Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi ngày càng quyến rũ

20/02/2016 22:02

Nhờ phong cách ăn mặc sang trọng, trang điểm phù hợp, Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi ngày càng trở nên xinh đẹp, quyến rũ.

Ngô Thị Kim Chi từng đăng quang ngôi vị Nữ hoàng doanh nhân mùa đầu tiên năm 2015. Cô được biết đến với hình ảnh một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn. Hình ảnh của chị luôn khiến người đối diện phải thán phục bởi sự mềm mại, duyên dáng với nét thông minh của một người đẹp tri thức.
Nữ hoàng doanh nhân 2015 - Ngô Thị Kim Chi có học vị Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, là một diễn giả nhiều người ưa thích. Ngoài ra, chị còn đang kinh doanh thực phẩm sạch và dịch vụ bảo vệ. Xuất thân trong gia đình có bố là Tiến sĩ Y khoa, mẹ là một giáo viên, tân Nữ hoàng Doanh nhân 2015 có một nền tảng giáo dục toàn diện.
Là một phụ nữ thông minh, nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi luôn biết cách làm mới mình bằng một vẻ đẹp tinh tế.
Nhan sắc và phong cách thời trang của Kim Chi ngày càng đẹp quyến rũ, chị được đồng nghiệp và độc giả đánh giá là một trong những người đẹp có “gu” thời trang ổn định và phong cách nhất.
Trong lần xuất hiện trong một sự kiện vừa diễn ra, nữ hoàng tài sắc Kim Chi diện trang phục trắng tinh khôi, đơn giản mà sang trọng, nhẹ nhàng, cuốn hút.