Tân trang vùng kín để chồng “mê” trong đêm tân hôn nhưng bị phản tác dụng

27/10/2015 07:29

Hơn 2 năm yêu nhau và đêm đám cưới anh chị sẽ thuộc về nhau. Chị hằng mong đợi những yêu thương trong đêm hạnh phúc ấy. Nhưng mọi thứ tan biến như bọt xà phòng chỉ trong phút chốc. Chị đâu ngờ anh cộc cằn và suy nghĩ thiển cận như vậy.

Đêm tân hôn chị đẫm nước mắt với bao uất nghẹn chạy khỏi nàh chồng để lại sau lưng là những lời trách cứ thậm tệ của anh. Cũng chỉ vì chị quá yêu anh nên mới xảy ra điều đáng tiếc đó…

Anh gặp chị trong một chuyến từ thiện ở vùng cao. Mới đầu, anh rất ấn tượng với cô gái có nước da rám nắng nụ cười duyên dáng với hai lúm đồng tiền. Sau màn chào hỏi, nói chuyện anh xin số chị để về Hà Nội liên l.ạ.c. Chẳng ngờ chị đồng ý và còn chủ động mời anh tham gia câu l.ạ.c bộ thiện nguyện của chị. Anh nghe thế mừng lắm. Anh nghĩ có lẽ ông trời se duyên cho anh chị nên không ngại xông xáo cùng chị ra Bắc vào Nam.

Thời gian trôi đi, anh dần cảm thấy sự hiện hữu của chị rất có ý nghĩa. Mỗi ngày không gặp chị anh bỗng thấy nhớ thương da diết. Anh thổ lộ hết tình cảm và mong chị đồng ý làm bạn gái của mình, nhưng mới đầu chị từ chối. Mãi tới 1 năm sau, khi cảm nhận được tấm chân tình của anh, chị nhận lời. Chị nói, chị yêu bản tính thật thà chất phác của anh, nhiều khi chị nghĩ nếu không gặp anh chắc chị vẫn mải miết theo đuổi giấc mơ tự do, bay nhảy của mình.

Tân trang vùng kín để chồng “mê” trong đêm tân hôn nhưng bị phản tác dụng ảnh 1

Chỉ vì m.uốn làm đẹp vùng kín gây ấn tượng với chồng mà đêm tân hôn tôi uất ức trong nước mắt

Sau 3 năm yêu nhau, khi công việc ổn định, anh chị tính chuyện làm đám cưới. Vì có điều kiện nên bố mẹ anh không ngần ngại m.ua một căn hộ chung cư ở Hà Nội để làm quà cưới cho con trai. Còn bố mẹ chị cũng không kém phần long trọng khi tuyên bố sẽ đầu tư nội thất bao gồm tủ bếp, bàn ghế, giường cưới cho cặp vợ chồng trẻ.

Sau 2 tuần hối hả đi chụp ảnh cưới, chọn nhà hàng đặt tiệc anh chị mới có thời gian nghỉ ngơi. Khi chỉ còn 2 tuần nữa là đến ngày trọng đại nhất đời mình, chị quyết định làm một điều gì đó thật ý nghĩa. Chị không ngờ khi đó lòng chị tràn đầy nhiệt huyết tới vậy. Chị quyết định sẽ “tân trang” lại vùng nhạy cảm của mình sao cho thật đẹp, thật ấn tượng.

Sau khi tham khảo ý kiến của những cô bạn đã có gia đình chị hăm hở đến một địa chỉ bí mật để chọn hình xăm làm đẹp cho vùng nhạy cảm. Nghe thấy nguyện vọng của chị, những người tư vấn hiểu ý và tiến hành công cuộc làm đẹp một cách nhanh chóng. Chị rất vui và hãnh diện vì ý kiến của mình, chỉ mong sao anh sẽ bất ngờ và khen ngợi cho ý kiến của cô vợ mới cưới.

Đêm tân hôn, chị đã rất hồi hộp khi chờ đợi lời khen ngợi cũng như tấm tắc từ anh. Nhưng rồi khi nhìn thấy hình xăm to đùng gần chỗ nhạy cảm nhất cơ thể chị anh ngã ngửa và trừng mắt nhìn. Sau đó, anh ôm đầu, bứt tai rồi thốt nên những lời lẽ hết sức khó chịu. Chị cố giải thích, nhưng anh vẫn thao thao bất tuyệt, giữ nguyên ý kiến của mình.

“Cô biết không, chỉ có gái làm tiền, chỉ có lẳng lơ mới đi xăm hình vào vùng kín, thậm chí là để chào gọi người khác phái. Cô cũng thuộc loại đàn bà như thế….”.

Anh nói tới vậy dừng lại, nhìn xem thái độ của chị xong tiếp lời.

“Trên đời tôi ghét nhất là những cô gái đua đòi, thậm chí là những cô gái bắt chước người này người nọ để làm cho mình sành điệu hơn. Tôi chẳng ngờ cô cũng thuộc cái kiểu lẳng lơ, ỡm ờ như thế, nếu biết thế này tôi thà ở vậy còn hơn…”. Những lời anh nói như ngàn mũi dao đâm vào tim chị, dù chị đã giải thích chị m.uốn tạo sự bất ngờ cho anh, nhưng anh vẫn cự tuyệt “Đẹp, đẹp cho trai nó nhìn sao?”.

Tân trang vùng kín để chồng “mê” trong đêm tân hôn nhưng bị phản tác dụng ảnh 2

Anh ấy ghen mù quáng mà không nghĩ tới cảm xúc của tôi.

Chị nghe tới vậy bỏ ôm mặt khóc nức nở, rồi cầm điện thoại chạy ra ngoài trong đêm tối. Chị mặc kệ anh vẫn nói vẫn chửi rủa một mình. Và thế là đêm tân hôn của chị tan nát, mình chị ngồi trong nhà nghỉ khóc lóc. Có lẽ anh đã ân hận nên 2h sáng gọi cho chị tới 5 cuộc điện thoại và rồi anh bắt xe tới đón chị về. Trong giây phút đó, chị khóc nức nở, có lẽ chị đã quá hồ đồ. Còn anh thì bỗng thấy ân hận khi nhìn hóa đơn chị vừa đi làm đẹp lại vùng nhạy cảm trong tủ đồ mới chỉ cách đây có 2 tuần. Anh hiểu chị đã cố gắng làm anh vui, nhưng dường như nó ngoài sức tưởng tượng của anh…

Đa phần đàn ông dù có thoáng như thế nào cũng sẽ nghi ngờ hay thắc mắc tại sao vợ mình lại săm ngay vùng kín. Dù biết chị em chỉ m.uốn gây ấn tượng làm chồng thích thú hơn nhưng đa phần dễ bị phản tác dụng. Nếu thích bạn có thể hỏi ý chồng sau đó, đừng tự quyết định những chuyện nhạy cảm như vậy mà mang rắc rối không đáng vào mình bạn nhé!

Đàn bà ngoại tình vừa tham lam vừa không đủ sức vượt qua cám dỗ
Đàn ông hay đàn bà khi ngoại tình đều tham lam. Đàn ông tham lam nhục dục, đàn bà lại thèm khát yêu đương. Khi...
XEM TIẾP
Gửi những người đàn bà sống với chồng chỉ vì con
Tâm chị đã chết, chị không mong gì ở anh nhưng với con hãy cứ tỏ ra là một người cha tử tế. Con rất...
XEM TIẾP
Đàn bà hãy dứt áo ra đi bỏ lại người không có thời gian dành cho mình
Đàn bà đừng lãng phí thanh xuân vì một người không có thời gian dành cho mình. Đừng phung phí tình yêu vì một người...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 20/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Vú heo (kg)200.000TP.HCM
Chân gà (kg) 43.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 145.900TP.HCM
Mực ống trứng (kg) 169.000TP.HCM
Mực ống (kg) 265.900TP.HCM
 Cá thu (kg)  160.000 TP.HCM
 Cá ngân (kg)  53.000 TP.HCM
 Cá chẻm (kg)  78.000 TP.HCM
 Cá đổng (kg)  46.000 TP.HCM
Cá nục (kg) 34.000TP.HCM
Bạc má (kg) 58.000TP.HCM
Cá bớp (kg) 180.000TP.HCM
Quýt (kg) 60.000TP.HCM
Dưa hấu (kg)10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 32.000TP.HCM
Thơm (kg)7.000TP.HCM
Xoài cát (kg)80.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg)25.000TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM

Khổ qua (kg) 

15.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 8.000TP.HCM
Đậu que (kg)17.000TP.HCM
Cà chua (kg)20.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 17.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 8.000TP.HCM
 Khoai tây (kg)  17.000 TP.HCM