Bằng Kiều chia sẻ về mối quan hệ 'tay ba' với vợ cũ và tình mới

25/07/2015 15:36

Bằng Kiều chia sẻ hạnh phúc về mối quan hệ giữa anh và hai người phụ nữ của đời mình. Bằng Kiều cho rằng cả ba giữ quan hệ tốt là nhờ nghĩ tới các con.

Bằng Kiều không giấu được hạnh phúc và tự hào khi chia sẻ về mối quan hệ giữa anh và 2 người phụ nữ quan trọng của đời mình, là vợ cũ và bạn gái hiện tại. Nam ca sĩ nổi tiếng cho biết họ đã làm nhiều người ngạc nhiên và thấy lạ khi anh cùng "tình cũ và tình mới" giữ được mối quan hệ tốt đẹp và khá thân thiết với nhau. Nam ca sĩ hào hứng khi cho rằng, có những antifan muốn họ phải ghét, thậm chí căm hận nhau, nhưng anh xin lỗi và chia buồn vì không thể làm được điều đó.

Bằng Kiều chia sẻ vợ cũ tình mới 2
Bằng Kiều chia sẻ về mối quan hệ giữa anh với vợ cũ và bạn gái mới

Bằng Kiều cho rằng, nguyên nhân quan trọng khiến cả ba giữ được quan hệ tốt với nhau, là vì họ biết đặt quyền lợi của các con lên trên hết. Thay vì mất đi ai, các con của họ có tới 2 người mẹ để yêu thương, chăm sóc. Anh cũng khẳng định mối quan hệ giữa 3 người rất tốt, là bởi họ đối xử với nhau bằng sự tôn trọng, tình thương, và hơn hết là sự tử tế.

Bằng Kiều chia sẻ vợ cũ tình mới 1

Bằng Kiều chia sẻ vợ cũ tình mới 4

Cách đây không lâu, mối quan hệ giữa Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Trinh cùng bạn gái hiện tại Dương Mỹ Linh từng khiến cộng đồng xôn xao, khi có ý kiến cho rằng có nhiều khúc mắc quanh việc nam ca sĩ chia tay vợ cũ. Tuy nhiên, chia sẻ mới này của Bằng Kiều đã cho thấy, dù thế nào, mối quan hệ của ba người vẫn sẽ tốt đẹp.

Bằng Kiều chia sẻ vợ cũ tình mới 0

Bằng Kiều chia sẻ vợ cũ tình mới 3
Bằng Kiều chia sẻ những hình ảnh của vợ cũ và bạn gái hiện tại ngọt ngào bên các con

Tin nổi bật
sau-on-ao-le-giang-duy-phuong-sau-anh-hao-quang-va-mc-tran-thanh-nhan-phan-ung-khong-ngo-tu-khan-gia
sau-on-ao-le-giang-duy-phuong-sau-anh-hao-quang-va-mc-tran-thanh-nhan-phan-ung-khong-ngo-tu-khan-gia
Dù bị nhiều người trong giới nghệ sĩ tẩy chay, bị dư luận chỉ trích thậm tệ, phản ứng dữ dội sau tập 10 với khách mời Lê Giang, chương trình "Sau ánh ...
tai-sao-tran-thanh-cu-xuat-hien-trong-chuong-trinh-nao-la-on-ao-den-do
tai-sao-tran-thanh-cu-xuat-hien-trong-chuong-trinh-nao-la-on-ao-den-do
Là một MC, diễn viên có tên tuổi với lối dẫn dắt đầy lôi cuốn và chuyên nghiệp, tuy nhiên không ít lần Trấn Thành phải “dở khóc dở cười” vì những lùm ...
noi-tieng-la-the-nhung-nhung-sao-nam-viet-nay-lai-het-suc-lan-dan-trong-duong-tinh-duyen
noi-tieng-la-the-nhung-nhung-sao-nam-viet-nay-lai-het-suc-lan-dan-trong-duong-tinh-duyen
Danh ca Chế Linh, Chiến Thắng, Trần Lực… là những sao nam Việt từng nhiều lần đổ vỡ trong hôn nhân trước khi tìm được hạnh phúc như hiện tại.