Mang "chuyện ấy" của vợ chồng đi tám... khiến gia đình lục đục

08/09/2015 16:33

Chốn phòng the vốn dĩ là chuyện của hai vợ chồng. Nhưng ngày này, khi câu chuyện “chỉ dành cho hai người ấy” được nhìn nhận thoải mái hơn, nhiều người không ngần ngại “nhỏ to” với đám bạn thân về “điều thầm kín” ấy.

Nhiều cặp vợ chồng đang yên ổn bỗng dưng cãi nhau, thậm chí đòi ly hôn chỉ vì chuyện tế nhị trong nhà mà người ngoài thông tỏ.

Chốn phòng the vốn dĩ là chuyện của hai vợ chồng. Nhưng ngày này, khi câu chuyện “chỉ dành cho hai người ấy” được nhìn nhận thoải mái hơn, nhiều người không ngần ngại “nhỏ to” với đám bạn thân về “điều thầm kín” ấy.

Câu chuyện chỉ mang tính chia sẻ nhưng khi trở thành chủ đề “tám” của người khác thì mọi việc không còn đơn giản nữa. Nhiều cặp vợ chồng đang yên ổn bỗng dưng cãi nhau, thậm chí đòi ly hôn chỉ vì chuyện tế nhị trong nhà mà người ngoài thông tỏ:

Chồng đòi ly hôn vì bị hàng xóm đồn “yếu”

Câu chuyện đầu tiên phải kể đến là vợ chồng anh Đông, chị Huyền. Trước nay chuyện chăn gối của anh chị vốn cũng bình thường. Tuy nhiên, khoảng vài tháng trở lại đây, do bị bệnh nên sức khỏe của anh có phần giảm sút. Chính vì vậy, chuyện phòng the cũng không thể mặn mà như trước.

Những tưởng đó chỉ là câu chuyện vui tếu táo giữa mấy bà nội trợ với nhau, ai dè, một đồn mười, mười đồn… trăm. Chị Huyền hoàn toàn không hề hay biết gì cho tới một hôm tan làm về, chồng hằm hằm nhìn chị tức giận, quát tháo: “Nếu cô cảm thấy chán rồi, cô viết đơn đi tôi kí chứ đừng bêu rếu tôi như vậy. Thử hỏi, cô có lương tâm hay không? Có phải cô muốn mọi người cười vào mặt tôi thì cô mới vừa lòng?”

Vo chong luc duc chi vi �Sbuon� chuyen phong the
Chỉ vì trót "tâm sự" với mấy chị em hàng xóm về "chuyện vợ chồng" mà chị Huyền bị chồng đòi ly hôn

Chị Huyền khóc như mưa vì không hiểu chuyện gì xảy ra. Phải gặng mãi anh mới kể lại câu chuyện ban chiều đi làm về gặp mấy chị em cứ bị nhìn rồi họ xầm xì nói ra, nói vào. Anh lấy làm ngạc nhiên nhưng rồi mới vỡ lẽ khi gặp chồng của một trong mấy chị đó vỗ vai động viện: “Sức khỏe chú thế nào mà dạo này kém thế à?”. Ngay lập tức anh hiểu ra vấn đề, cảm thấy bị xúc phạm và kiên quyết đòi… ly hôn với vợ.

Chị Huyền đã thanh minh, giải thích hết lời nên anh cũng nguôi giận nhưng có vẻ như vẫn bị tổn thương rất nhiều. “Bản lĩnh chăn gối” là một điều rất nhạy cảm đối với người đàn ông nên chị Huyền hiểu chồng mình đã khổ tâm thế nào. Chị không muốn truy đến cùng những lời buôn chuyện kia bị thêu dệt ra sao, đồn đại thế nào, chị tự thấy mình đã sai khi không cân nhắc chuyện để chia sẻ. Sau lần ấy, chị Huyền “cạch tới già” không dám “buôn” linh tinh.

Vợ bỏ về nhà ngoại khi chồng khoe chiến tích “yêu”

Trái ngược với câu chuyện vợ chồng chị Huyền, anh Đông, gia đình chị Thúy lại lao đao chỉ vì cái tính bốc đồng hay kể lể của anh Sơn. Sự hồn nhiên của anh Sơn đã khiến vợ “xấu hổ không biết giấu mặt vào đâu”.

Anh Sơn và chị Thúy làm cùng công ty rồi kết hôn. Hơn 3 tháng cuộc sống vợ chồng son thực sự là một điều tuyệt vời với cả hai. Tính bốc đồng, tếu táo nên trong bữa trưa ở công ty với đám đồng nghiệp nam, Sơn thao thao kể về chuyện hai vợ chồng “hợp ý” nhau như thế nào. Thậm chí anh còn khẳng định vợ đúng là “chuyên nghiệp” nên rất thích thú.

 Vo chong luc duc chi vi �Sbuon� chuyen phong the
Đôi khi, chỉ một vài lời tưởng như vô thưởng, vô phạt nhưng lại có thể làm tổn thương người bạn đời của mình

Câu chuyên về “chốn phòng the” giữa cánh mày râu với nhau cũng không phải lạ. Nhưng bàn ra, tán vào, đến tai nhiều người thành thử đồng nghiệp cứ xầm xì chuyện chị Thúy “sành sỏi” lắm. Nghe được những lời bàn tán sau lưng mình, chị Thúy khóc hết nước mắt. Với một người phụ nữ mà nói, bị gán cho cái từ “dâm đãng” là một điều đau khổ vô cùng. Chị cảm thấy chồng không tôn trọng mình, biến mình thành thứ mua vui nên đã giận dỗi bỏ về nhà ngoại sống cả tháng trời.

Lần đó, anh Sơn đã phải rất vất vả mới thuyết phục được vợ quay về. Chị Thúy còn xấu hổ, ngại đến mức quyết định nghỉ việc ở bên cũ để tìm công việc mới. Sự xáo trộn trong cuộc sống của hai vợ chồng chỉ vì việc vô thưởng, vô phạt khiến anh Sơn nghiêm túc rút kinh nghiệm về hành động của mình.

Chuyện phòng the của vợ chồng vốn là điều tế nhị. Nó không phải là “câu chuyện làm quà” mang ra buôn lúc rảnh rỗi. Đôi khi, chỉ một vài lời tưởng như vô thưởng, vô phạt nhưng lại có thể làm tổn thương người bạn đời của mình. Vì vậy, hãy cân nhắc trước mỗi lời nói, đừng để tình cảm vợ chồng bị tác động chỉ vì những điều không đáng có.

Xem thêm:

Báo gia đình và xã hội

Cách yêu chồng

Gia đình và xã hội

Phụ nữ

Quan hệ vào buổi sáng: Thời điểm thăng hoa và mang lại nhiều lợi ích nhất cho cả hai
Đốt cháy calo, tâm trạng tốt hơn, cải thiện hệ miễn dịch hay làm đẹp da... là những lợi ích không ngờ khi quan hệ...
XEM TIẾP
Muốn chồng không 'ăn vụng', chị em nhất định phải biết những tuyệt chiêu phòng the này
Các nàng hãy áp dụng ngay những tuyệt chiêu chốn phòng the dưới đây, đảm bảo sẽ khiến chàng cả đời mê mẩn không bao...
XEM TIẾP
Không quan hệ thường xuyên, vợ chồng bạn sẽ phải đối mặt với hàng loạt tác hại này
Dễ stress, giảm trí nhớ, lão hóa nhanh hay hệ miễn dịch suy yếu... là những tác hại mà cả nam lẫn nữ phải đối...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 25/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải ngọt (kg)  10,000  TP.HCM
 Cải thảo (kg)  13,000 TP.HCM
 Cải xoong (kg)  16,000 TP.HCM
 Cần tây (cần mỹ) (kg)  13,000  TP.HCM
Rau cần nước (kg) 35,000  TP.HCM
Cần tàu (kg) 24,000 TP.HCM
Chanh leo (chanh dây) (kg)15,000 TP.HCM
Chanh không hạt (kg) 35,000 TP.HCM
Chanh giấy Btre (kg) 46,000 TP.HCM
Chuối chát(chuối xanh hột) (kg)  26,000 TP.HCM
Củ cải trắng (kg)  9,000 TP.HCM
Củ dền (kg) 14,000 TP.HCM
Củ riềng (kg) 24,000 TP.HCM
Củ sắn tươi (kg) 13,000 TP.HCM
Củ sen (kg) 35,000 TP.HCM
Đậu bắp (kg)12,000 TP.HCM
Đậu cove(kg) 20,000 TP.HCM
Đậu hoả lan dẹp (trái) (kg) 55,000 TP.HCM
Đậu que pháp (kg)22,000 TP.HCM
Diếp cá (kg) 18,000 TP.HCM
Dưa leo (dưa chuột) (kg) 18,000 TP.HCM
Dừa xiêm (kg) 13,000 TP.HCM
Giá sống (kg) 10,000 TP.HCM
Gừng (kg) 22,000 TP.HCM
 Gừng gọt vỏ (kg)  27,000 TP.HCM