Trong hôn nhân, tôi là một người thứ ba hợp pháp

17/07/2017 09:27

Tôi và chồng kết hôn được ba năm, tôi đã từng rất yêu người đàn ông đó. Nhưng không ngờ, hôn nhân của chúng tôi lại đi đến kết cục bi đát như ngày hôm nay.

Năm đó anh 25 tuổi còn cô 30 tuổi, cả hai yêu nhau say đắm. Nhưng vì tuổi tác cách xa, gia đình hai bên kịch liệt phản đối. Không thể cùng nhau đi đến hôn nhân, cả hai vô cùng tuyệt vọng rồi chia tay trong đau khổ.

Trong hôn nhân, tôi là một người thứ ba hợp pháp ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Dưới sự mai mối của gia đình, cô đồng ý kết hôn với một người đàn ông thật thà, chất phác. Nhưng cô không hề yêu người đàn ông đó mà luôn nghĩ đến anh. Anh cũng vậy. Mặc dù cô đã có chồng nhưng hai người vẫn giữ liên lạc với nhau. Mỗi lần gặp, anh đều đề nghị quan hệ thể xác nhưng đều bị cô từ chối. Mặc dù không thể tiến xa hơn nhưng họ vẫn rất yêu nhau.

Thời gian trôi qua, anh cũng già đi. Có những lúc anh cảm thấy cô đơn, muốn có một gia đình. Được nhiều người mai mối, anh quen một cô gái hiền thục. Cô gái đó rất yêu anh nhưng trong trái tim anh luôn chứa đựng hình bóng một người phụ nữ khác.

Gia đình hối thúc, anh đồng ý kết hôn với cô gái kia. Trong ngày cưới, cô gái vô cùng hạnh phúc, lúc nào trên môi cũng nở nụ cười mãn nguyện. Còn anh, anh vẫn cười nhưng đó là nụ cười gượng ép. Có lẽ anh chưa sẵn sàng để đón nhận cuộc hôn nhân này, anh chưa thể quên được người phụ nữ ấy.

Những ngày đầu sau đám cưới, vợ anh cứ nghĩ rằng mình đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc thật sự. Cô không chút hoài nghi hoặc chú ý đến những hành động lạ lùng của anh. Sau khi kết hôn, anh đối xử với vợ hờ hững, không lạnh cũng không nhạt. Lúc này, cô gái cuối cùng cũng hiểu ra, người anh yêu thực sự không phải là cô, anh không thể nào quên người cũ. Với tình yêu của mình, cô hy vọng sẽ cảm hóa được anh, nhưng thật không ngờ anh vẫn luôn nhớ đến người phụ nữ đó. Vô tình cô gái đó lại trở thành một người thứ ba hợp pháp trong chính cuộc hôn nhân của mình.

Trong hôn nhân, tôi là một người thứ ba hợp pháp ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tôi chính là cô gái ngốc nghếch đó. Vốn dĩ tôi nghĩ rằng, chỉ cần mình yêu anh thật lòng, tình yêu đó sẽ cảm hóa được trái tim anh ấy. Tuy nhiên tôi đã sai lầm, tôi không thể nào bước vào trái tim anh.

Tình yêu chính là cơ sở của hôn nhân. Nếu không có tình yêu, hôn nhân chẳng khác nào một sự giày vò cho cả hai người. Những chuyện như thế này, chỉ một người cố gắng vun đắp sẽ không bao giờ có được kết quả. Trước đây, chưa bao giờ tôi nghĩ rằng, mình lại trở thành người thứ ba hợp pháp một cách bất đắc dĩ.

Phụ nữ có nên thường xuyên kiểm tra điện thoại của đàn ông hay không?
Thích một người, yêu một người chính là sự tin tưởng lẫn nhau. Nếu như giữa hai người còn tồn tại sự nghi hoặc thì...
XEM TIẾP
Những ai đang ở bên bờ vực hôn nhân không thể bỏ qua bài viết này
Chắc chắn ly hôn sẽ đau khổ, nhưng nếu như không đau khổ thì bạn cũng sẽ không nghĩ đến chuyện ly hôn.
XEM TIẾP
Phụ nữ lấy nhầm chồng sẽ đáng tiếc như thế nào?
Với phụ nữ, kết hôn chính là lần thứ hai được sinh ra, lấy một người như thế nào thì cuộc sống sau này của...
XEM TIẾP
Ngày: 27/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  5.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  11.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 17.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 5.500TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 14.000TP.HCM
Rau quế (kg) 12.000TP.HCM
Bầu (kg) 6.000TP.HCM
Su su (kg) 6.500TP.HCM
Khoai lang (kg) bí 6.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 15.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg) 5.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 11.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg)11.000TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  5.500 TP.HCM