Hot girl Lilly Luta nói gì về gương mặt cứng đơ trong buổi ra mắt phim

18/02/2016 18:33

Trong buổi ra mắt phim mới đây, Hot girl Sài thành xuất hiện với gương mặt có phần cứng đơ khiến nhiều người đặt nghi vấn cô tiếp tục dao kéo.

Ngày (17/1), bộ phim Liên Minh Huyền Thoại có buổi họp báo ra mắt khán giả. Xuất hiện trước truyền thông có các diễn viên chính gồm Thanh Tú, Huỳnh Anh, Hoàng Anh... Trong đó, hot girl Lilly Luta diện trang phục lấp lánh, tuy nhiên cô gây chú ý với gương mặt cứng đơ. Trước đó, 9X từng công khai chuyện can thiệp dao kéo để cải thiện nhan sắc. Vì vậy, gương mặt "lạ" của hot girl khiến nhiều người đặt nghi vấn.

Tuy nhiên, Lilly Luta cho biết, gương mặt có phần hơi cứng là do tăng cân. 9X khẳng định, cô đã khá hài lòng với nhan sắc hiện tại và chưa hề có ý định tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ.

Liên Minh Huyền Thoại có đề tài khá mới lạ của điện ảnh Việt, thuộc thể loại phiêu lưu - hài - hành động, nội dung xoay quanh cuộc phiêu lưu mạo hiểm của một "Liên minh" trong hành trình truy tìm - bảo vệ cổ vật của rừng núi Tây nguyên kỳ bí và hùng vĩ, vượt qua nhiều khó khăn thử thách cùng những bí ẩn bất ngờ, vì tình bạn và tình yêu, họ xứng đáng trở thành "huyền thoại".

Gương mặt có phần cứng đơ của hot girl Lilly Luta.

 

Thanh Tú.
Các diễn viên trong phim.
Huỳnh Anh và Hoàng Anh.