Ngắm căn nhà trắng tinh khôi của Thủy Top

Thứ Năm, 07/05/2015 11:47

Ít người biết rằng nữ diễn viên kiêm ca sĩ này sinh ra trong một gia đình gia giáo và giàu có ở Hà Nội.

Tham gia Tuyệt đỉnh tranh tài, Thủy Top (Huỳnh Minh Thủy) là một trong những cái tên được nhiều người nhắc đến. Trước khi chương trình lên sóng, rất nhiều khán giả e ngại cho cô nàng vì so với 9 ca sĩ còn lại, cô nàng lép vế hơn hẳn về giọng hát. Tuy nhiên, trong đêm mở màn của Tuyệt đỉnh tranh tài, Huỳnh Minh Thủy đã xóa tan những hoài nghi của khán giả bằng giọng hát live khá ổn.

Trong chương trình lần này Thủy Top cũng mời ekip của chương trình đến quay tại nhà thuê của cô ở TP. HCM. Là một trong những hotgirl đời đầu nổi tiếng với phong cách táo bạo, Huỳnh Minh Thủy từng làm mưa làm gió trên các mặt báo. Nhiều người biết đến cái tên Thủy Top, nhưng ít người biết rằng nữ diễn viên kiêm ca sĩ này sinh ra trong một gia đình gia giáo và giàu có ở Hà Nội. Bố mẹ của hot girl là những người có địa vị trong xã hội với học vị tiến sĩ và được nhiều người nể trọng. Bản thân cô cũng là đã đạt được tấm bắng ưu tú tại Mỹ.


Thủy Top hiện đang sống tại TP. HCM để tập trung cho Tuyệt đỉnh tranh tài. Cô chọn tông màu trắng cho toàn bộ căn nhà của mình.

Trong căn nhà thuê tại TP HCM, Thủy Top chọn cho mình tông màu trắng và hồng làm chủ đạo. Cô có sở thích hội họa và cưng chiều những chú mèo nên hầu hết các bức tranh trong nhà đều do cô tự vẽ. Tuy sống một mình nhưng Thủy Top vẫn rất ngăn nắp và kỹ tính.


Toàn bộ vật dụng được chọn với màu trắng và hồng. Rõ ràng chủ nhân căn nhà là người rất nữ tính và ngăn nắp.

Trong đêm thi tuần này của Tuyệt đỉnh tranh tài, Thủy Top bật mí cô sẽ mang hẳn căn nhà màu hồng lên sân khấu, hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả.


Thủy Top sẽ mang cả căn nhà lên sân khấu như thế nào?

CT | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO