Đời Sống

Lệ Rơi bị bầu sô dọa đánh và cô giáo nóng bỏng hot nhất tuần
Xem chi tiết
Những ngày qua, câu chuyện về phượt thủ mất tích và phát hiện chết giữa rừng sâu trong lúc đi phượt trên cung đường Tà Năng – Phan Dũng nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người bởi nhiều lý do khác nhau.
Xem chi tiết
Hình ảnh lớp học lung linh ánh nến được xếp hình trái tim và bánh kem - món quà đặc biệt dành tặng cho cô giáo của các bạn học sinh lớp 12 - được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trong những ngày qua.
Xem chi tiết
Liên quan đến việc nữ tài xế Hải Phòng phát ngôn “con người không quan trọng”, gia đình nạn nhân Hoàng Công Minh đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng nhưng vẫn chưa được xử lý thỏa đáng.
Xem chi tiết
Theo đó, trong clip, người giúp việc đang bế bé ngồi ở ghế và giật lắc bé điên đảo liên tục khiến ai nhìn vào cũng xót xa. Đa phần đều tỏ ra bức xúc, phẫn nộ trước hành động của người giúp việc này.
Xem chi tiết
Một bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp bỏ quên gạc trong bụng bệnh nhân khiến bệnh nhân phải phẫu thuật lần 2, chỉ 15 ngày sau lần phẫu thuật trước.
Xem chi tiết
Chiều 26/5, tàu hàng chở đá đang vào ga Yên Xuân thì bất ngờ trật bánh khiến tuyến đường sắt tại đây tê liệt.
Xem chi tiết
Bạn sẽ chẳng được nghe kể về những đêm mẹ thức trắng, túc trực bên giường để lo lắng cho sức khỏe của bạn.
Xem chi tiết
16h30 ngày 25/5, lửa bùng phát từ tầng 18 chung cư Fodacon (Hà Đông, Hà Nội), sau đó lan sang các căn hộ bên cạnh. Tối cùng ngày, toàn bộ hiện trường vẫn bị phong tỏa.