Phan Như Thảo tiết lộ gây sốc: Ngọc Thúy từng cố gắng tẩu tán khối tài sản 200 tỉ mà 2 con gái thừa hưởng từ đại gia Đức An

05/09/2017 14:11

Phan Như Thảo cho rằng, lẽ ra vụ kiện đã kết thúc từ lâu nhưng vì Ngọc Thúy đã không giữ đúng lời hứa trước tòa nên đại gia Đức An mới phải yêu cầu đóng băng khối tài sản 200 tỉ để yêu cầu xét xử lại.

Chân dài Cà Mau vừa chính thức trả lời trên báo Phụ Nữ TP.HCM về những lùm xùm liên quan đến vợ cũ của chồng. Phan Như Thảo tỏ ra rất bức xúc khi phóng viên đặt câu hỏi về khối tài sản khổng lồ đang tranh chấp.

Cô cho biết tài sản của đại gia Đức An thực chất đã được phân chia từ lâu, và gần như 90% phần trăm trong khối tài sản kiện tụng đã thuộc về 2 cô con gái của Ngọc Thúy. Nhưng cho đến hiện tại, vụ kiện vẫn chưa kết thúc là do mẹ của hai đứa trẻ đã không giữ được lời hứa trước tòa.

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Phan Như Thảo và đại gia Đức An - Ảnh: FBNV

Cụ thể, sau khi phân chia tài sản xong, tòa án tại Mỹ và đại gia Đức An có yêu cầu cựu siêu mẫu không được phép chuyển nhượng hay làm bất cứ điều gì ảnh hưởng đến quyền lợi của hai con cho đến khi các bé tròn 18 tuổi. Thế nhưng, cứ mỗi lúc túng thiếu, Ngọc Thúy lại lén lút tìm cách bán đổ bán tháo khối tài sản trị giá 200 tỉ kể trên mà không bao giờ hỏi ý kiến đại gia Đức An.

“Theo như tôi được biết, việc phân chia tài sản đã hoàn thành ở Mỹ. Tổng tài sản hơn 200 tỉ được dành cho con gái, đến năm 18 tuổi chúng sẽ được thụ hưởng. Mẹ của hai bé sẽ quản lý cho đến khi 2 bé trưởng thành và bàn giao lại. Tuy nhiên, trong quá trình giữ tài sản thì phát hiện người mẹ đó đang lén bán, tẩu tán. Ban đầu, anh An còn không tin nhưng về sau có chứng cứ rõ ràng thì anh ấy mới kiện, yêu cầu đóng băng khối tài sản” - Phan Như Thảo tiết lộ nguyên nhân vụ kiện kéo dài trên báo Phụ Nữ TP.HCM.

Phan Như Thảo không hề có ý định sẽ đi giành giật tài sản với con riêng của chồng - Ảnh: FBNV

Phan Như Thảo cũng cho hay, cô thương đại gia Đức An thật lòng nên không quan tâm đến chuyện anh có bao nhiêu tiền bạc, của cải. Nữ chân dài Cà Mau khẳng định chưa bao giờ có ý định sẽ đi giành giật tài sản từ tay con gái riêng của chồng, nhưng không hiểu vì sao Ngọc Thúy vẫn cứ mãi không buông tha cho mẹ con cô.

Dù rất mệt mỏi khi gia đình cứ bị lôi kéo vào những chuyện hoàn toàn không liên quan nhưng bà mẹ một con cho biết, cô sẽ cố gắng "sống chung với lũ" thêm 10 năm nữa.

Phan Như Thảo chờ mong đến ngày con gái thứ hai của đại gia Đức An đủ 18 tuổi và tài sản sẽ được giao lại cho các con, khi đó những phiền hà này sẽ chính thức kết thúc.

>> Xem thêm: Phan Như Thảo lại nhắn gửi Ngọc Thúy: 'Có gan ăn cắp mà không có gan chịu đòn hả?'

Tin nổi bật
pham-huong-trai-nghiem-khach-san-7-sao-dau-tien-tren-the-gioi-khong-gian-sang-trong-khien-nhieu-nguoi-choang-ngop
pham-huong-trai-nghiem-khach-san-7-sao-dau-tien-tren-the-gioi-khong-gian-sang-trong-khien-nhieu-nguoi-choang-ngop
Trong chuyến công tác ngắn ngày ở Dubai, Hoa hậu Phạm Hương may mắn được trải nghiệm không gian sống đẳng cấp ở khách sạn 7 sao. Tại đây, người đẹp đư ...
so-huu-gia-tai-bac-ty-nhung-nhung-sao-viet-nay-van-song-gian-di-den-bat-ngo
so-huu-gia-tai-bac-ty-nhung-nhung-sao-viet-nay-van-song-gian-di-den-bat-ngo
Nắm trong tay khối tài sản khổng lồ khiến nhiều người mơ ước nhưng các sao Việt này lại chọn lối sống khiêm tốn và giản dị đến bất ngờ.
hai-nam-sau-tuyen-bo-bo-nghe-nguoi-mau-vo-hoang-yen-da-co-su-tro-lai-khong-the-ngoan-muc-hon
hai-nam-sau-tuyen-bo-bo-nghe-nguoi-mau-vo-hoang-yen-da-co-su-tro-lai-khong-the-ngoan-muc-hon
Đã từng nói lời chia tay với nghề người mẫu, nhưng thời gian gần đây siêu mẫu Võ Hoàng Yến lại có tần suất xuất hiện dày đặc trên các chương trình tru ...