Quán quân “Cười xuyên Việt” ngang nhiên thách thức Trấn Thành, Việt Hương

19/06/2015 20:24

Quán quân “Cười xuyên Việt”, Lê Dương Bảo Lâm đã thách thức 2 danh hài Trấn Thành, Việt Hương sẽ giành phần thưởng 100 triệu đồng từ chương trình “Thách thức danh hài” mà 2 nghệ sĩ làm giám khảo về tay mình.

Trong những ngày vừa qua, cộng đồng mạng và người hâm mộ qua màn ảnh nhỏ đang nóng lên từng ngày với sự đăng quang của anh chàng Lê Dương Bảo Lâm hay còn gọi là Dương Lâm trong một cuộc thi tìm kiếm tài năng hài. Ngay trong thời điểm nóng bỏng này, Dương Lâm sắp sửa sẽ xuất hiện trong Thách thức danh hài trong tập phát sóng mới nhất vào tuần sau. Các khán giả đang háo hức chờ đợi anh chàng tài năng này sẽ chiến thắng phần thưởng cao nhất của chương trình như cô giáo Thúy An đã từng làm được.

Quán quân “Cười xuyên Việt” ngang nhiên thách thức Trấn Thành, Việt Hương ảnh 1

Dương Lâm là thí sinh được mong đợi ngoài dự kiến của ekip sản xuất chương trình Thách thức danh hài. Khi tham gia chương trình, Dương Lâm chỉ là một thí sinh bình thường với tài năng và niềm đam mê vô tận dành cho nghệ thuật biểu diễn. Tuy nhiên, sau khi tham gia Thách thức danh hài, Lâm đã vụt sáng và như được tiếp thêm nghị lực để phấn đấu trong con đường nghệ thuật và gần đây nhất đã đăng quang một cuộc thi tìm kiếm tài năng hài thuộc đài THVL.

Quán quân “Cười xuyên Việt” ngang nhiên thách thức Trấn Thành, Việt Hương ảnh 2

Liệu sự xuất hiện thuở ban đầu của Dương Lâm trên một sân khấu không chuyên có đủ sức rinh 100 triệu đồng cao nhất của chương trình? Tất cả sẽ được tiết lộ trong tập mới nhất của Thách thức danh hài với sự xuất hiện lần đầu tiên của Lê Dương Bảo Lâm.

Quán quân “Cười xuyên Việt” ngang nhiên thách thức Trấn Thành, Việt Hương ảnh 3