet

NTK nổi tiếng chia sẻ với Zing: "Tôi cho rằng không thể coi là tai nạn được. Khi mình nói thì còn châm chước là lỡ lời, đằng này là viết mà. Ngay từ tiểu học, mỗi người đều được dạy là khi viết xong, đọc lại để soát chính tả, dấu chấm, phẩy. Tư duy viết khác với nói. Không những thế cô ấy là người có ăn có học, đi nước ngoài nhiều".

Về vấn đề nhiều khán giả phẫn nộ và yêu cầu Á hậu không nên tiếp tục vai trò cầm cân nảy mực sau phát ngôn vừa qua, NTK Sĩ Hoàng thẳng thắn nói rằng nếu Hoàng My biết xấu hổ sẽ tự rút lui mà không chờ nhắc nhở.

Ông nói: "Ở đây vấn đề thuộc về danh dự nên tự khắc họ phải rút lui. Trong cuộc sống mình lại việc gì đó sai sẽ tự xấu hổ, chứ không phải đợi đến người khác nhắc nhở. Tôi nghĩ là rút hay không là do nhận thức của họ".

Sau phát ngôn gây sốc của Hoàng My, NTK Sĩ Hoàng khuyên cô nên tự rút lui khỏi ban giám khảo nếu biết xấu hổ ảnh 2
Hoàng My bị khán giả yêu cầu rời khỏi vị trí ban giám khảo sau khi phát ngôn gây sốc vừa qua - Ảnh: Internet

Cựu giám khảo Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 tin rằng Hoàng My đã nhận được một bài học quý báu từ sự việc lần này.

Anh cho biết: "Người Việt Nam rất bao dung, đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại. Tôi từng tiếp xúc với Hoàng My năm ngoái, nhận thấy cô ấy người năng động, tháo vát và có chí tiến thủ. Vì thế tôi tin đây sẽ là bài học quan trọng với Hoàng My và nhiều cô gái khi phát ngôn những vấn đề nhạy cảm".

Sau phát ngôn gây sốc của Hoàng My, NTK Sĩ Hoàng khuyên cô nên tự rút lui khỏi ban giám khảo nếu biết xấu hổ ảnh 3
Theo Sĩ Hoàng, Hoàng My đã nhận được một bài học quan trọng sau vụ việc lần này nên hy vọng khán giả sẽ tha thứ cho cô - Ảnh: Internet

>> Xem thêm: Xin lỗi vì sự cố vạ miệng 'bão số 12 không thiệt hại bằng bão Hoa hậu' nhưng Hoàng My lại tiếp tục tạo ra làn sóng phẫn nộ mới

Tin nổi bật
tan-hoa-hau-the-gioi-2017-khien-khan-gia-ngo-ngang-voi-loat-anh-doi-thuong-khong-trang-diem
tan-hoa-hau-the-gioi-2017-khien-khan-gia-ngo-ngang-voi-loat-anh-doi-thuong-khong-trang-diem
Lộng lẫy, rạng ngời xinh đẹp lúc đăng quang, thế nhưng khán giả sẽ khó mà tin và nhận ra nổi tân Hoa hậu Thế giới 2017 nếu ngắm cô qua loạt ảnh đời th ...
sao-viet-voi-ngay-nha-giao-viet-nam-20-11-ky-niem-xua-ua-ve-tran-thanh-day-dut-vi-khong-the-ve-tham-co-giao-cu
sao-viet-voi-ngay-nha-giao-viet-nam-20-11-ky-niem-xua-ua-ve-tran-thanh-day-dut-vi-khong-the-ve-tham-co-giao-cu
Do lịch trình bận rộn, MC Trấn Thành chia sẻ sự tiếc nuối vì không thể về thăm và tri ân cô giáo cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
hanh-trinh-thay-doi-dien-mao-chong-mat-cua-ky-duyen-sau-3-nam-dang-quang-hoa-hau-viet-nam
hanh-trinh-thay-doi-dien-mao-chong-mat-cua-ky-duyen-sau-3-nam-dang-quang-hoa-hau-viet-nam
Kể từ ngày đầu đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào năm 2014, Kỳ Duyên đã có màn lột xác ngoạn mục về diện mạo khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng.
ha-ho-may-man-cuoc-doi-toan-gap-dan-ong-bat-chap-tat-ca-che-cho-cho-minh
ha-ho-may-man-cuoc-doi-toan-gap-dan-ong-bat-chap-tat-ca-che-cho-cho-minh
Có thể nói, Hồ Ngọc Hà là người phụ nữ hiếm hoi trong showbiz Việt luôn được tình cũ, tình mới che chở và bảo vệ quyết liệt trước mọi scandal.