Điểm danh các món chiên khiến Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà thích mê mẩn

08/07/2015 20:20

Dưới đây là những món chiên luôn khiến dàn sao Việt tên tuổi như Đàm Vĩnh Hưng; Hồ Ngọc Hà; Người đẹp không tuổi Diễm My, Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí; Noo Phước Thịnh; Giáng My thích mê mẫn và thường xuyên dùng bữa cùng bạn bè mình.

Trong văn hóa ẩm thực đặc trưng riêng của người Việt thì các món chiên luôn là món không thể thiếu trong thực đơn ăn uống hằng ngày hoặc trên các bàn tiệc. Các món Chiên nếu được thực hiện theo quy trình chuẩn của người đứng bếp có kinh nghiệm với lượng dầu mỡ vừa phải và nhiệt độ sôi phù hợp sẽ giúp bớt lượng béo và tăng phần bổ dưỡng.

Theo các chuyên gia ẩm thực, người làm bếp nên sử dụng dầu thực vật khi Chiên sẽ tốt cho sức khỏe hơn do có chứa các chất có lợi cho sức khỏe đặc biệt là các a xít béo không no (omega - 3 và omega - 6), tốt hơn hẳn các axit béo no có trong mỡ động vật. Bên cạnh đó, cần canh chỉnh nhiệt độ sôi của dầu chiên với từng thực phẩm để hạn chế việc biến đổi dinh dưỡng của thực phẩm trong quá trình chiên sẽ giúp cho món Chiên vừa ngon vừa bổ dưỡng.

Điểm danh các món chiên khiến Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà thích mê mẩn ảnh 1
Cá chẽm conklua
Điểm danh các món chiên khiến Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà thích mê mẩn ảnh 2
Cá chẽm xoài bằm

Với chuỗi Nhà hàng tọa lạc tại các địa điểm: 285/145 Bis Cách Mạng Tháng Tám, Q.10;  39 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1; Số 1, đường Tiền Giang, Q. Tân Bình và Tầng 2 Trung Tâm Mua Sắm Aeon Bình Dương Canary - Khu phức hợp Canary, Đại lộ Bình Dương, P. Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Nhà hàng Con Gà Trống Garden đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thực khách trải dài từ các quận Trung tâm cho đến các quận lân cận ở Tp Hồ Chí Minh và xa hơn là Bình Dương. 

Tại các chi nhánh ở Sài Gòn, Con Gà Trống là một trong những lựa chọn của khá nhiều sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, người đẹp không tuổi Diễm My, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, Noo Phước Thịnh, Giáng My…mỗi khi rãnh rỗi hoặc tổ chức các buổi tiệc cá nhân.

Menu của Con Gà Trống rất đa dạng, nhưng Quản lý của nhà hàng cho biết, các món Chiên vẫn là sự lựa chọn thường trực của thực khách nơi đây. Thực đơn chiên của Con Gà Trống lên đến hơn 23 món được chế biến qua bàn tay của các đầu bếp lâu năm: Bắp sữa chiên giòn; Cá lóc nhảy múa; Đậu hũ chiên phông sa; Ếch hỏa diệm sơn; Giò heo chiên giòn…Các sao Việt cũng là những tín đồ của một số món chiên nơi đây.

Điểm danh các món chiên khiến Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà thích mê mẩn ảnh 3
Cá điêu hồng biển hồ chiên

Điểm danh các món chiên khiến Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà thích mê mẩn ảnh 4
Cá lóc nhảy múa
Điểm danh các món chiên khiến Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà thích mê mẩn ảnh 5
Cánh gà ướp gia vị + bắp sữa non chiên giòn
Điểm danh các món chiên khiến Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà thích mê mẩn ảnh 6
Chả cá biển sãom
Điểm danh các món chiên khiến Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà thích mê mẩn ảnh 7
Ếch hỏa diệm sơn
Điểm danh các món chiên khiến Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà thích mê mẩn ảnh 8
Gà hỏa diệm sơn
Điểm danh các món chiên khiến Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà thích mê mẩn ảnh 9
Mỏ vịt chiên bắp
Điểm danh các món chiên khiến Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà thích mê mẩn ảnh 10
Tai tương miên xù
Điểm danh các món chiên khiến Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà thích mê mẩn ảnh 11
Thanh cua bọc cốm chiên giòn
Điểm danh các món chiên khiến Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà thích mê mẩn ảnh 12
Tôm chiên cốm
Điểm danh các món chiên khiến Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà thích mê mẩn ảnh 13
Vua mực chiên một lửa