Sự nghiệp lên như diều gặp gió, tiền vô như nước nhờ chọn màu xe hợp phong thủy

26/12/2016 14:14

Hiện nay, xe máy đã trở thành một loại phương tiện phổ biến trong mọi gia đình, nó không chỉ là tài sản quý giá mà còn ảnh hưởng khá lớn đến đời sống của chúng ta. Do đó, khi chọn mua xe máy, bạn cần phải lưu ý lựa chọn màu sắc sao cho hợp phong thủy.

Theo phong thủy, mỗi người trong chúng ta sẽ có một mệnh khác nhau thuộc 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ. Do đó, tùy vào mệnh của mỗi người sẽ hợp với những màu sắc khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý màu sắc xe máy hợp phong thủy với từng mệnh khác nhau.

Sự nghiệp lên như diều gặp gió, tiền vô như nước nhờ chọn màu xe hợp phong thủy ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa sẽ hợp với những màu sắc xanh, đỏ, hồng, tím. Trong đó, màu hợp nhất với những người mệnh hỏa là màu xanh lá cây, tuy nhiên nếu cảm thấy màu này quá nổi bật, có thể thay thế bằng những màu khác như đỏ, cam hoặc hồng. Những người thuộc mệnh Hỏa, tuyệt đối không được dùng xe có màu xanh biển hoặc đen. Bên cạnh đó, cũng nên hạn chế sử dụng xe có màu xám, ghi hoặc trắng mặc dù những màu này không phải là màu đại kỵ với những người mệnh Hỏa. Nhưng nó cũng sẽ mang lại nhiều rắc rối như khiến xe bị hư hỏng khó sửa chữa, không sử dụng được lâu dài.

Mệnh Thủy

Sự nghiệp lên như diều gặp gió, tiền vô như nước nhờ chọn màu xe hợp phong thủy ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Ngược lại với những người mệnh Hỏa, những người mệnh Thủy lại rất hợp với những chiếc xe có màu xám, ghi, trắng. Những màu ắc này sẽ giúp gia chủ thuận lợi trong công việc, tài lộc dồi dào. Một số màu khác cũng tốt cho người mệnh Thủy đó là xanh nước biển và đen, tuy hai màu này không mang nhiều thịnh vượng cho gia chủ bằng những màu xám, ghi, trắng nhưng nó cũng mang lại khá nhiều may mắn cho bạn. Người mệnh Thủy tuyệt đối không được dùng xe có những màu như đỏ, hồng, tím, nâu đất, vàng. Trong đó, màu vàng và màu nâu đất là hai màu không được dùng dù có thích đến mấy.

Mệnh Kim

Những người mệnh Kim rất hợp với xe có màu nâu hoặc vàng đậm, nếu muốn mua xe có màu trắng, xám, ghi cũng không thành vấn đề. Khi đi xe thuộc những màu này, nó sẽ mang lại may mắn cho gia chủ, giúp việc làm ăn ngày càng thuận lợi không cần phải lo lắng về tiền bạc. Khi những người mệnh Kim muốn mua xe màu xanh lá cây thì nên suy nghĩ thật kỹ vì màu này không hợp với người mệnh Kim. Và tuyệt đối không được mua xe có những màu như đỏ, hồng, tím.

Mệnh Thổ

Sự nghiệp lên như diều gặp gió, tiền vô như nước nhờ chọn màu xe hợp phong thủy ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Nếu bạn thuộc mệnh Thổ, hãy sử dụng những chiếc xe có màu đỏ, hồng hay tím, nó sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong việc làm ăn, buôn bán, sự nghiệp lên như diều gặp gió. Một số màu sắc khác bạn có thể cân nhắc khi sử dụng đó là vàng hoặc nâu đất, mặc dù những màu này không quá tốt như các màu đỏ, hồng, tím những nó cũng giúp gia chủ tránh được những vận xui liên quan tới xe cộ. Khi người mệnh Thổ sử dụng xe máy có các màu như đen hoặc xanh nước biển mặc dù không gặp những tai nạn lớn lao, nhưng sẽ thường xuyên gặp những rắc rối liên quan đến chiếc xe của mình như thủng lốp, thường xuyên hư hỏng. Và những người này tuyệt đối không được sử dụng xe máy có màu xanh lá cây, vì nó là màu đại kỵ với người mệnh Thổ.

Mệnh Mộc

Muốn công việc luôn đạt hiệu quả như mong muốn, tiền bạc thông hanh thì người mệnh Mộc nên dùng xe có các màu đen, xanh nước hoặc xanh lục. và những người này cần tránh các màu như vàng, nâu, trắng, xám hay ghi để tránh những điều xui rủi.

Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 

 

Xem thêm: hướng dẫn chăm sóc da bị bỏng, cắt giảm sữa và chế phẩm từ sữa

Kẻ bắn nam thanh niên gục trước cửa nhà ở Sài Gòn được thuê 300 triệu đồng, chủ mưu là một phụ nữ
Qua điều tra, công an đã nhanh chóng bắt giữ 3 nghi phạm thực hiện vụ nổ súng bắn nam thanh niên ở quận Tân...
XEM TIẾP
Phẫn nộ clip cô gái bị đổ sơn lên đầu, đánh bằng nón bảo hiểm ngay giữa phố nhưng không ai can ngăn
Mặc dù nhìn thấy cô gái bị hai người phụ nữ đổ sơn trắng lên đầu và đánh đập dã man nhưng những người xung...
XEM TIẾP
Cô giáo tố bị phụ huynh đánh, làm nhục tại trường: ‘Sao mày can thiệp vào chuyện của gia đình tao?’
Vụ việc giáo viên phải quỳ gối xin lỗi phụ huynh chưa qua được bao lâu thì mới đây, một cô giáo ở Đắk Lắk...
XEM TIẾP