Hồng Quế công khai thích Harry Lu, Lâm Chi Khanh vướng nghi án ăn cắp đồ

24/05/2015 12:09

Tập 2 chương trình "Điệp vụ tuyệt mật" mới vừa lên sóng tối qua cùng với nhiều tình tiết mới hấp dẫn.

Tập 2 chương trình Điệp vụ tuyệt mật bắt đầu với thử thách Không tiếng động.

Khi màn đêm buông xuống, 12 thí sinh đã đối diện với thử thách mang tên Không tiếng động. Trong ngôi đền này có 3 chiếc rương, trong mỗi chiếc rương chứa 2 chiếc chìa khóa trong đó có 1 chiếc đúng và 1 chiếc sai. 3 chiếc chìa khóa đúng sẽ mở 3 trong số 6 chiếc hộp. Mỗi nhóm sẽ được MC cử 1 thành viên vào trong đền để thực hiện nhiệm vụ và 1 thành viên sẽ giữ nhiệm vụ cầm bộ đàm để hướng dẫn, những thành viên còn lại chỉ được hỗ trợ chứ không được cầm bộ đàm.

Hồng Quế công khai thích Harry Lu, Lâm Chi Khanh vướng nghi án ăn cắp đồ ảnh 1
Cả đoàn chuẩn bị thực hiện thử thách giữa khuya của chương trình

Thành viên vào trong đền sẽ phải tìm ra chiếc chìa khóa đúng để mở chiếc hộp và lấy tấm mề đay. Mỗi tấm mề đay đem ra khỏi đền sẽ trị giá 10 triệu đồng. Thành viên vào trong ngôi đền sẽ không được nói và làm phát ra bất cứ tiếng động nào. Nếu mỗi lần gây ra 1 tiếng động sẽ bị trừ đi 2 triệu đồng và nếu thành viên nào lấy sai chìa khóa thì thành viên đó phải quay trở lại đền để đặt lại chiếc chìa khóa đó ở vị trí cũ. Thời gian cho thử thách này là 45 phút. Nếu hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc trong thời gian 45 phút thì toàn bộ số tiền thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản của nhóm thí sinh.

Ở trò chơi này sẽ chia thành 3 nhóm, mỗi nhóm gồm 4 thành viên. Nhóm 1: Nathan Lee, David Phạm, Khả Ngân, MLee (Người vào đền là Nathan Lee, người cầm bộ đàm là David Phạm). Nhóm 2: Lâm Chi Khanh, Hồng Quế, Phương Mai, Huỳnh Anh (Người vào đền là Lâm Chi Khanh, người cầm bộ đàm là Hồng Quế). Nhóm 3: Harry Lu, Lily Nguyễn, Vĩnh Thụy, Cường Seven (Người vào đền là Harry Lu, người cầm bộ đàm là Lily Nguyễn).

Hồng Quế công khai thích Harry Lu, Lâm Chi Khanh vướng nghi án ăn cắp đồ ảnh 2
MC Tim phổ biến quy chế thử thách

Kết thúc thử thách, cả nhóm lấy được 2 mề đay và nhận được số tiền là 14 triệu và số tiền 16 triệu sẽ được chuyển vào tài khoản của Điệp viên.

Khi mọi người kết thúc thử thách, quay trở về ngôi biệt thự và đang ăn uống vui vẻ thì bất ngờ Hồng Quế bưng đĩa thức ăn lại chỗ Lâm Chi Khanh và nói rằng muốn đổi chỗ với ý là muốn ngồi gần chỗ Harry Lu. Nathan Lee dự đoán có lẽ rằng cặp đôi này đang thích nhau. Trong khi đó, Lily Nguyễn nhận được cuộc điện thoại của Điệp viên với nội dung yêu cầu là bắt Lily Nguyễn hát. Ngay sau đó, LiLy Nguyễn không ngần ngại đứng dậy và hát hò vui vẻ trong sự cổ động nhiệt tình của mọi người. Ai cũng ngạc nhiên trước giọng hát rất tốt của Lily Nguyễn.

Cũng trong lúc này, Lâm Chi Khanh bắt đầu rơi nước mắt và chia sẻ về việc bị Phương Mai nạt nộ trong thử thách vừa qua. Mâu thuẫn trong nhà chung đã khiến không khí khá căng thẳng.

Hồng Quế công khai thích Harry Lu, Lâm Chi Khanh vướng nghi án ăn cắp đồ ảnh 3
Nathan Lee

Hồng Quế công khai thích Harry Lu, Lâm Chi Khanh vướng nghi án ăn cắp đồ ảnh 4
Lâm Chi Khanh

Hồng Quế công khai thích Harry Lu, Lâm Chi Khanh vướng nghi án ăn cắp đồ ảnh 5
Harry Lu

Hồng Quế công khai thích Harry Lu, Lâm Chi Khanh vướng nghi án ăn cắp đồ ảnh 6

Hôm sau, cả nhóm có mặt tại công viên Satorini và họ sẽ cùng nhau vượt qua thử thách rất thú vị mang tên Đổ nước cho đầy. Từng thành viên sẽ đội lên đầu một chiếc ly nhựa và từ điểm xuất phát đến đài phun nước, sau đó sẽ hứng nước đầy vào ly, đi theo đường chỉ đỏ để đến vị trí cuối cùng và đổ nước vào xô.

Trong quá trình thực hiện, nếu làm đổ nước hay đổ ly xuống khỏi đầu thì thành viên đó phải thực hiện lại từ đầu thử thách này. Thử thách này không được sử dụng tay để thực hiện và thời gian tối đa là 20 phút. Có 4 mực nước tượng trưng cho số tiền thưởng: 5 lít = 5 triệu, 10 lít = 10 triệu, 15 lít = 15 triệu, 20 lít = 20 triệu.

Hồng Quế công khai thích Harry Lu, Lâm Chi Khanh vướng nghi án ăn cắp đồ ảnh 7Hồng Quế công khai thích Harry Lu, Lâm Chi Khanh vướng nghi án ăn cắp đồ ảnh 8

Khi chuẩn bị thực hiện nhiệm vụ thì Vĩnh Thụy có dấu hiệu đau chân vì chấn thương cũ trước đó và anh không thể nào tham gia thử thách này cùng với đồng đội. Nếu như Harry Lu đồng cảm với sự cố này của Vĩnh Thụy thì ngược lại, Cường Seven tỏ ra nghi ngờ vì cho rằng trước đó chàng siêu mẫu điển trai vẫn đi lại bình thường. Tuy vậy, ngay sau đó, Vĩnh Thụy đã nén lại cơn đau để tham gia cùng các thí sinh khác. Vĩnh Thụy chia sẻ rằng anh phải cố nén cơn đau lại để cùng đồng đội hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hồng Quế công khai thích Harry Lu, Lâm Chi Khanh vướng nghi án ăn cắp đồ ảnh 9Hồng Quế công khai thích Harry Lu, Lâm Chi Khanh vướng nghi án ăn cắp đồ ảnh 10Hồng Quế công khai thích Harry Lu, Lâm Chi Khanh vướng nghi án ăn cắp đồ ảnh 11Hồng Quế công khai thích Harry Lu, Lâm Chi Khanh vướng nghi án ăn cắp đồ ảnh 12

Trong quá trình các thí sinh đang thực hiện thử thách thì cặp đôi Gil Lê - Chi Pu bất ngờ xuất hiện trong sự ngỡ ngàng của mọi người, họ cùng tham gia thử thách đổ nước cho đầy với 12 thí sinh. Nhiều thắc mắc xoay quanh việc xuất hiện của cặp đôi này có phải là ý đồ nào khác của Điệp viên? Kết thúc thử thách này, cả nhóm đã không đổ đầy được 20 lít và số tiền thưởng nhận được là 15 triệu.

Hồng Quế công khai thích Harry Lu, Lâm Chi Khanh vướng nghi án ăn cắp đồ ảnh 13
Gil Lê và Chi Pu bất ngờ xuất hiện và tham gia thử thách cùng các thí sinh

Hồng Quế công khai thích Harry Lu, Lâm Chi Khanh vướng nghi án ăn cắp đồ ảnh 14
Lâm Chi Khanh ngẩn ngơ nghĩ về chuyện mình bị đàn em Phương Mai và Hồng Quế bắt nạt

Thử thách tiếp theo, 12 thí sinh và 2 khách mời Gil Lê và Chi Pu sẽ được chia làm 3 nhóm. Mỗi nhóm MC chỉ định ra 1 người để cầm rổ và đứng trong vòng quy định và các thành viên còn lại của mỗi nhóm sẽ được chỉ định một loại nông phẩm. Họ sẽ phải nhanh chóng chạy vào mê cung rộng lớn để tìm đúng loại nông phẩm đó và mỗi người chỉ được cầm 2 trái. Bên trong mê cung có 3 sọt nông phẩm nhưng thành viên của nhóm nào thì tìm đúng loại rau củ mà MC đã phân chia cho nhóm đó.

Hồng Quế công khai thích Harry Lu, Lâm Chi Khanh vướng nghi án ăn cắp đồ ảnh 15

Khi trở ra, họ sẽ phải cân ký 2 trái vừa tìm được và nhớ thật kỹ số ký vừa cân được. Sau đó, họ sẽ đứng sau vạch quy định và ném vào rổ. Nếu ai ném ra ngoài thì trái đó sẽ không được tính và ai giẫm vào vạch sẽ quay trở lại mê cung để thực hiện lại thử thách. Sau đó, thành viên khác sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ. Còn đối với người cầm rổ, nếu làm rơi rổ hoặc chạm ra ngoài vòng quy định thì họ sẽ bị loại ngay lập tức.

Yêu cầu của thử thách này là mỗi nhóm phải đạt đến 20 kg  và 20 kg này tượng trưng cho 10 triệu mà cả nhóm sẽ nhận được nếu hoàn thành đủ. Sự chênh lệch mà MC đưa ra là 200 gr.

Hồng Quế công khai thích Harry Lu, Lâm Chi Khanh vướng nghi án ăn cắp đồ ảnh 16
Khả Ngân

Hồng Quế công khai thích Harry Lu, Lâm Chi Khanh vướng nghi án ăn cắp đồ ảnh 17
Cường Seven

Nhóm 1: Cường Seven, David Phạm, Nathan Lee và Gil Lê. Nhóm 2: MLee, Vĩnh Thụy, Lâm Chi Khanh, Hồng Quế và Chi Pu. Nhóm 3: Harry Lu, Khả Ngân, Phương Mai và Lily Nguyễn. Kết quả của thử thách này, nhóm 3 hoàn thành đầu tiên tuy vậy họ chỉ đạt được 15 kg và không hoàn thành nhiệm vụ. Tiếp đó, nhóm 2 được 17 kg và vẫn không hoàn thành được nhiệm vụ.

Như vậy số tiền 20 triệu đã được chuyển vào tài khoản của Điệp viên. Cuối cùng, chỉ có nhóm 1 đã xuất sắc hoàn thành được thử thách với 20 kg.  Kết thúc của thử thách này, cả nhóm sẽ trở về ngôi nhà chung để tham gia buổi tiệc tại hồ bơi của ngôi biệt thự.

Hồng Quế công khai thích Harry Lu, Lâm Chi Khanh vướng nghi án ăn cắp đồ ảnh 18Hồng Quế công khai thích Harry Lu, Lâm Chi Khanh vướng nghi án ăn cắp đồ ảnh 19Hồng Quế công khai thích Harry Lu, Lâm Chi Khanh vướng nghi án ăn cắp đồ ảnh 20
Pinky Hồng Quế bị các bạn cùng chơi nghi ngờ có tình cảm với Harry Lu

Hồng Quế công khai thích Harry Lu, Lâm Chi Khanh vướng nghi án ăn cắp đồ ảnh 21

Cuối mỗi tập, các thí sinh sẽ lần lượt vào ngôi đền bí mật để đưa ra phán đoán của mình về top 3 thí sinh có khả năng là Điệp viên nhất. Những lựa chọn của họ là hoàn toàn bí mật với Điệp viên và các thí sinh khác. Tổng kết cuối cùng từ dự đoán của 12 thí sinh thì top 3 có khả năng là Điệp viên nhất bao gồm: Phương Mai, Huỳnh Anh và David Phạm.

Khi trở về ngôi nhà chung, David Phạm nhìn thấy một tấm ảnh của mình được treo trên tường và có ghi chữ “Loại” rất lớn. Anh thẩn thờ cầm bức ảnh đi quanh nhà trong sự ngỡ ngàng của các thí sinh khác. Mọi người không nghĩ là Điệp viên đưa ra hình thức loại bất ngờ như vậy.

Trước khi rời khỏi ngôi nhà chung, khi được MC Tim hỏi về sự nghi ngờ của mình rằng ai sẽ là Điệp viên thì David không ngần ngại chia sẻ rằng người mà anh nghi ngờ nhất là Nathan Lee. Bên cạnh đó, người mà anh nhớ nhất lại chính là cô nàng hotgirl xinh đẹp: Khả Ngân.

Tập 3 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h, ngày 30.5.2015 trên kênh truyền hình VTV3.

Mẫu gầy Cao Ngân hát như đọc trên truyền hình khiến người xem ‘cạn lời’
Cover hit "Gửi anh xa nhớ" của Bích Phương nhưng Cao Ngân đã phá tan ca khúc lãng mạn này bằng giọng hát thảm họa.
XEM TIẾP
Cát Phượng hé lộ lý do thường xuyên đăng ảnh mặt mộc khiến nhiều người hoảng sợ
Cát Phượng cho rằng mặt mộc của mình tuy hơi nhợt nhạt nhưng càng ngắm càng thấy mặn mà.
XEM TIẾP
Phạm Lịch: 'Đừng chửi nữa, tôi thất nghiệp suốt thời gian qua rồi'
"Ai cũng bảo tạo scandal để hot nhận được nhiều show mà tôi lại thất nghiệp luôn rồi. Gửi lời đến các bạn không thích...
XEM TIẾP
Ngày: 26/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  25.000  TP.HCM
 Nấm rơm (kg)  110.000   TP.HCM
 Tim heo (kg)  165.000  TP.HCM
Cá rô (kg)130.000 TP.HCM
Nấm Đông cô tươi (kg) 250.000 TP.HCM
Bầu sao: (kg) 18.000 - 20.000 TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg)53.000 TP.HCM
Mận (kg)27.500 TP.HCM
Ổi (kg)8.800 TP.HCM
Rau muống hột (kg)14.900 TP.HCM
Rau lang gói 450g (kg) 5.000 TP.HCM
Cá hường (kg)50.500 TP.HCM
Trứng gà ta (vỉ)32.500 TP.HCM
Cải ngồng (kg) 16.900 TP.HCM