Phong thủy phòng ngủ tốt cho sức khỏe và chuyện 'vợ chồng'

22/09/2015 22:57

Phòng ngủ có phong thủy tốt sẽ giúp chuyện vợ chồng thăng hoa hơn, gắn kết hạnh phúc lứa đôi trong suốt chặng đường hôn nhân. Phunuvagiadinh.vn xin chia sẻ với các bạn những điều đại kỵ cần lưu ý trong việc thiết kế, trang trí và sắp xếp phòng ngủ nhằm tốt cho sức khỏe và chuyện vợ chồng.

style="font-size:14px;">Phòng ngủ có phong thủy tốt sẽ giúp chuyện vợ chồng thăng hoa hơn, gắn kết hạnh phúc lứa đôi trong suốt chặng đường hôn nhân Phunuvagiadinh.vn xin chia sẻ với các bạn những điều đại kỵ cần lưu ý trong việc thiết kế, trang trí và sắp xếp phòng ngủ nhằm tốt cho sức khỏe và chuyện vợ chồng.

1.Gương

Gia chủ không nên để gương của bàn trang điểm chiếu thẳng vào giường, điều này sẽ giúp gia chủ tránh gặp ác mộng khi ngủ và làm tinh thần phấn chấn hơn.

Phong thủy phòng ngủ tốt cho sức khỏe và chuyện 'vợ chồng' 1

2. Cửa sổ

Để gia chủ cảm thấy khoan khoái dễ chịu khi ngủ thì phòng ngủ nên có cửa sổ, cửa sổ nên có rèm cửa để có thể tránh ánh sáng với cường độ mạnh. Gia chủ cần lưu ý không nên để phòng ngủ thiếu ánh sáng vào ban ngày hoặc quá sáng vào ban đêm.

Phong thủy phòng ngủ tốt cho sức khỏe và chuyện 'vợ chồng' 3

3.Giường ngủ

Theo phong thủy phòng ngủ khi kê giường ngủ gia chủ cần chú không nên đặt giường dưới những dầm ngang bởi vợ chồng bạn sẽ luôn có cảm giác bị bức bối,đè nén.

Phong thủy phòng ngủ tốt cho sức khỏe và chuyện 'vợ chồng' 2

Nếu phòng ngủ cạnh phòng bếp, thì gia chủ nên để giường xa bếp - tránh sự nóng nảy, bực dọc, không tốt cho sinh hoạt tình dục.

4. Màu sắc

Phòng ngủ hai vợ chồng, gia chủ nên chọn những tone màu như: màu xanh khiến tâm trạng cả hai thoải mái và dễ dàng nhập cuộc, màu đỏ sẽ mang lại hưng phấn, gây kích thích mạnh, làm tăng sự nồng nhiệt.

Phong thủy phòng ngủ tốt cho sức khỏe và chuyện 'vợ chồng' 4

5. Ánh sáng

Khi ân ái, gia chủ không nên tắt hết đèn vì điều này khiến chuyện ấy khó thăng hoa.

Phong thủy phòng ngủ tốt cho sức khỏe và chuyện 'vợ chồng' 5

6. Trang trí

Hãy xóa tan sự nhàm chán khỏi phòng ngủ của bạn bằng những thay đổi bắt mắt, đầy cảm hứng nhờ màu sắc, đồ nội thất...

Phong thủy phòng ngủ tốt cho sức khỏe và chuyện 'vợ chồng' 6

Thẻ: