Lý Nhã Kỳ được tạp chí uy tín hàng đầu của Pháp mệnh danh là 'Công nương Diana của Việt Nam'

22/05/2016 22:54

Xuất hiện trên tạp chí Gala danh tiếng của Pháp, Lý Nhã Kỳ được dành riêng hẳn 1 trang báo để giới thiệu về hình ảnh của cô cùng những dòng viết xúc tích vô cùng trân trọng.

Quá bất ngờ khi ngay sau sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ với bộ đầm màu ngọc lục bảo thuộc dòng haute couture của Georges Hobeika trên tạp chí Gala danh tiếng của Pháp, ấn bản phát hành đặc biệt tại Cannes, Lý Nhã Kỳ lại tiếp tục xuất hiện trên tạp chí ngày tiếp theo với hình ảnh thoát tục cùng bộ đầm xanh pastel quyến rũ cũng của thương hiệu Georges Hobeika. 

Không những thế, trong ấn bản phát hành ngày 21/5 này, đã dành riêng 01 trang báo để giới thiệu tiếp tục về Lý Nhã Kỳ và hình ảnh của cô cùng những dòng viết xúc tích vô cùng trân trọng.

Lý Nhã Kỳ được tạp chí uy tín hàng đầu của Pháp mệnh danh là 'Công nương Diana của Việt Nam' ảnh 1
Tạp chí Gala danh tiếng của Pháp dành hẳn cho Lý Nhã Kỳ 1 trang viết.

Bằng rất nhiều tình cảm, sự quý mến, cũng như khâm phục những gì Lý Nhã Kỳ đã làm được, tạp chí GaLa đã gọi Lý Nhã Kỳ là “Lady Di của Việt Nam”.

Lady Di là tên gọi thân thương và trân trọng dành cho Công nương Diana, người phụ nữ đã đi vào huyền thoại cùng biểu tượng của sự thanh lịch, quyền quý và nhân hậu.

Ngay từ cách gọi Công nương Diana là Lady Di khi đặt một biệt danh cho Lý Nhã Kỳ, cũng cho thấy sự trân trọng, thương mến tới Lý Nhã Kỳ bởi không dễ để sử dụng tên Lady Di cho bất kỳ ai.

Với những gì Lý Nhã Kỳ đã làm được khi mới ở tuổi 34, các biên tập viên của tạp chí cho rằng, cô xứng đáng để được gọi như vậy.

Có thể nói, đây là niềm tự hào cho hình ảnh đất nước Việt Nam và cho người phụ nữ Việt Nam khi khẳng định được vị thế của mình trên đấu trường khắc nghiệt nghệ thuật và quyền lực ở thế giới, vươn lên vị trí ngang với các ngôi sao quốc tế.

Lý Nhã Kỳ được tạp chí uy tín hàng đầu của Pháp mệnh danh là 'Công nương Diana của Việt Nam' ảnh 2
Bài viết về Lý Nhã Kỳ trên tạp chí Gala.

Tạp chí viết: “Một sự khâm phục đến từ VIÊT NAM, Lý Nhã Kỳ, ngôi sao Việt Nam, diện váy của Georges Hobeika và trang sức của Paolo Piovan, tạo dáng ở sảnh khách sạn Grand Hyatt Cannes Hotel Martinez trước khi xuất hiện trên thảm đỏ buổi chiếu phim “Graduation” của đạo diễn Cristian Mungiu. 

Nữ diễn viên, người tích cực tham gia làm từ thiện và được ví như “Công nương Diana của Việt Nam” là một trong những nhà bảo trợ của Cinefondation.

Chương trình này sẽ trao giải thưởng cho 3 người chiến thắng và góp phần giúp họ phát triển phim điện ảnh của riêng mình.

Thông điệp toàn cầu hóa năm nay đã được các ứng viên trên toàn thế giới đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. Người giành giải nhất năm nay, Or Sinai, một nhà làm phim người Israel, đã giành chiến thắng với bộ phim có tên “Anna”.”. 

Lý Nhã Kỳ rất hãnh diện và xúc động khi thêm một lần nữa, tờ tạp chí danh giá đang phủ sóng tràn ngập tại Cannes này đã gọi tên cô cùng với tên Việt Nam.

Điều này được xem  như một cách giới thiệu hiệu quả về hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè quốc tế cũng như nhận được sự quan tâm của những nhân vật quyền lực của thế giới đang hội ngộ tại Cannes.

Gala là tạp chí danh giá, uy tín tại Pháp, nổi tiếng với việc đưa tin tức về những nhân vật có tầm cỡ, có sức ảnh hưởng lớn từ lĩnh vực giải trí, thời trang đến xã hội và những người phụ nữ tiêu biểu.

Lý Nhã Kỳ được tạp chí uy tín hàng đầu của Pháp mệnh danh là 'Công nương Diana của Việt Nam' ảnh 3
Tại Cannes, tạp chí Gala có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn.

Tại Cannes, Gala có tầm ảnh hưởng lớn khi luôn lựa chọn chính xác bằng con mắt nghề nghiệp rất khắt khe về những sự kiện, hình ảnh tiêu biểu nhằm giới thiệu những giá trị cô đọng nhất về Cannes. Vì vậy, việc xuất hiện trên tạp chí là chờ đợi của nhiều ngôi sao trong “cuộc chiến thảm đỏ”.

Và thường thì chỉ những ngôi sao hạng A thế giới, những bộ trang phục xuất sắc nhất, những hình ảnh thật ấn tượng, giá trị tại Cannes mới được xuất hiện trên cả một trang lớn như vậy.

Lý Nhã Kỳ được tạp chí uy tín hàng đầu của Pháp mệnh danh là 'Công nương Diana của Việt Nam' ảnh 4
Sự xuất hiện của các sao hạng A trên tạp chí Gala.

Lý Nhã Kỳ được tạp chí uy tín hàng đầu của Pháp mệnh danh là 'Công nương Diana của Việt Nam' ảnh 5

Lý Nhã Kỳ được tạp chí uy tín hàng đầu của Pháp mệnh danh là 'Công nương Diana của Việt Nam' ảnh 6
Trang bìa tạp chí Gala.

“Làn gió mới” thảm đỏ Cannes như Lý Nhã Kỳ được những nhà chuyên môn, những nhân vật quan trọng tại Cannes đánh giá, đã hoàn toàn chinh phục các biên tập viên khó tính của Gala bởi gu thời trang tinh tế, phong cách cổ điển, thanh lịch và thần thái quyến rũ.

Lý Nhã Kỳ tiếp tục xuất hiện trên trang lớn tạp chí như một đánh giá đúng đắn dành cho hình ảnh và vai trò của cô tại Cannes.

Lần này, tạp chí Gala đã “săn” hình ảnh Lý Nhã Kỳ từ khách sạn tới thảm đỏ với 03 khoảnh khắc thoát tục, lộng lẫy nhất, thể hiện một biểu tượng hình ảnh mới tại thảm đỏ Cannes. 

 

Không chửi bới nặng lời, Lý Nhã Kỳ khiến dân mạng 'ngậm miệng' vì cách đáp trả cao tay giữa tin đồn không hay
“Nếu Kỳ có vi phạm bất cứ điều gì có liên quan đến lợi ích quốc gia thì Kỳ sẽ chịu trách nhiệm trước pháp...
XEM TIẾP
Bị nói 'dao kéo nát mặt ra', Midu tức giận livestream bẹo má, véo mũi làm rõ sự thật
Sau tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, diễn viên Midu đã có buổi livestream trò chuyện với fan nhằm chứng minh vẻ đẹp tự nhiên...
XEM TIẾP
Ốc Thanh Vân khiến dân tình tan chảy khi khoe 3 con xinh xắn, đáng yêu như thiên thần
Dân tình không ngớt lời khen ngợi khi Ốc Thanh Vân khoe 3 con lớn phổng phao vô cùng đáng yêu.
XEM TIẾP
Ngày: 25/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Bí xanh (kg)  18.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  18.000 TP.HCM
 Dưa leo (kg)  18.000 TP.HCM
 Đậu bắp (kg)  20.000 TP.HCM
Cà tím (kg) 15.000TP.HCM
Ớt cay (kg) 45.000TP.HCM
Chanh giấy (kg) 20.000TP.HCM
Tỏi (kg)60.000TP.HCM
Hành lá ( hành hương) (kg) 22.000TP.HCM
Ngò rí (kg) 40.000TP.HCM
Ớt hiểm (kg) 30.000TP.HCM
Cam sành (kg) 25.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 10.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg)30.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 45.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 45.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg)70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg)50.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000 TP.HCM