Gia thế tại quê nhà của gia đình Gà Rừng Tattoo xa hoa cỡ nào?

28/11/2016 14:41

Mới đây, Vũ Ngọc Tân vừa tiết lộ loạt ảnh về gia thế của mình tại quê nhà Vĩnh Phúc.

Gà Rừng Tattoo tên thật là Vũ Ngọc Tân (sinh năm 1991, tại Vĩnh Phúc) nổi tiếng trên mạng với hình tượng ông bố 9X chăm sóc con khéo léo. Bên cạnh đó, Gà Rừng còn sở hữu các hình xăm kín người, cũng như là 1 thợ xăm có tiếng trong giới. Mới đây, chúng tôi có dịp chứng kiến toàn cảnh nơi ở tại quê nhà Vĩnh Phúc của ông bố 9X và choáng ngợp trước sự xa hoa của vườn cây kiểng.
Ngọc Tân cho biết, không may mắn như bạn bè cùng trang lứa, anh phải sống xa bố mẹ từ nhỏ. Năm lớp 4, sau một biến cố lớn, anh và chị gái chuyển đến ở cùng ông bà. Gia cảnh nhà ngoại khó khăn, ở nhà đất, mùa mưa nước ngập tới lưng giường. Dần về sau, gia đình Gà Rừng vượt qua biến ố và xây dựng 1 cơ ngơi vững chắc. 
Theo đó, khu vườn rộng hơn 1 nghìn m2, trồng nhiều loại cây kiểng quý. Gà Rừng cho hay, tất cả cơ ngơi đều do 1 tay bố mẹ anh tâm huyết gầy dựng nên. Tại quê nhà Vĩnh Phúc, tên tiếng gia đình anh ai cũng đều biết. 
Trước cơ ngơi hoành tráng như vậy, không ý kiến thắc mắc rằng, tại sao Gà Rừng tattoo lại không ở lại nơi đây hưởng thụ mà phải từng lăn lộn rời quê lên Sài Gòn lập nghiệp? Trước câu hỏi này, 9X tâm sự, anh muốn đi lên bằng chính đôi bàn tay của mình thay vì dựa dẫm vào bố mẹ. Bên cạnh đó, từ nhỏ, Gà Rừng cũng đã sớm có tính tự lập, ra đời sớm bươn chải nhiều nghề khác nhau để kiếm sống.
Khu vườn nhà Gà Rừng trồng các loại cây cảnh quý hiếm như tùng, nguyệt quế, mai vàng, mai bon sai… 9X cho biết, từ năm 18 tuổi, anh từng là người thành công khi chính tay chăm sóc, trồng các loại cây cảnh quý.
Năm 2012, khi con trai đầu lòng được 3 tháng, Ngọc Tân một mình vào Sài Gòn học xăm. Ngày ra đi, anh mang theo hành trang và lời hứa với vợ: "Anh sẽ đón hai mẹ con cùng vào, đợi anh nhé". "Gần 3 năm trước, khi mới đặt chân xuống sân bay, trong đầu tôi còn chưa định hình được mình sẽ đi về đâu. Tôi chỉ biết đến trung tâm thành phố, còn ở chỗ nào cũng được. Khi đó, tôi nghĩ mình sẽ đi đến các cửa tiệm xăm trong Sài Gòn và tìm kiếm cơ may, chứ chưa có bất kỳ ý tưởng nào cho tương lai” - ông bố trẻ ngậm ngùi nhớ lại ngày đầu bước chân vào mảnh đất Sài Gòn.
Vũ Ngọc Tân cùng vợ trẻ xinh đẹp Nguyễn Quỳnh Anh (sinh năm 1993). Ngày ấy. Ttại TP HCM, không người thân, những gì chàng trai Vĩnh Phúc có trong tay là 2 năm kinh nghiệm làm nghề xăm tại Hà Nội. Anh kể: "Tôi xin làm việc tại một cửa hàng ở quận 5, với mức lương 3 triệu đồng một tháng và sinh hoạt tại tiệm. Với tôi, đó là điều may mắn khi tay trắng vào Nam lập nghiệp”. Tân cho biết, khi anh quyết định ra đi cũng là lúc bản thân cảm thấy chán chường với công việc và tương lai nhất. Ông bố 9X chia sẻ: "Sự lựa chọn đó rất khó khăn với tôi. Tôi thấy cuộc sống quá nhiều bế tắc, không muốn nhìn cảnh vợ con chịu khổ. Vì thế, tôi phải là người quyết định".

 

Vì do quá bận công việc, mỗi năm, Gà Rừng và vợ chỉ về quê được vài lần để thăm bố mẹ. Thấy con cái thành đạt như ngày hôm nay, dòng họ ai cũng vui mừng và nể phục thay vì những định kiến khắc khe về xăm trổ như ngày xưa.
Vì sự riêng tư cá nhân nên Gà Rừng không muốn chia sẻ thêm về khung cảnh bên trong ngôi nhà.
Phía trước ngôi nhà được bao kín bằng tường và hoa giấy.
Toàn cảnh phía trước căn hộ tại quê nhà của Gà Rừng Tattoo. Ngôi nhà thiết kế theo phong cách cổ xưa, đậm nét truyền thống Việt.

Tại Sài Gòn, sau 6 năm lập nghiệp với nghề xăm, Gà Rừng hiện có cơ ngơi vững mạnh, làm thầy của hàng trăm học trò có đam mê với nghệ thuật tattoo. 
Ngoài cửa hàng tại quận 5, TP HCM, ông bố 9X còn sở hữu nhiều chi nhánh khác tại các thành phố lớn trong nước. 
Sắp tới, Ngọc Tân muốn tiếp tục mở rộng kinh doanh, nhận học trò để truyền đạt kinh nghiệm cho các bạn trẻ đam mê môn nghệ thuật này.

 

 

 

Xem thêm: mang thai 19 tuần nên ăn gì, cách làm món lòng nướng