Vợ sẽ không ngờ đây là lý do khiến chồng ngoại tình

05/07/2017 16:57

Sẽ luôn có những lý do khiến chồng ngoại tình mà ta như không ngờ tới được…

Hôn nhân vốn không dễ dàng. Người chung chăn kề gối với mình hôm nay có khi ngày mai lại thuộc về người khác. Phụ nữ có yêu hay hy sinh nhiều cho chồng ra sao cũng đừng quá chủ quan. Sẽ luôn có những lý do khiến chồng ngoại tình mà ta như không ngờ tới được…

Đàn ông luôn hứng thú với những điều mới mẻ, vui vẻ ở bên ngoài

Trong hôn nhân, đàn ông sẽ là người thường cảm thấy thoải mái và lắm lúc có phần vô tư với những quan hệ khác giới bên ngoài. Bên cạnh đó, vợ lại hay tự ràng buộc cho mình quá nhiều trách nhiệm với gia đình, hy sinh, tận tụy cũng không thiếu. Chính điều này khiến sự mới mẻ trong suy nghĩ và tính cách của phụ nữ dần bị mất đi dần.

Nhưng bản chất của đàn ông lại thích sự mới mẻ, thoải mái, hơn là quá gò bó trách nhiệm. Đến một lúc, khi vợ vẫn đầu tắp mặt tối lo cho chồng con thì chồng lại bị quyến rũ bởi những điều mới mẻ, vui tươi hơn ở ngoài. Do đó, vợ khôn ngoan nên biết cách tạo sự mới mẻ trong hôn nhân. Đừng chỉ gồng gánh hết tất cả trách nhiệm mà quên rằng đó cũng là nhiệm vụ của chồng. Chăm sóc gia đình nhưng cũng đừng quên lo cho chính mình nhé!

Vợ sẽ không ngờ đây là lý do khiến chồng ngoại tình ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Vợ nói quá nhiều

Phụ nữ chỉ nói nhiều với người họ thật sự yêu thương. Đó là lúc họ muốn chia sẻ với chồng những tâm tình để chồng thấu hiểu và cảm thông. Nhưng với một ngày quá mỏi mệt sau khi về nhà, việc phải nghe những lời than vãn của vợ không dứt có thể khiến chồng cảm thấy càng kiệt sức. Từ đó, đàn ông sẽ có xu hướng cảm thấy khó chịu khi nghe vợ nói. Họ sẽ cảm thấy vợ nói quá nhiều, và dễ có hứng thú với những cô nàng ít nói hơn vợ. Một người vợ tâm lý chính là biết khi nào nên im lặng, khi nào nên nói nhiều với chồng. Thật ra, lời nói dành cho nhau luôn có thể điều chỉnh theo hướng chúng ta muốn. Nhưng so với việc nói để khiến cả hai thêm mệt mỏi thì chúng ta nên thay đổi để vợ chồng thấy dễ chịu hơn. Bớt vài lời than phiền vô ích, thêm những câu tình cảm dành cho nhau sau một ngày mệt mỏi vẫn sẽ tốt hơn.

Không cưỡng lại sự cám dỗ

Vợ sẽ không ngờ đây là lý do khiến chồng ngoại tình ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Ngày chồng cầu hôn bạn, chắc chắn một điều rằng anh ấy chỉ có mình bạn. Nhưng suốt những năm tháng sau hôn nhân, đừng chủ quan khi nghĩ rằng chồng sẽ không bị cám dỗ bởi sự quyến rũ khác. Ai cũng khó cưỡng lại cám dỗ với những điều mới mẻ. Và luôn sẽ có không ít những người phụ nữ ngoài kia muốn chồng của bạn thuộc về họ. Họ sẽ sẵn sàng quyến rũ chồng bạn không dứt. Vì vậy đừng chủ quan, bất cứ lúc nào chồng bạn cũng có thể rời đi nếu bạn không biết cách giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nên nhớ, không có tình yêu hay hôn nhân nào là mãi mãi cả, chỉ là vì điều gì mà người trong cuộc ra sức giữ gìn mà thôi.

Chồng cần một người bạn

Đàn ông luôn muốn có một người phụ nữ có thể nghe họ nói, hiểu những gì họ trải qua, như một người bạn. Chính sự khó khăn, và nhiều khi hơi cứng nhắc của vợ đôi khi sẽ khiến đàn ông muốn tìm đến một người bạn để tâm tình. Ít ra, người bạn đó sẽ hiểu họ đang băn khoăn điều gì, hơn là cứ trách móc như vợ. Từ đây mà chồng dễ sa ngã vào những mối quan hệ khác, chỉ vì muốn có một người đồng cảm với họ.

Thật ra, một trong những cách giữ chồng đơn giản nhất chính là hãy vừa là vợ, vừa là tri kỉ của anh ấy. Đừng ràng buộc quá nhiều trách nhiệm một người vợ khi ở bên chồng. Bạn là vợ, bạn phải lo toan cho gia đình là đúng. Nhưng cũng hãy nhớ, đừng bỏ qua những suy nghĩ và tình cảm của chồng. Khi anh ấy làm sai, đừng chỉ trách móc rồi bỏ lơ chồng. Hãy ở bên giúp anh ấy nhìn nhận lỗi lầm và thấu hiểu tâm trạng của chồng. Có cùng nhau trải qua khó khăn thì tình cảm mới thêm bền chặt. Như thế mới là vợ chồng, mới có thể chồng phải giữ lấy bạn cả đời.

Phụ nữ có chồng thế này thì cả đời được yêu thương
Nhiều người chồng có vẻ hơi khô khan, nhưng không có nghĩa là họ không thể hiện sự yêu thương với vợ của mình. Thử...
XEM TIẾP
Viết cho đàn bà, những ai vẫn đang khóc hàng đêm…
Rõ ràng người sẽ nói cùng em đi trọn một đời, vậy mà một đêm đã ra đi như chưa từng ở lại. Rành...
XEM TIẾP
Yêu người có gia đình, cả đời chỉ là tạm bợ
Bạn có thể yêu, yêu bất cứ ai. Chỉ là, yêu đàn ông đã có gia đình thì dù bạn có tủi nhục, khổ đau...
XEM TIẾP
Ngày: 25/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Bí xanh (kg)  18.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  18.000 TP.HCM
 Dưa leo (kg)  18.000 TP.HCM
 Đậu bắp (kg)  20.000 TP.HCM
Cà tím (kg) 15.000TP.HCM
Ớt cay (kg) 45.000TP.HCM
Chanh giấy (kg) 20.000TP.HCM
Tỏi (kg)60.000TP.HCM
Hành lá ( hành hương) (kg) 22.000TP.HCM
Ngò rí (kg) 40.000TP.HCM
Ớt hiểm (kg) 30.000TP.HCM
Cam sành (kg) 25.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 10.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg)30.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 45.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 45.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg)70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg)50.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000 TP.HCM