Hôn nhân đôi khi cũng bạc bẽo lắm, hãy yêu mình nhiều hơn một chút, đàn bà ơi

20/05/2017 09:16

Phụ nữ à, đối với đàn ông, bạn càng đối tốt với họ, họ càng không trân trọng bạn, hạnh phúc trong tình yêu chính là sự khổ sở giành giật.

Phụ nữ phải biết tạo khoảng cách và nên có không gian riêng, bạn nên học cách làm cho bản thân xinh đẹp, lúc nào ở bên cạnh chồng cũng nên giữ được sự trẻ trung, có như vậy mới khiến hôn nhân bền vững.

Sau khi kết hôn, lúc này, người yêu sẽ trở thành người thân. Đối với những người phụ nữ truyền thống, họ thường thấm nhuần tư tưởng, đạo lý đó. Khi đã lấy chồng, người phụ nữ dường như sẽ mất đi toàn bộ tự do vốn dĩ thuộc về mình.

Hôn nhân đôi khi cũng bạc bẽo lắm, hãy yêu mình nhiều hơn một chút, đàn bà ơi ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Nếu như cuộc sống may mắn, bạn gặp được người đàn ông thấu tình đạt lý, họ sẽ biết trân trọng những gì bạn phải hi sinh. Nhưng đáng tiếc thay, ngày nay đàn ông như vậy dường như không có, nhiều người tình nguyện bỏ rơi người vợ hiền thục để chạy theo những kẻ thứ 3 bên ngoài.

Có những câu chuyện đẫm nước mắt khiến chị em xót xa, người phụ nữ thường một lòng một dạ chăm sóc chồng con, không có thời gian chăm sóc bản thân. Nhưng khi điều kiện kinh tế ổn ổn thì anh chồng bắt đầu thay đổi rồi có bồ nhí bên ngoài. Lý do đơn giản đó là người ta ham của lạ, họ nhàm chán với hình ảnh người vợ quê mùa gắn bó nhiều năm.

Trường hợp như trên, trong xã hội này vô số, khi sự việc xảy ra với mình, người phụ nữ thường nghĩ không thông, trong thâm tâm, ngay từ giây phút trở thành vợ chồng, người phụ nữ đã biến người đàn ông đó thành người thân của mình, nhưng tại sao họ lại tuyệt hình như vậy? Lẽ nào tình cảm vợ chồng bao nhiêu năm không thể địch nổi cảm giác mới lạ đó sao?

Hôn nhân đôi khi cũng bạc bẽo lắm, hãy yêu mình nhiều hơn một chút, đàn bà ơi ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ à, đối với đàn ông, bạn càng đối tốt với họ, họ càng không trân trọng bạn, hạnh phúc trong tình yêu chính là sự khổ sở giành giật, nếu dễ dàng có được điều gì đó họ sẽ không biết trân trọng thứ mà họ có. Chính vì vậy, là phụ nữ, khi yêu ai đó thì đừng quên rằng hãy yêu lấy bản thân mình. Hôn nhân không phải lúc nào cũng an toàn. Chúng ta thường cho rằng sau khi kết hôn sẽ không cần làm mới bản thân, nếu có suy nghĩ này thì bạn đã thực sự sai lầm.

Phụ nữ phải luôn tự tạo cho mình sự gợi cảm cùng thần sắc tươi mới, khi gặp người ngoài cũng như ở nhà đều như nhau. Trong mọi hoàn cảnh, người phụ nữ nên giữ cho mình sự tao nhã và điềm tĩnh.  Đây chính là khí chất của bạn. Có như vậy bạn đã ghi điểm với bạn bè của chồng và cũng khiến chồng mình tự hào khi có được người vợ như bạn.

Phụ nữ nên học cách tạo được khoảng cách với những người đàn ông bên cạnh ngay cả chồng mình. Tuyệt đối không được biến những người đàn ông này trở thành người nhà, không nên đem hết tâm sự kể cho họ nghe. Phụ nữ nên học cách làm đẹp cho bản thân, luôn giữ được sự tươi trẻ trước mặt chồng. Làm được như vậy phụ nữ sẽ có được một khoảng trời riêng cho mình mà không phải lo lắng mất đi cái gì đó.

Hạnh phúc vẫn luôn dành cho em, người đàn bà làm mẹ đơn thân!
Nếu hôn nhân là địa ngục, nếu đàn ông quá bội bạc, hãy mạnh dạn là mẹ đơn thân đi em. Sẽ đến một lúc,...
XEM TIẾP
Sau những đổ vỡ, đàn bà lại càng phải đẹp, đẹp để kiêu hãnh với đời
Sau những đổ vỡ, con càng phải đẹp, đẹp để kiêu hãnh với đời. Đẹp để thế gian thấy rằng con không hề sai, tại...
XEM TIẾP
Vì sao đàn ông nào cũng ngầm thích gái hư?
Đàn ông thường muốn cưới một người vợ đoan trang hiền lành. Nhưng có một nghịch lý rằng, đàn ông dù đã có vợ hay...
XEM TIẾP
Ngày: 20/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá basa làm sạch (không đầu)(kg) 43,900TP.HCM
Đầu cá Hồi(kg) 34,800TP.HCM
Thịt đùi (heo)(kg) 80,000TP.HCM
Trứng vịt(vỉ) 30,000TP.HCM
Trứng gà(vỉ) 20,000TP.HCM
Cá lóc bông(kg)50,000TP.HCM
Cá lóc đồng(kg) 110,000 – 120,000TP.HCM
Má đùi gà(kg)33,400TP.HCM
 Diếp cá (kg)  18,000   TP.HCM
 Dưa leo (dưa chuột)(kg)  19,000 TP.HCM
  Dừa xiêm(trái)  13,000 TP.HCM
 Giá sống(kg)    10,000 TP.HCM
Gừng(kg) 22,000TP.HCM
Gừng gọt vỏ(kg) 27,000TP.HCM
Hành lá nguyên cây(kg) 24,000TP.HCM
Hành Paro(kg) 15,000  TP.HCM
Hành tây(kg) 13,000TP.HCM
Lá hẹ(kg) 17,000TP.HCM
Húng cây(kg) 19,000 TP.HCM
Húng lũi(kg) 17,000TP.HCM
Húng quế(kg) 18,000TP.HCM
Khế(kg)  32,000 TP.HCM
Khổ qua(kg) 16,000  TP.HCM
Khoai lang(kg) 22,000 TP.HCM
Khoai môn (kg)   34,000TP.HCM
Khoai môn gọt vỏ (nguyên củ) (kg) 43,000TP.HCM
 Khoai tây (kg)   12,500   TP.HCM