Hài Hước

Chó mẹ tháo chạy vì quá đông con đòi bú
Xem chi tiết
Dùng lửa để cắt tóc, đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh này đã khiến cho người xem phải lạnh xương sống với hành động kỳ lạ của người đàn ông.
Xem chi tiết
Cả nhà cũng đành "bó gối" trước cách đánh vần có 1-0-2 của cậu bé. Có lẽ thói quen thêm dấu sắc vào các chữ đã khiến cho em đánh vần chữ nào cũng có dấu sắc. Chỉ là cách đánh vần chưa đúng thôi còn vẫn đánh vần ra đúng chữ.
Xem chi tiết
Đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên vừa tắm vừa kêu la vì thời tiết quá lạnh. Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đoạn clip đã thu hút rất đông sự quan tâm, thích thú của người xem.
Xem chi tiết
Nếu bạn đang giận dỗi ai đó vì suốt ngày cứ mãi tranh ăn với mình, hãy xem đoạn video clip sau đây để cái việc ấy của mình cũng trở nên thật khác biệt và đậm phong cách.
Xem chi tiết
Mạng xã hội vừa chia sẻ đoạn video clip ghi lại cảnh bé trai có khuôn mặt mũm mĩm ngủ gật rất dễ thương khiến ai nhìn vào cũng muốn nựng bé một cái.
Xem chi tiết
Cuộc đời có bao lâu mà hững hờ, vậy nên hãy cứ ca hát vui vẻ như chị phụ nữ trong video clip sau đây. Sau khi nghe bài "Túp lều lý tưởng" do chị trình bày, chắc chắn bạn sẽ thấy yêu đời hơn rất nhiều.
Xem chi tiết
Chỉ vì trót dại ăn một miếng bánh của đồng nghiệp, 'người đẹp Tây Đô' bị đàn chị mắng không kịp vuốt mặt giữa chốn đông người.
Xem chi tiết
Để thỏa niềm mơ ước được sải bước trên sàn catwalk, các chị em Quảng Bình đã tự làm những bộ trang phục từ rau củ và trình diễn trên nền xi măng trước nhà. Dù không có ánh đèn sân khấu hào nhoáng song buổi biểu diễn của các 'siêu mẫu miệt vườn' này vẫn khiến người xem vô cùng thích thú.