Cuộc sống hiện tại đầy màu sắc của Yến Vy

Lần đầu tiên những hình ảnh về đời sống đời thường của người mẫu Yến Vy được tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ.
Yến Vy tên thật là Đinh Thoại Yến Vy, SN 1979, là diễn viên, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng tại Việt Nam đầu những năm 2000. Khi ấy, Yến Vy là cái tên quen thuộc khi xuất hiện trong nhiều MV của ca sĩ nổi tiếng, hoàn thành xuất sắc vai diễn trong các phim truyền hình... Nhờ gương mặt hiền hòa, phúc hậu... cùng tài năng sẵn có, nữ diễn viên được đánh giá là nhân tố đầy tiềm năng của showbiz Việt.
Năm 2009, Yến Vy kết hôn với chồng Việt kiều và sang Mỹ định cư. Được biết, cô làm chủ một tiệm làm móng và có cuộc sống an nhàn bỏ lại sau lưng quá khứ. Mọi người hầu như không hề biết bất cứ thông tin nào của Yến Vy sau khi rút khỏi làng giải trí. Mới đây, những hình ảnh hiện tại của Yến Vy được tiết lộ.
Sau 10 năm, diện mạo của Yến Vy không quá thay đổi. Diễn viên 37 tuổi vẫn được nét tươi trẻ sẵn có. Trên trang cá nhân, Yến Vy thường xuyên cập nhật các hình ảnh đời thường, bên cạnh bạn bè... Được biết, Yến Vy sử dụng Facebook từ năm 2015.
Hầu như Yến Vy không tiết lộ về cuộc sống gia đình hiện tại. Sau sự cố, cô vẫn tham gia hoạt động nghệ thuật tại hải ngoại với sự đồng hành và trợ giúp từ đồng nghiệp.
"Show rất vui, khán giả Florida rất ư dễ thương, ủng hộ mua đĩa cho ca sĩ hết mình luôn. Cảm ơn các bạn, anh chị rất nhiều nhé. Tạm biệt Florida" - chia sẻ của Yến Vy sau khi hoàn thành show diễn. 
Trên 1 poster chương trình có sự tham gia của Yến Vy cô được giới thiệu là người mẫu, ca sĩ Yến Vy đến từ Việt Nam. Được biết, tại hải ngoại Yến Vy vẫn chạy show đều đặn, cô cũng xuất hiện tại các vị trí cao nhất trên poster.
Liên hệ với Yến Vy, nữ diễn viên 37 tuổi vẫn lịch sự trò chuyện cùng người viết. Cô cho hay, bản thân không muốn nhắc lại quá khứ, chuyện không vui, không may trước đây vì đó là vết thương lòng của mỗi người. Đó cũng là lý do khiến Yến Vy rất e ngại khi tiếp xúc với truyền thông.
Trong các show diễn, Yến Vy có dịp gặp lại đồng nghiệp tại Việt Nam. Trong ảnh là ca sĩ Quách Thành Danh.
Nam ca sĩ Phan Đinh Tùng vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm cùng Yến Vy.
Anh Bo Đan Trường vui mừng khi gặp lại nữ diễn viên xinh đẹp.
Thấy Yến Vy vui vẻ, hòa đồng như hiện tại ai cũng thấy ấm lòng. Sự nỗ lực và cố gắng của Yến Vy sẽ luôn được khán giả ủng hộ và đón nhận.
Trong tháng 5 vừa qua, Yến Vy có dịp về Sài Gòn thăm quê hương. "Cafe có 1 mình, mà Sài Gòn thì nóng quá đi" - Yến Vy viết trên trang cá nhân.

 

Sâu Bít
Theo phununews
Phụ nữ và gia Fanpage
THẺ: Yến Vy ,

Có thể bạn quan tâm