Khoảnh khắc sexy đầy mê hoặc của những người đẹp chuyển giới Vbiz

02/04/2016 21:45

Đây là những người đẹp chuyển giới nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt.

Hương Giang Idol

Hương Giang Idol được nhiều người ưu ái đặt cho cái tên “Nghệ sĩ chuyển giới đẹp nhất”. Nổi lên sau khi tham gia chương trình Vietnam Idol, cô ngày càng được chú ý. 

Hiện tại, Hương Giang cũng đã đạt được thành công nhất định khi có mật độ phủ sóng thường xuyên trên các phương tiện truyền thông. Đường cong nóng bỏng với ba vòng hoàn hảo của Hương Giang khiến nhiều cô gái phải ghen tỵ.

 


Lâm Chi Khanh

Người hâm mộ có lẽ sẽ không còn lạ lẫm gì với cái tên Lâm Chí Khanh. Vốn là một ca sĩ rất đắt khách tại các sân khấu âm nhạc miền Tây, cô bất ngờ công khai giới tính thật của mình và đổi nghệ danh thành Lâm Chi Khanh. 

Vì chia sẻ những hình ảnh trong thời gian phẫu thuật, Lâm Chi Khanh từng bị nghi ngờ chuyển giới để nổi tiếng hơn. Tuy nhiên giờ đây, người ta chỉ thấy Khanh thỉnh thoảng xuất hiện mà dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc chồng và con của mình.

 

 

Lan Phương

Lan Phương từng gây chú ý tại vòng casting cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2013. Dù dừng chân khá sớm, nhưng cô vẫn được giới truyền thông ưu ái và còn được đặt cho biệt danh “bản sao của Thủy Tiên”.

 Lan Phương chủ yếu hoạt động như một người mẫu ảnh và nhận được khá nhiều lời mời chụp hình tạp chí.
 

 

Cindy Thái Tài

Cindy Thái Tài là một trong những người tiên phong công khai chuyển đổi giới tính tại Việt Nam. Trước khi chuyển đổi giới tính, Cindy Thái Tài làm nghề trang điểm chuyên nghiệp cho phụ nữ, góp phần đưa nhiều người mẫu, hoa hậu lên bục vinh quang. 

Sau khi chuyển đổi, cô lấn sang làm ca sĩ và đã cho ra mắt một số album. Trong giới showbiz, Cindy Thái Tài rất được yêu mến bởi đồng nghiệp vì sự năng động và lúc nào cũng nhiệt tình, vui vẻ.

 

 

Thẻ: