Đàn bà đừng quá thông minh, hãy biết cách ngốc nghếch một chút để đàn ông say mê cả đời

Thứ CN, 03/09/2017 13:06

Trong khi đàn bà đinh ninh rằng phải thông minh, xinh đẹp mới được yêu thì đàn ông lại cho biết một sự thật hoàn toàn khác.

Không ít đàn ông thú nhận rằng, người phụ nữ nếu quá thông minh, tài giỏi sẽ khiến họ cảm thấy e dè, sợ hãi hơn là yêu. Họ thích một người phụ nữ biết cách yếu đuối khi cần, mạnh mẽ khi muốn và sẵn sàng ‘cầu cứu’ cánh đàn ông khi mệt mỏi.

Đàn bà khôn là người biết giấu bớt khôn ngoan - Ảnh: Internet

Đàn ông muôn đời vẫn muốn làm cây tùng, cây bách để người yêu hoặc vợ tựa nương. Để họ thấy rằng, mình là trụ cột gia đình là bờ vai vững chãi mỗi khi vợ cần đều có thể nép vào, để phụ nữ thấy mình bé nhỏ mong manh và cần chồng chở che.

Vậy nên, không phải thông minh hay xinh đẹp, dưới đây là những nét lạ nơi tính cách của phụ nữ khiến đàn ông mê đứ đừ.

Có đôi chút ngốc nghếch

Bạn đừng bĩu môi nghĩ rằng, những cô nàng ngốc nghếch có được trái tim của các anh chàng đẹp trai, giàu có và hết mực chung tình chỉ có trên phim ảnh. Thực tế, sự ngờ nghệch, ngốc nghếch ở phụ nữ lại là yếu tố khiến nam giới bị thu hút và say mê. Đàn ông thích được bao bọc, bảo vệ và làm người hùng của cô gái mình thương yêu.

Tuy nhiên, bạn nên phân biệt rõ giữa có đôi chút ngốc nghếch với ngu ngốc nhé.

Càng 'làm màu' bạn trông càng buồn cười trong mắt đàn ông - Ảnh: Internet

Cư xử tự nhiên

Thay vì khép nép, ăn không dám ăn, uống không dám uống, không dám  nói lớn… để tỏ ra thanh lịch, dịu dàng trước đàn ông thì bạn nên là chính mình mỗi khi bên chàng. Sự ép mình của bạn không giấu được đàn ông đâu, họ đủ thông minh và tinh tế để nhận ra bạn đang đóng kịch.

Phụ nữ hãy là chính mình bên người đàn ông mình yêu, hãy vô tư, hồn nhiên và tự nhiên như ngày thường. Đừng tỏ vẻ, cũng đừng ‘làm màu’ nếu không muốn chàng phát ngán.

Biết lắng nghe

Phụ nữ thường nói nhiều, đàn ông thừa biết điều đó và chấp nhận nó. Họ không yêu cầu bạn nói ít lui, nhưng họ cần bạn là người biết lắng nghe khi họ cần. Hãy để đàn ông thấy rằng, họ được chia sẻ, cảm thông và tôn trọng khi họ chia sẻ một câu chuyện và bạn chăm chú lắng nghe nó một cách nghiêm túc.

Hãy nhớ đến những lúc chàng ngồi nghe bạn than thở hàng giờ một cách thận trọng như thế nào, trước khi ngắt lời anh ấy.

Phụ nữ biết yêu thương chính mình luôn khiến đàn ông say mê  - Ảnh: Internet

Yêu thương bản thân

Trước khi yêu thương người khác, đàn bà hãy biết cách yêu thương chính mình. Học cách tự thương lấy mình, chăm sóc bản thân thật tốt. Biết cách chiều chuộng cảm xúc, trân trọng những ngóc ngách trong cảm xúc của chính mình sẽ khiến bạn trở nên vô cùng hấp dẫn trong mắt đàn ông.

Nam giới thích một người phụ nữ biết yêu chiều chính mình, bởi theo họ phụ nữ tự lập, cá tính luôn ẩn chứa nhiều điều chờ họ khám phá, chinh phục và trải nghiệm.

 

Bạn đang có những tâm sự khó nói không biết giãi bày cùng ai, bạn đang gặp những vướng mắc trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân…hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với Phụ nữ & Gia đình qua địa chỉ email: banbientap@phunuvagiadinh.vn. Chúng tôi luôn bên cạnh, lắng nghe và tư vấn mọi tâm tư của bạn.

Xu hướng tìm kiếm: hấp dẫn đàn ông, đặc điểm hấp dẫn đàn ông, mẫu phụ nữ hấp dẫn đàn ông.

Hà Minh | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Một khi đàn bà khôn đã buông tay, đàn ông có 'quỳ lạy' để níu kéo cũng vô íchMột khi đàn bà khôn đã buông tay, đàn ông có 'quỳ lạy' để níu kéo cũng vô ích Đàn bà nếu không hơn nhau ở tấm chồng, hãy hơn nhau ở việc dám buông bỏ. Nếu đàn bà dại chấp nhận mọi thua thiệt để níu kéo tình...
Không phải đánh ghen, đây mới là việc đầu tiên đàn bà khôn làm khi biết chồng cặp bồKhông phải đánh ghen, đây mới là việc đầu tiên đàn bà khôn làm khi biết chồng cặp bồ Đàn bà nếu không hơn nhau ở tấm chồng, hãy hơn nhau ở cách cư xử khi phát hiện chồng có nhân tình để chồng vừa nể vừa thương,...
Đây là những kiểu vợ khiến chồng muốn ngoại tình ngay lập tức, đàn bà hãy tránh kẻo mất chồng như chơi.Đây là những kiểu vợ khiến chồng muốn ngoại tình ngay lập tức, đàn bà hãy tránh kẻo mất chồng như chơi. Dù có thể bỏ qua rất nhiều lỗi lầm của vợ, nhưng nếu bạn liên tục phạm phải những sai lầm sau thì chớ hỏi vì sao chồng lại rời...
Đàn bà muốn hạnh phúc hãy thuộc lòng 15 nguyên tắc vàng sauĐàn bà muốn hạnh phúc hãy thuộc lòng 15 nguyên tắc vàng sau Phàm là đàn bà, nếu muốn có được cuộc sống hạnh phúc, không phải khổ vì đàn ông hãy thuộc nằm lòng những điều sau:
Đừng đánh ghen, đây mới là cách giúp đàn bà giành lại chồng từ tay nhân tình dễ nhấtĐừng đánh ghen, đây mới là cách giúp đàn bà giành lại chồng từ tay nhân tình dễ nhất Việc giành lại chồng từ tay kẻ thứ ba không hề khó nếu chị em biết được điều này.
Thông tin doanh nghiệp
loading...

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

video
PHUNUVAGIADINH VIDEO
Gửi câu hỏi tư vấn về info@phunuvagiadinh.vn