Ngắm vẻ nam tính của tài tử “Trái tim bé bỏng” Richard Yap

08/07/2015 20:17

Đẹp trai, thành đạt và sở hữu một ngoại hình nam tính, Richard Yap là mẫu hình lý tưởng mà bất cứ người phụ nữ cũng mơ ước.

Tham gia diễn xuất khá muộn, tuy nhiên Richard Yap lại đạt được những thành công nhất định. Chỉ sau 2 năm, anh đã tham gia tổng cộng 9 phim truyền hình và một phim điện ảnh, một con số không hề nhỏ với một “lính mới” như Richard.

Thành công của bộ phim Trái tim bé bỏng không chỉ giúp tên tuổi của vị doanh nhân thành đạt này được biết đến rộng rãi mà còn giúp anh nhận được sự săn đón của truyền thông cũng như các cô gái trẻ, dù anh đã là người đàn ông của gia đình

Ngắm vẻ nam tính của tài tử “Trái tim bé bỏng” Richard Yap ảnh 1
Ngắm vẻ nam tính của tài tử “Trái tim bé bỏng” Richard Yap ảnh 2

Vẻ nam tính, lịch lãm của quý ông ngoại tứ tuần không chỉ dễ dàng làm siêu lòng các eva mà còn là niềm mơ ước của bất cứ đấng mày râu nào.

Chỉ riêng vai diễn trong Trái tim bé bỏng đã giúp anh nhận về cho mình hàng loạt giải thưởng như: Diễn xuất ấn tượng nhất tại Gawad Tanglaw 2013; Cặp đôi màn ảnh nổi tiếng nhất với Jodi Sta; Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại PMPC Star Awards for Television lần thứ 27 (2013).

Ngắm vẻ nam tính của tài tử “Trái tim bé bỏng” Richard Yap ảnh 3
Ngắm vẻ nam tính của tài tử “Trái tim bé bỏng” Richard Yap ảnh 4
Ngắm vẻ nam tính của tài tử “Trái tim bé bỏng” Richard Yap ảnh 5

Ở thời điểm hiện tại, Richard Yap đang là thần tượng của rất nhiều giới trẻ trong và ngoài nước, trong đó có Việt Nam. Từ ngày 6.7.2015, những fan hâm mộ của quý ông điển trai này sẽ tiếp tục được gặp lại thần tượng trong phần 3 của bộ phim Trái tim bé bỏng. Vẫn là những câu chuyệnthường ngày trong mỗi gia đình, vẫn là những yêu ghét, giận hờn… tuy nhiên qua lối diễn xuất ngọt ngào của Richard Yap và “người tình màn ảnh” Jodi Sta.Maria, Trái tim bé bỏng phần 3 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả màn ảnh nhỏ nhiều trải nghiệm thú vị.

Ngắm vẻ nam tính của tài tử “Trái tim bé bỏng” Richard Yap ảnh 6
Ngắm vẻ nam tính của tài tử “Trái tim bé bỏng” Richard Yap ảnh 7
Ngắm vẻ nam tính của tài tử “Trái tim bé bỏng” Richard Yap ảnh 8

Đón xem Trái tim bé bỏng phần 3 phát sóng trên TodayTV lúc 19g hàng ngày từ ngày 6.7.2015.