Dàn sao Hoa ngữ tỏa sáng tại liên hoan phim Cannes lần thứ 69

12/05/2016 09:41

Liên hoan phim Quốc tế Cannes lần thứ 69 đã chính thức khai mạc vào chiều ngày 11 tháng 5 năm 2016 tại Pháp, rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ cũng tham gia sự kiện này.

Liên hoan phim Cannes là hoạt động thường niên và có uy tín bậc nhất của điện ảnh thế giới, đây là lần thứ 69 liên hoan phim Cannes được tổ chức. Cùng với nhiều ngôi sao quốc tế nổi tiếng, tại liên hoan phim Cannes lần này, làng giải trí Hoa ngữ xuất hiện những cái tên quen thuộc như Củng Lợi, Lý Băng Băng, Lưu Diệc Phi, Nghê Ni...

Củng Lợi vẫn là cái tên được truyền thông thế giới săn đón, mặc dù những năm gần đây mỹ nhân Củng Lợi rất ít khi tham gia những sự kiện như thế này.


Mặc dù đã hơn 50 tuổi nhưng người đẹp Củng Lợi vẫn rất xinh đẹp và quyến rũ.

Lý Băng Băng là một trong số những nữ diễn viên Hoa ngữ thường xuyên tham gia các sự kiện điện ảnh lớn của thế giới, Lý Băng Băng cũng là một cái tên không thể thiếu trong danh sách những nghệ sỹ Hoa ngữ tham gia liên hoan phim Cannes năm nay.


Lý Băng Băng thường xuyên tham gia các sự kiện lớn của giới điện ảnh thế giới.

Giữ hình ảnh trong sáng, thánh thiện Lưu Diệc Phi cũng gây ấn tượng với giới truyền thông Châu Âu. Lưu Diệc Phi cũng là một trong những người đẹp Hoa ngữ tham gia liên hoan phim Cannes năm nay.


Lưu Diệc Phi khoe vẻ đẹp trên thảm đỏ tại Cannes năm nay.

Ngoài Củng Lợi, Lý Băng Băng, Lưu Diệc Phi, người đẹp Nghê Ni cũng gây ấn tượng và nhận được rất nhiều lời khen từ giới truyền thông Châu Âu.


Bộ cánh mà Nghê Ni chọn cùng với phong cách trang điểm của cô nhận được rất nhiều lời khen ngợi.