Cô giáo tự xưng cung Bọ Cạp phân trần với báo chí

05/08/2015 14:21

Ngày 5.8, cô giáo Phạm Nguyễn Lê Na - người tự xưng là cung Bọ Cạp đã có buổi gặp mặt báo chí, trần tình về việc xưng “mày - tao” với học viên.

Tại cuộc gặp gỡ, cô Lê Na cho biết, trước thời điểm xảy ra sự việc, hai học viên đã cãi nhau với quản lý của trung tâm khoảng 30 phút và hai bên đã giằng co với nhau.

Hai học viên đăng ký khóa học từ tháng 7.2014, đến nay đã chậm mất gần 1 năm. Hai học viên trình bày là đã nghỉ học giữa chừng vì lớp học bị chia ra làm đôi.

“Khi thấy các bạn đăng ký đã quá hạn 4 tháng, quản lý xếp các học viên vào một lớp học mới. Tuy nhiên, các bạn đã nổi giận giật tờ giấy xác nhận trên tay tôi. Thêm nữa, tờ giấy đó đã ký xác nhận cho các bạn ấy học lớp TOEIC của chúng tôi. Như vậy là chúng tôi vẫn tạo điều cho học sinh học tiếp và không có vấn đề gì cả”, cô Na chia sẻ.

 Cô giáo tự xưng cung Bọ Cạp phân trần với báo chí - 1
Cô giáo Lê Na trần tình về sự việc

Theo cô Na, sau đó, quản lý của trung tâm hỏi tiếp là thời gian nghỉ học, các học viên này có bảo lưu không, thì nhận được câu trả lời là không.

“Sau đó tôi nói rằng các bạn quản lý trả lời các bạn rồi thì các bạn cứ làm theo. Nhưng các học viên bảo cứ phải gặp cô Lê Na. Khi các bạn nói là không cho các bạn học, tôi đã thấy là mâu thuẫn rồi. Thế rồi, các bạn cứ đứng cạnh giục tôi giải quyết. Tôi nói là không được, bên quản lý đã cho các bạn học TOEIC rồi, các bạn học tiếp đi”.

“Xong các bạn nói "quản lý lừa đảo", "trung tâm lừa đảo". Tôi nhắc các bạn không được nói thế, các bạn có bằng chứng gì để nói chúng tôi lừa đảo. Sau đó, khi tôi đang ghi số điện thoại, email của các bạn này thì các bạn lao vào giật giấy xác nhận của tôi. Là người trực tính nên lúc nóng, tôi nói hành động đó là không chấp nhận được và có nói từ vô học”, cô Na nói.

Cô Lê Na nói: “Tôi hay nói vui với học sinh về cụm từ Bọ Cạp. Trong lúc tranh cãi với học viên, tôi sử dụng từ Bọ Cạp ý nói mạnh mẽ, tôi dám đến gặp hiệu trưởng của hai học viên trên”.

“Tôi nhận thấy là mình có trực tính, bột phát trong hoàn cảnh bị học viên giật giấy, chửi thẳng vào mặt. Tôi đã làm cho các bạn học viên có cảm giác hơi tiêu cực. Lần sau tôi sẽ rút kinh nghiệm, tôi cũng nghĩ là không nên trực tính như vậy, dù trong hoàn cảnh học sinh có giật giấy của mình, ném đá vào mặt mình”, cô Na nói.

Phóng viên tiếp tục đặt câu hỏi: Với tư cách là một giáo viên, có có thấy việc sử dụng cụm từ “tao, mày” với học viên , thậm chí chửi học viên “vô văn hóa” như trong clip là không đúng mực?

Trước câu hỏi này, cô Na né tránh và nói rằng: “Đó là sự bộc phát và trực tính của tôi trong hoàn cảnh đó. Tôi nghĩ là không nên nói như vậy”.

Cô giáo tự xưng cung Bọ Cạp cho biết thêm, hai học viên trong clip đã được trung tâm xác nhận cho tiếp tục học khóa học TOEIC. Do đó, việc hai học viên này có quay trở lại hay không thì là do họ quyết định.

“Nếu như hai bạn quay trở lại, chúng tôi vẫn đón nhận và giảng dạy hết mình”, cô Lê Na nói.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 7 phút quay lại sự việc xảy ra tại trung tâm ngoại ngữ của cô Lê Na ở Hà Nội.

 Cô giáo tự xưng cung Bọ Cạp phân trần với báo chí - 2
Nữ giáo viên xưng hô "mày - tao", đe dọa học viên

Trong clip, diễn biến bắt đầu căng thẳng khi một học viên nam cùng hai học viên nữ khác thắc mắc, yêu cầu giáo viên và nhân viên tư vấn của trung tâm giải thích vì sao khóa học muộn hơn so với dự kiến. Nữ giáo viên Lê Na vẫn cặm cụi ghi chép, không giải thích.

Sau đó, nam học viên giật tờ giấy trên bàn, cả hai giằng co. Nữ giáo viên mắng học viên này “vô học”, xưng “mày - tao” và đe dọa sẽ tới trường gặp hiệu trưởng và giáo viên của nam học viên để “xử lý”.

"Tao không bao giờ quên nhé, tao là "cung Bọ Cạp" nhé, tao nói cho mày biết, mày đã đụng đến tự ái và lòng tự trọng của tao thì tao sẽ làm đúng những gì mà mày đang làm với tao", nữ giáo viên Lê Na lớn tiếng.

Cả xóm náo động do một cô vợ theo ‘Hội thánh Đức Chúa Trời’
Vợ theo "Hội Thánh Đức Chúa Trời", bỏ chồng con đi để được "sung sướng". Anh chồng xót ruột cùng người thân kéo nhau đi...
XEM TIẾP
Phát hiện con rể ngoại tình rồi về đánh vợ, ông bố bình tĩnh nói với cô nhân tình: "Nếu cảm thấy hợp thì cứ tiến tới với nhau đi"
Sau khi chứng kiến con gái nhiều lần bị chồng đánh đập và phát hiện con rể ngoại tình bên ngoài, ông bố đã bình...
XEM TIẾP
Người cha ngã quỵ khi thấy thi thể con trai bị nhét trong bao tải phi tang: Xin đi sinh nhật bạn nhưng không thấy về
Hơn nửa tháng mong ngóng tin con, vừa nghe dân làng nói có phát hiện thi thể ngoài bãi rác thì gia đình ông B....
XEM TIẾP
Ngày: 26/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá lóc đồng (kg) 130,000TP.HCM
Giò heo (kg) 78,000TP.HCM
Tim heo (kg) 160,000TP.HCM
Cá rô (kg) 130,000TP.HCM
Trứng cút (kg) 17,900TP.HCM
Bò viên gói 500g (gói) 86,600TP.HCM
Đầu cá Hồi làm sạch gói 500g (gói) 49,600TP.HCM
Giò thủ gói 200g (gói) 25,700TP.HCM
Xúc xích gói 500g (gói) 45,200TP.HCM
 Hành lá nguyên cây (kg)  24,000 TP.HCM
 Hành Paro (kg)  15,000 TP.HCM
 Hành tây (kg)  13,000 TP.HCM
 Lá hẹ (kg)  17,000 TP.HCM
 Húng cây (kg)  19,000 TP.HCM
Húng lũi (kg) 17,000 TP.HCM
Húng quế (kg) 18,000TP.HCM
Khế (kg) 32,000TP.HCM
Khổ qua (kg) 16,000TP.HCM
Khoai lang (kg) 22,000TP.HCM
Khoai môn (kg) 34,000TP.HCM
Khoai môn gọt vỏ (nguyên củ) (kg)43,000TP.HCM
Khoai tây (kg) 13,500TP.HCM
Khoai tây đà lạt (kg) 13,500TP.HCM
Lá dứa (kg) 10,000TP.HCM
Lá giang (kg) 35,000TP.HCM
Me chua (kg) 28,000TP.HCM
Mồng tơi (kg) 12,000TP.HCM
Mướp hương  (kg) 13,000TP.HCM