Mỹ Tâm tình tứ nép vào Mr Đàm trong buổi tiệc nhóm

Thứ Sáu, 30/06/2017 12:18

Lâu lắm rồi mới lại thấy nhóm bạn quyền lực nhất showbiz họp mặt, với sự xuất hiện của Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc... trong buổi tiệc.

Cách đây không lâu, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh trong buổi tiệc nhóm gồm nhiều ngôi sao nổi tiếng như Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Quang Dũng, Dương Triệu Vũ.

Đã lâu lắm rồi các fan mới lại thấy nhóm bạn quyền lực này họp mặt. Trong một số bức ảnh, Họa mi tóc nâu nép vào người Mr Đàm vô cùng tình tứ khiến các fan rất thích thú. Dù là những ngôi sao hàng đầu có sự cạnh tranh trong công việc, họ vẫn duy trì tình bạn đẹp và giản dị hiếm có.

 
Hình ảnh Mỹ Tâm nép vào người Mr Đàm khiến các fan vô cùng thích thú - Ảnh: FBNV
Buổi họp mặt gồm có Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Dương Triệu Vũ, Quang Dũng, diễn viên Ngân Quỳnh và một số người khác - Ảnh: FBNV

Ai cũng biết, từ lâu lắm rồi "ông hoàng nhạc Việt" thầm yêu trộm nhớ Mỹ Tâm. Và với Họa mi tóc nâu, cô luôn xem Mr Đàm như người anh thân thiết. Mỗi lần hội ngộ, họ đều đem đến cho khán giả thật nhiều xúc cảm.

Mỹ Tâm chụp hình tự sướng với Hồng Ngọc - Ảnh: FBNV
Là những ngôi sao hàng đầu nhưng trông họ vẫn rất vô cùng giản dị, gần gũi - Ảnh: FBNV
Những ngôi sao hàng đầu Vpop cùng góp giọng - Ảnh: FBNV
Ca sĩ Vũ Hà, bạn thân của Đàm Vĩnh Hưng, cũng góp mặt - Ảnh: FBNV
Ảnh: FBNV

Xu hướng tìm kiếm: Mỹ tâm đàm vĩnh hưng, mỹ tâm tình tứ đàm vĩnh hưng, đàm vĩnh hưng dương triệu vũ.

| Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Trước tin đồn Mỹ Tâm kết hôn, Đàm Vĩnh Hưng nói gì?Trước tin đồn Mỹ Tâm kết hôn, Đàm Vĩnh Hưng nói gì? Công khai tỏ tình với Mỹ Tâm rất nhiều lần, vậy qua tin đồn kết hôn lần này của "Họa mi tóc nâu", Đàm Vĩnh Hưng nói gì?
Hành động này của Mỹ Tâm có khiến sao Việt từng hỗn láo với người hơn tuổi hổ thẹn?Hành động này của Mỹ Tâm có khiến sao Việt từng hỗn láo với người hơn tuổi hổ thẹn? Hành động đẹp của ca sĩ Mỹ Tâm giúp cô ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.
Lộ clip Mỹ Tâm xử lý té ngã vô cùng đáng yêuLộ clip Mỹ Tâm xử lý té ngã vô cùng đáng yêu Đoạn clip được các fan truyền tay nhau cho thấy Mỹ Tâm có cách xử lý tình huống té ngã trên sân khấu vô cùng đáng yêu.
Hoài Linh, Mỹ Tâm… cùng dàn sao Việt ‘biến hóa’ qua nét vẽ chibi đầy nghệ thuậtHoài Linh, Mỹ Tâm… cùng dàn sao Việt ‘biến hóa’ qua nét vẽ chibi đầy nghệ thuật Các sao Việt như Hoài Linh, Việt Hương, Mỹ Tâm, Ngô Kiến Huy, Bảo Thy... đều được thể hiện bằng hình vẽ chibi vô cùng đáng yêu...
Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO