Clip sốc: Cha chết lặng vì vô tình lái xe cán chết con gái 9 tuổi đang ngồi chơi trên đường

02/09/2017 14:43

Bé gái đang chơi trên đường thì bị xe hơi của bố chạy tới và cán qua người gây tử vong. Sự việc đau lòng này là lời cảnh báo cho các bậc phụ huynh.

Clip ngắn ghi lại cảnh chiếc xe hơi cán qua người bé 9 tuổi gây tử vong khiến dư luận vô cùng bàng hoàng. Điều đáng nói, người lái xe lại chính là cha của bé gái.

Trang Shanghaiist cho biết, sự việc đau lòng trên xảy ra vào thứ tư 30/8 tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. 

Clip ngắn được trích xuất từ camera giám sát của một trạm bơm xăng. Theo những gì diễn ra trong clip, bé gái đang ngồi xổm tại bãi đậu xe để chơi đùa thì chiếc xe hơi màu đỏ từ từ chạy tới chèn lên người cô bé. Một số nhân chứng kể lại rằng người bố đã kêu con gái lên xe nhưng đứa bé quay lại chỗ cũ để chơi tiếp. Trong khi bé gái đang cúi xuống để nhặt nhạnh một số thứ trên đất thì người cha chạy xe tới, đánh xe sang phải và vô tình chèn lên người nạn nhân gây tử vong. Ông bố dường như đã mất tập trung nên mới không để ý đến con mình.

Ở Việt Nam cũng từng xảy ra tai nạn thương tâm tương tự như trên. Nạn nhân là bé Nguyễn Thị H. (2 tuổi, ngụ tại xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) đang ngồi chơi trên đường thì bị xe tải chở cát của bố cán qua gây tử vong. Lúc đó bố em đang lái xe chở cát về xây nhà, không nhìn thấy con đang chơi bên đường nên mới dẫn đến tai nạn đau lòng. Mẹ bé gần như hóa điên khi chứng kiến thi thể con gái nằm trên vũng máu có vết xe tải đi qua.

Những sự việc trên là lời cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh. Chỉ cần một vài phút lơ là không để ý, con cái có thể trở thành nạn nhân bất cứ lúc nào.

>> Xem thêm: Mẹ nhẫn tâm nhốt con trai ruột vào nhà vệ sinh, bỏ đói nhiều năm chỉ còn da bọc xương

Tin nổi bật
roi-nuoc-mat-chuyen-tinh-cam-dong-cua-doi-vo-chong-ngoi-xe-lan-hom-cuoi-moi-gap-mat-lan-dau
roi-nuoc-mat-chuyen-tinh-cam-dong-cua-doi-vo-chong-ngoi-xe-lan-hom-cuoi-moi-gap-mat-lan-dau
Ngày anh Tuấn cùng họ hàng nhà trai từ Lạng Sơn xuống Thái Bình đón dâu cũng là lần đầu tiên chị Ngọc được gặp chồng ngoài đời.
xot-xa-be-gai-10-thang-tuoi-xinh-nhu-thien-than-bi-bo-roi-truoc-cua-nha-dan-cung-it-quan-ao-va-sua
xot-xa-be-gai-10-thang-tuoi-xinh-nhu-thien-than-bi-bo-roi-truoc-cua-nha-dan-cung-it-quan-ao-va-sua
Khi nhìn ra phía cửa nhà, người dân tại thôn 1, xã Gia Đức, huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) bất ngờ phát hiện bé gái 10 tháng tuổi bị bỏ rơi cùng một ít ...
tam-giam-nhom-thanh-nien-xong-vao-truong-danh-thay-va-tro
tam-giam-nhom-thanh-nien-xong-vao-truong-danh-thay-va-tro
Sau khi nhậu say, ba thanh niên đi xe máy vào trường học để rủ bạn nữ đi hát. Tại đây, chúng rú ga, dùng gạch đá ném giáo viên và học sinh nhập viện c ...