26 nghệ sĩ Việt đồng loạt... cắn móng tay

05/01/2016 14:14

Mới đây, 26 nghệ sĩ - người nổi tiếng đến từ các lĩnh vực khác nhau đã cùng nhau tham gia chiến dịch "Những kẻ cắn móng tay (tên tiếng Anh: Nail Biters).

Chiến dịch “Những kẻ cắn móng tay” (tên tiếng Anh: Nail Biters), chiến dịch khởi động bằng sự ủng hộ của 26 đại diện là nghệ sỹ, người nổi tiếng Việt Nam đến từ các lĩnh vực khác nhau thông qua bộ ảnh cùng tên. Đây là một chiến dịch truyền thông xã hội kéo dài từ ngày 3/1/2016 đến ngày 31/1/2016 nhằm nâng cao nhận thức của người Việt Nam về sừng tê giác và kêu gọi cộng đồng cùng hành động bảo vệ các loài tê giác trên thế giới đang có nguy cơ tuyệt chủng, bằng cách không tiêu thụ sừng tê giác.

Với hình ảnh chủ đạo là hành động cắn móng tay được thể hiện một cách tinh tế, giàu tính nghệ thuật, bộ ảnh nhằm châm biến những người sử dụng sừng tê giác và nhấn mạnh thông điệp "Bỏ ra hàng trăm triệu để mua mẩu sừng tê giác giống móng tay? Thật ấu trĩ!" dựa trên các nghiên cứu khoa học cho thấy sừng tê giác chỉ có cấu tạo chủ yếu từ keratin, hoàn toàn giống móng tay.

Với sự đa dạng trong lĩnh vực trải dài từ ca sĩ, siêu mẫu, diễn viên cho đến nhà báo và nhiếp ảnh gia, danh sách chính thức 26 nghệ sỹ tham gia chiến dịch bao gồm: ca sĩ Thu Minh, MC/ diễn viên Trấn Thành, ca sĩ Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Phạm Anh Khoa - Siêu mẫu Hà Anh - Ca sĩ Hoàng Thùy Linh - Siêu mẫu Vĩnh Thụy ...

Bên cạnh chiến dịch tại Việt Nam, “Những kẻ cắn móng tay” cũng được thực hiện trên thế giới với tên tiếng Anh là Nail Biters, giữ nguyên hình ảnh chủ đạo và thông điệp cùng sự tham gia của các đại sứ, siêu sao hàng đầu làng giải trí như Ngài Richard Branson, diễn viên Maggie Q, diễn viên Lý Băng Băng, diễn viên - ca sĩ Trần Khôn,...

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

Siêu mẫu Vĩnh Thụy.
 
MC/ diễn viên Trấn Thành.

 


Ca sĩ Thu Minh.

 

MC Quỳnh Hoa

 

Ca sĩ Đông Nhi

 

Đông Nhi và người yêu - Ông Cao Thắng.

 

Ca sĩ Hải Yến.

 

Ca sĩ Hà Okio.

 

Ca sĩ Hồ Trung Dũng.

 

Ca sĩ Mai Khôi.

 

Ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm.

 

Ca sĩ Phương Mỹ Chi.

 

Ca sĩ Ông Cao Thắng.

 

Ca sĩ Phạm Anh Khoa.

 

Ca sĩ Tiến Đạt.

 

Ca sĩ/ nhạc sỹ Tiên Tiên.

 

Ca sỹ Thùy Linh.

 

Ca sỹ Vũ Thảo My

 

Ca sỹ Trọng Hiếu.

 

MC Anh Quân.

 

Diễn viên Nguyệt Ánh.

 

Nhà phê bình Trác Thúy Miêu.

 

Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam.

 

Siêu mẫu Hà Anh.

 
Siêu mẫu Phương Mai.