Quốc gia nào vô địch "Worldcup tình dục"?

23/03/2015 09:59

Một công ty chuyên sản xuất “đồ chơi tình dục” đã tổ chức một cuộc khảo sát quy mô lớn để khám phá xem quốc gia nào trên thế giới sẽ nắm ngôi vô địch về khả năng “giường chiếu”.

Sau khi đội tuyển Đức giành ngôi vô địch Worldcup 2014, công ty LELO - một công ty chuyên sản xuất các loại “đồ chơi tình dục” (sex toy) cao cấp của Thụy Điển đã quyết định tổ chức một cuộc khảo sát với 35.000 người để tìm ra nhà vô định “Worldcup tình dục”. Người tham gia cuộc khảo sát đến từ nhiều quốc gia khác nhau và nằm trong độ tuổi từ 21 đến 55. Cuộc khảo sát không chỉ tìm ra được "nhà vô địch" của giải "Worldcup tình dục" mà còn cho thấy những khác biệt thú vị trong thói quen sinh hoạt gối chăn của các nền văn hóa trên thế giới.

Quốc gia nào vô địch Worldcup tình dục? ảnh 1

Theo kết quả khảo sát, thời gian trung bình cho mỗi cuộc “mây mưa” (bao gồm cả màn dạo đầu) của cả thế giới là 32,5 phút. 79% người tham gia khảo sát cho biết họ tương đối hài lòng với đời sống tình dục của mình. Trong đó, công dân của hai quốc gia Anh và Hy Lạp đứng đầu bảng xếp hạng về sự thỏa mãn gối chăn, đứng thứ ba là Nhật Bản. Quốc gia đứng cuối bảng nằm ngoài dự tính của bất cứ ai - Chile.

Mặc dù chỉ đạt được Huy chương Đồng trong Worldcup 2014, Brazil không hề thua kém ai trong cuộc đấu “Worldcup tình dục”. Trên thực tế, trong khi thời gian “yêu” của cả thế giới chỉ khoảng 30 phút, 34% người Brazil tham gia khảo sát khẳng định rằng họ có thể “mây mưa” tới 46 phút, thậm chí nhiều hơn. Ngược lại, Australia khiến nhiều người bất ngờ khi có 10% công dân tham gia khảo sát nói rằng họ chỉ tốn 10 phút cho mỗi cuộc “yêu”.

Quốc gia nào vô địch Worldcup tình dục? ảnh 2

Mặc dù chỉ giành Huy chương Đồng Worldcup 2014 nhưng Brazil lại vô địch trong một "giải đấu" khác.

Khi bàn tới số lượng người đã từng cùng mặn nồng ân ái, Hy Lạp quay lại vị trí dẫn đầu một lần nữa với 25% công dân nói rằng đã từng ngủ với hơn 20 người. Đồng hạng với Hy Lạp là Thụy Sĩ. Các nhà nghiên cứu của công ty LELO nói rằng với tần suất và số lần “thực hành” này, không có gì bất ngờ khi người Hy Lạp cũng dẫn đầu bảng xếp hạng về mức độ hài lòng với đời sống tình dục.

Nói tới vấn đề “ông ăn chả, bà ăn nem”, 75% người Pháp thừa nhận đã từng lén lút lăng nhăng. Trong khi đó, Bỉ và Australia tỏ ra là những quốc gia chung thủy hàng đầu thế giới.

Quốc gia nào vô địch Worldcup tình dục? ảnh 3

Pháp đứng đầu trong danh sách thiếu chung thủy khi yêu. Ảnh mang tính minh hoạ.

Colombia đứng đầu bảng xếp hạng “thích” giả vờ đạt cực khoái khi có tới 70% người thừa nhận rằng tiếng rên rỉ của họ trên giường là một sự “dối trá vĩ đại”. Chile và Brazil cùng đứng hạng hai trong bảng xếp hạng này. Tuy nhiên, người Brazil coi việc giả vờ này là một cách để cuộc “yêu” thêm hưng phấn và hoàn hảo, bởi vậy họ không lấy đó làm phiền. Đứng thứ ba trong danh sách là Hy Lạp và Ý.  

Cuối cùng, khi đi tới vấn đề sở hữu “đồ chơi tình dục”, Anh vươn lên đầu bảng xếp hạng khi có tới 94% người thừa nhận có ít nhất một món đồ “nóng” trong tủ. Đứng cuối danh sách - một lần nữa lại gây bất ngờ là Chile. 50% người Chile tham gia khảo sát nói rằng họ không có nhu cầu mua “đồ chơi tình dục”.

Quốc gia nào vô địch Worldcup tình dục? ảnh 4

Sở hữu "đồ chơi tình dục" là việc phổ biến ở Anh.

Là đội tuyển vô địch Worldcup 2014 nhưng Đức lại không gây ấn tượng trong cuộc đấu “Worldcup tình dục”. Các nhà nghiên cứu đùa rằng có lẽ lý do là vì người Đức bận tâm đến việc rèn luyện thể thao nhiều hơn là chăm chút cho đời sống gối chăn.

Quan hệ vào buổi sáng: Thời điểm thăng hoa và mang lại nhiều lợi ích nhất cho cả hai
Đốt cháy calo, tâm trạng tốt hơn, cải thiện hệ miễn dịch hay làm đẹp da... là những lợi ích không ngờ khi quan hệ...
XEM TIẾP
Muốn chồng không 'ăn vụng', chị em nhất định phải biết những tuyệt chiêu phòng the này
Các nàng hãy áp dụng ngay những tuyệt chiêu chốn phòng the dưới đây, đảm bảo sẽ khiến chàng cả đời mê mẩn không bao...
XEM TIẾP
Không quan hệ thường xuyên, vợ chồng bạn sẽ phải đối mặt với hàng loạt tác hại này
Dễ stress, giảm trí nhớ, lão hóa nhanh hay hệ miễn dịch suy yếu... là những tác hại mà cả nam lẫn nữ phải đối...
XEM TIẾP
Ngày: 25/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải ngọt (kg)  10,000  TP.HCM
 Cải thảo (kg)  13,000 TP.HCM
 Cải xoong (kg)  16,000 TP.HCM
 Cần tây (cần mỹ) (kg)  13,000  TP.HCM
Rau cần nước (kg) 35,000  TP.HCM
Cần tàu (kg) 24,000 TP.HCM
Chanh leo (chanh dây) (kg)15,000 TP.HCM
Chanh không hạt (kg) 35,000 TP.HCM
Chanh giấy Btre (kg) 46,000 TP.HCM
Chuối chát(chuối xanh hột) (kg)  26,000 TP.HCM
Củ cải trắng (kg)  9,000 TP.HCM
Củ dền (kg) 14,000 TP.HCM
Củ riềng (kg) 24,000 TP.HCM
Củ sắn tươi (kg) 13,000 TP.HCM
Củ sen (kg) 35,000 TP.HCM
Đậu bắp (kg)12,000 TP.HCM
Đậu cove(kg) 20,000 TP.HCM
Đậu hoả lan dẹp (trái) (kg) 55,000 TP.HCM
Đậu que pháp (kg)22,000 TP.HCM
Diếp cá (kg) 18,000 TP.HCM
Dưa leo (dưa chuột) (kg) 18,000 TP.HCM
Dừa xiêm (kg) 13,000 TP.HCM
Giá sống (kg) 10,000 TP.HCM
Gừng (kg) 22,000 TP.HCM
 Gừng gọt vỏ (kg)  27,000 TP.HCM