Hãy chọn 1 trong 6 cánh cửa, chúng tôi sẽ cho bạn biết những gì sắp đến với bạn

18/06/2016 08:00

Đã bao giờ bạn nghe nói về các bài kiểm tra tính cách thông qua việc lựa chọn 6 cánh cửa chưa? Đó là bài kiểm tra vô cùng đơn giản giúp tiết lộ rất nhiều về tính cách và bật mí đôi nét về tương lai của bạn.

Có thể bạn không phải là tín đồ của lá số tử vi hoặc dự đoán tương lai, nhưng trắc nghiêm vui nho nhỏ này sẽ là cách hay để bạn tìm hiểu về chính bản thân mình. Tất cả những gì bạn cần phải làm chỉ là nhìn vào tấm ảnh có hình 6 cánh cửa, hãy chọn 1 cánh cửa mà bạn muốn đi qua và xem kết quả ở bên dưới nhé!

Hãy chọn 1 trong 6 cánh cửa, chúng tôi sẽ cho bạn biết những gì sắp đến với bạn ảnh 1
Hãy chọn 1 trong 6 cánh cửa và xem đáp án bên dưới

Bạn không nên nghĩ quá nhiều, chỉ cần chọn 1 cánh cửa mình yêu thích là đủ.

Nếu bạn chọn cánh cửa số 1: 

Nếu bạn thích cánh cửa số 1, bạn là người độc lập, thích có không gian riêng để làm điều mà bạn thân mong muốn. Trong tương lai, bạn muốn tự đi một con đường riêng bằng chính khả năng của mình. 

Bạn cũng là người ghét sự gò bó. Thật vui là cánh cửa này đại diện cho sự độc lập và nổi loạn – đây có thể là 2 từ chính xác nhất nói về bạn. Cánh cửa số 1 cũng thể hiện rằng bạn không phải là người dễ buông xuôi, nếu thích bạn sẽ chống lại và đối đầu với ai đó hoặc sự việc nào đó tới cùng. 

Cuối cùng, bạn ghét sự vội vã, nóng vội. Hãy tận hưởng cuộc sống, thời gian và cách sống tuyệt vời đó nhé!

Nếu bạn chọn cánh cửa số 2:

Nếu bạn đã thích đi qua cánh cửa số 2, chắc hẳn bạn thích làm mọi thứ một mình, đi du lịch một mình mà không hề cảm thấy cô đơn. Bạn có óc tư duy, quan sát và phân tích rất tốt.

Bạn cũng không phải là người nhìn thế giới này theo nhiều chiều hướng, bạn chỉ nhìn về 1 phía mà bạn cho là đúng. Và nói vui một chút thì bạn lại rất thích sự cô độc, nhưng chỉ cần bạn lên tiếng thì mọi người lại rất yêu quý và muốn sẻ chia với bạn. 

Nếu bạn chọn cánh cửa số 3:

Nếu bạn chọn cánh cửa số 3 thì chắc chắn bạn là người thú vị, hấp dẫn. Bạn thích khám phá và lưu giữ những hình ảnh đẹp, kỉ niệm đẹp. Trên đường bạn đi, bạn có xu hướng tận hưởng những gì có được hơn là tìm tòi và tích góp.

Ngoài ra, bạn đồng hành với bạn sẽ phải liên tục trả lời những câu hỏi của bạn, bạn tò mò về tất cả mọi thứ đang diễn ra quanh mình. Bằng sự thông minh ở mức độ cao, bạn luôn làm cho mọi người cảm thấy vui vẻ và thoải mái.

Nếu bạn chọn cánh cửa số 4:

Cánh cửa số 4 thể hiện con đường bạn sắp đi khá thú vị, bạn cứ đi về phía trước mà không bao giờ quay đầu lại. Bạn là người khá kiên cường, bạn luôn chọn con đường khó khăn và đầy thử thách để đi, đơn giản là vì những con đường dễ lại không thu hút được bạn.

Bạn luôn là người tiên phong dẫn đầu, sẵn sàng bước đi và nhận những hậu quả do mình chọ lựa. Khi bạn chọn cánh cửa số 4, nghĩa là bạn khá bốc đồng luôn nôn nóng tìm ra sự thật. Tuy nhiên, nôn nóng luôn đi kèm với bất cẩn nên thường bạn sẽ phải gặp một số khó khăn ban đầu.

Nếu bạn chọn cánh cửa số 5:

Cánh cửa số 5 cho biết bạn là người ôn hòa, không có dự định quá xa xôi về con đường mà mình sắp đi phía trước. Hiện tại, bạn đang hạnh phúc và không muốn thêm bất kì điều gì. Bạn biết được chính xác bản thân muốn gì và làm thế nào để có được nó.

Cuộc sống có khá nhiều khó khăn và bạn không muốn làm cho bản thân mình khó khăn hơn nữa, đó chính là lí do bạn lựa chọn mọi thứ khá dễ dàng và nhanh chóng. Bạn đang có tài chính khá ổn định và đủ để hỗ trợ những người xung quanh mình. 

Nói chung, bạn là một người khá lặng lẽ và nhất quán trong mọi quan điểm, đó chính là lí do mà bạn luôn gặp ít khó khăn hơn người khác.

Nếu bạn chọn cánh cửa số 6:

Nếu cánh cửa bạn lựa chọn là số 6 thì bạn đích thị là một người cô đơn mà không hề cô đơn. Có thể bạn đã trải qua mọi chuyện một mình, sống một mình nhưng bạn lại hài lòng với điều đó.
Ngoài ra, trong tương lai bạn vẫn muốn duy trì sự yên tĩnh đề tận hưởng cuộc sống. Bạn làm mọi thứ sau khi đã suy nghĩ rất kĩ lưỡng và

bạn cũng không bao giờ vội vã quyết định điều gì nếu chưa có thời gian cân nhắc. Và nơi đông đúc, ồn ào sẽ không thu hút được bạn quá lâu.

Tuy là người khá độc lập, không thích đám đông nhưng những mối quan hệ của bạn đều rất nghiêm túc và bạn trân trọng điều đó.

Bạn thấy cánh cửa mình đã chọn có đúng với tính cách và hoạch định tương lai của bản thân không? Hãy chia sẻ trắc nghiệm vui này đến bạn bè và người thân của mình để cùng kiểm chứng nhé!

Thêm một bé trai 3 tuổi sinh ra không có đôi mắt: 'Cháu muốn được nhìn thấy cha mẹ'
Ngày Bảo chào đời, gia đình chưa kịp hạnh phúc thì đã chết lặng khi nhìn thấy con trai mình không có đôi mắt.
XEM TIẾP
Tướng Nhanh sẽ lập mô hình 141 nếu là Giám đốc Công an TP.HCM
Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh nói nếu là GĐ Công an TP.HCM hoặc địa phương có tình hình tội phạm phức tạp, ông sẽ triển...
XEM TIẾP
Chém người tử vong do tranh chấp đồi rừng
Trong lúc nóng giận do tranh chấp đồi rừng, Thưởng dùng dao chém ông Ngọc tử vong tại chỗ.
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 21/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Rau muống (kg)  5.000 TP.HCM
 Nấm rơm trắng (kg)  75.000 TP.HCM
 Nấm các loại (kg)  75.000 TP.HCM
 Củ hành trắng (kg)  7.000 TP.HCM
Củ hành đỏ (kg)25.000TP.HCM
Ớt hiểm (kg)20.000TP.HCM
Chanh (kg) 43.000TP.HCM
Củ hành tím (kg) 25.000TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 10.000TP.HCM
Cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 12.000TP.HCM
Xà lách xoong (kg) 22.000TP.HCM
Tỏi Hà Nội (kg)60.000TP.HCM
Tỏi Trung Quốc (kg) 14.000TP.HCM
Gừng (kg) 25.000TP.HCM
Bom (kg) 25.000TP.HCM
Nho (kg) 41.000TP.HCM
Quýt (kg) 43.000TP.HCM
Nho (kg)140.000TP.HCM
Thanh long (kg)30.000TP.HCM
Mãng cầu (kg) 50.000TP.HCM