Vợ ơi! Anh thích mỡ mỡ cơ... nên em béo lên cho anh nhờ

07/08/2015 11:15

Vợ anh cao 1m6, nặng có 48kg thế mà ngày nào về nhà anh cũng nghe vợ kêu "chồng ơi vợ béo quá, chán lắm rồi, em phải đi tập thể dục thôi, ăn ít hơn thôi chứ không thế này thì chết. Dạo này em mặc quần áo chật lắm rồi, anh không thấy vợ anh xấu hơn bao nhiêu à?".

Nghe cái điệp khúc béo của vợ, anh cảm thấy chán lắm rồi. Chẳng phải anh chán vợ, chỉ là anh chán cái câu chuyện béo ú của vợ. Anh nói với vợ bao nhiêu lần rồi, ngồi với mấy chị em đó thì ngày nào mà chẳng nghĩ mình béo. Mấy chị ấy chỉ thích thân hình cò hương, thích người cao nhẳng ra, thích người mình thật mỏng, mỏng dính để diện mấy bộ quần áo bó sát thân, nhìn cao ráo mảnh khảnh mới thích. Người như vậy chẳng khác gì người mẫu. Mà anh nói thật, vợ anh không phải người mẫu đâu.

Ngày trước khi chúng mình mới cưới, em mập mập, phốp pháp, nhìn trắng trẻo, nõn nà. Ít ra, ôm em còn thấy êm êm. Bây giờ ôm em, người em toàn xương là xương. Nói không ngoa chứ có lúc ôm em như đang sờ vào đống xương, chẳng thấy thịt đâu cả. Thế mà vợ anh suốt ngày kêu mình béo quá. Anh thật sự cảm thấy phiền lòng về chuyện đó.

Vợ ơi! Anh thích mỡ mỡ cơ... nên em béo lên cho anh nhờ ảnh 1

Ngày về ra mắt gia đình anh, bố mẹ anh còn khen em xinh xắn, trắng trẻo, mập mạp. Mẹ anh thích người con gái như thế nên khen em hết lời. Sau khi sinh xong, em cũng béo thật nhưng mà sau đó, cho con bú, em giảm được vài cân và đạt tiêu chuẩn. Anh thấy vợ anh lúc đó đẹp tuyệt vời, cao ráo, trắng trẻo, nhìn có sức sống. Thế mà chẳng hiểu, vợ nghe ở đâu, sau khi đi làm lại, vợ tích cực tập thể dục, tập tới mức người gầy tong teo.

Ngày nào vợ cũng không ngủ trưa để đi tập cho mình gầy, tập tới kiệt sức. Và tập xong thì thường nhịn ăn, thậm chí là không thể làm được việc vì mệt. Nhìn vợ mới có mấy tháng mà gầy tong teo. Nghe chị em, vợ nhịn ăn, nhịn uống, không dám ăn đồ ngọt, không dám ăn vặt rồi chẳng dám ăn nhiều cơm. Tối về vợ chỉ ăn tí rau, uống tí canh cho no rồi lại thôi. Vợ không dám ăn tinh bột vì sợ béo, thức ăn cũng không dám ăn, ăn vào thì sợ tăng cân.
Có hôm ngày kỉ niệm, anh muốn gây bất ngờ với vợ bằng việc mua đồ ăn ngon về nấu cho vợ, thế mà khi bày cơm ra, vợ không gắp một gắp, anh cảm thấy buồn vô cùng. Anh bảo vợ ăn đi, không thì phụ tấm lòng của anh thế mà vợ cứ bảo ‘em béo lắm rồi, anh đừng đầu độc em’, nghe vậy, anh chán hẳn luôn.

Hôm sau, anh thay đổi chiến lược bằng việc đưa vợ đi ra nhà hàng để vợ tiếc tiền là phải ăn. Anh không muốn vợ gầy như vậy. Thế mà, ra nhà hàng, gọi mất tiền mà vợ cũng không ăn, bảo gói về, hôm sau chồng ăn cho đỡ tốn tiền mua thức ăn. Thế thì còn gì là lãng mạn, còn gì là tình cảm vợ chồng hả em? Có lẽ, cũng chính vì chuyện này mà tình cảm vợ chồng mình rạn nứt.

Nhiều lần như vậy, anh bực mình. Anh chán vợ vô cùng. Anh đã nói với vợ bao nhiêu lần rồi, vợ gầy lắm, gầy đến mức anh cảm thấy vợ xấu đi nhiều, người tong teo, nhìn phát chán. Ngày trước vợ đầy đặn bao nhiêu, đẹp bao nhiêu, anh ngưỡng mộ nhan sắc của vợ bao nhiêu thì bây giờ, anh thấy vợ anh xấu bấy nhiêu. Sao vợ cứ thích tự làm xấu mình?

Ai bảo vợ như thế này là đẹp? Vợ đẹp cho chồng ngắm hay cho thiên hạ ngắm? Nếu chỉ làm đẹp để giữ chồng, vì sợ mất chồng thì anh nói thật, vợ anh bây giờ quá xấu, hãy béo lên, hãy ăn nhiều vào, vợ béo mới đẹp. Anh thích vợ của anh ngày xưa, thích bộ dạng ấy, thích khuôn mặt ấy, thân hình ấy, vợ đừng cố gắng giảm cân nữa, anh chẳng thích tí nào.

Vợ ơi! Anh thích mỡ mỡ cơ... nên em béo lên cho anh nhờ ảnh 2

Từ hôm nay, anh kiên quyết với vợ thế này, anh sẽ mua thức ăn về tẩm bổ cho vợ, gà tần, trứng vịt, nếu vợ không ăn, anh sẽ không nói chuyện với vợ. Nhất định vợ phải ăn để làm hài lòng anh, còn không thì anh sẽ giận vợ lắm đấy! Anh nói với vợ rồi, vợ của anh bây giờ quá xấu, anh chán lắm.

Bố mẹ cũng kêu ca suốt, hàng xóm láng giềng cũng kêu suốt, họ lại thắc mắc là anh không biết chăm vợ, để vợ anh gầy đi như thế. Người ta sẽ dị nghị những chuyện không ra làm sao cả, vợ có hiểu không?

Gái béo thì đã làm sao, vợ có béo thì cũng đã làm sao? Anh có chê vợ anh béo bao giờ đâu, anh có bao giờ chê vợ anh xấu đâu mà vợ anh cứ phải tự ti như vậy? Phụ nữ các em lạ thật, tại sao mình đã quá gầy lại còn cứ sợ mình béo. Các em đâu phải người mẫu, diễn viên mà cần giảm cân tới mức đó? Anh đã nói bao nhiêu lần, vợ gầy tong teo, anh không yêu, anh chán. Thế nên, nếu vì anh, thì mong vợ hãy hiểu, phải tăng cân, phải béo lên, phải ăn uống đầy đủ vào mới có sức, mới có thể chăm sóc con cái tốt hơn. Suốt ngày chán ăn, ốm đau, mệt mỏi, không thiết làm việc thì còn gì gọi là sức khỏe nữa. Đừng tự hủy hoại bản thân mình, vợ nhé! Anh yêu vợ của anh ngày trước, yêu người vợ béo của anh chứ không phải cô vợ gầy tong teo như lúc này. 

Vợ nhớ đấy! Đừng cố giảm cân nữa, anh chán vợ lắm rồi!

Giúp chàng thấu hiểu 3 điều này chính là cách cải thiện chuyện chăn gối tốt nhất
Sự im lặng và giả vờ hợp tác của chị em là một trong những nguyên nhân khiến "chuyện ấy" trở nên ngày càng lạnh...
XEM TIẾP
Hãy thay đổi ngay những quan điểm sai lầm về bệnh tình dục này kẻo ân hận cả đời
"Yêu" bằng miệng vẫn đảm bảo an toàn, xuất tinh ngoài không lo mắc bệnh... đều là những quan niệm sai lầm về bệnh tình...
XEM TIẾP
Quan hệ sớm sau khi sinh: Bác sĩ sản khoa cảnh báo những tác hại đáng sợ ít người biết
Quan hệ sớm sau khi sinh có thể mang đến nhiều tác hại cho sức khỏe cũng như tâm lý của phụ nữ mà nhiều...
XEM TIẾP
Ngày: 21/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá thèn nhỏ (kg) 70,000TPHCM
Tôm thẻ (kg) 200,000 - 240,000TPHCM
Ốc móng tay (kg) 100,000TPHCM
Gan heo (kg)50,000TPHCM
Nạm bò (kg) 159,000TPHCM
Cá thát lát nạo (kg) 165,000TPHCM
Cánh gà (kg)76,900TPHCM
Cá lóc tươi làm sạch (kg) 69,000TPHCM
 Khoai tây đà lạt (kg)  11,500  TPHCM
 Lá dứa(kg)     10,000 TPHCM
 Lá giang(kg)  35,000 TPHCM
 Me chua(kg)    28,000 TPHCM
 Mồng tơi(kg)  12,000 TPHCM
Mướp hương (kg) 13,000TPHCM
Nghệ củ(kg) 28,000TPHCM
Rau ôm(kg) 12,000TPHCM
Ngò rí ( rau mùi)(kg) 28,000TPHCM
Ớt chuông đỏ(kg) 24,000TPHCM
Ớt chuông xanh(kg)22,000TPHCM
Ớt đỏ VN ( Ớt sừng cay- ớt batri )(kg)  38,000TPHCM
Ớt kim cay (ớt hiểm)(kg)  30,000TPHCM
Ớt hiểm xanh tròn(kg)   70,000 TPHCM
Ớt sừng chín đỏ (không cay)(kg)  40,000TPHCM
Râu bắp(kg) 18,000TPHCM
Rau bó xôi ( rau chân vịt)(kg)22,000TPHCM
Rau đắng(kg)  9,000TPHCM
Rau má đồng lá nhỏ(kg)28,000TPHCM
Rau muống(kg) 13,000TPHCM
Rau muống bào sẵn tươi(kg)    26,000TPHCM