Học ‘gái hư’ bí quyết quyến rũ đàn ông trên giường khiến chồng cả đời mê mệt, có đuổi cũng không rời

Thứ Năm, 18/05/2017 15:46

Phụ nữ ơi, đừng quá ngoan khi ở trên giường, nếu không người khác sẽ cướp mất chồng lúc nào không hay.

Một người phụ nữ muốn giữ chồng ngoài việc chăm sóc gia đình chu đáo, tự chủ, xinh đẹp… còn cần có sự hòa hợp gối chăn. Đừng quá ngoan khi ở trên giường, nếu không người khác sẽ cướp mất chồng lúc nào không hay.

Chỉ cần có được bí quyết này, chồng sẽ suốt đời mê mẩn và quấn quýt bạn không rời nửa bước.

Mặc đồ ngủ gợi cảm

Đừng nghĩ rằng sau khi đã là vợ chồng của nhau thì không cần phải giữ ý tứ hay làm mới bản thân. Thực tế, đàn ông rất để ý đến việc ăn mặc hay trang điểm của phụ nữ nhưng họ không nói ra mà thôi.

Phụ nữ đừng vì tiếc tiềm mà cố mặc môt bô quần áo mặc nhà nhàu nhĩ, đò lót ‘cháo lòng’ hết hạn. Trong chuyện gối chăn, dù không nói ra nhưng đàn ông luôn thích người phụ nữ của mình mặc trên người bộ đồ ngủ gợi cảm, tôn dáng. Các chuyên gia khuyên bạn nên dùng đồ lót ren mà đỏ, đen bởi hai màu sắc này sẽ kích thích chàng lao đến bạn ngay lập tức.

Thay đổi địa điểm

Một điều rất buồn cười rằng phụ nữ sau khi có chồng, nhất là sau khi sinh rất lo ngại bản thân trở nên nhàm chán trong mắt đối phương. Trong khi, họ hoàn toàn có thể chủ động tự àm mới mình trong mắt chồng.

Thay vì bắt đầu chuyện ấy trên chiếc giường thân thuộc, hãy cùng nhau đi tắm và bắt đầu màn dạo đầu bằng những mơn trớn, vuốt ve khi tắm cùng. Đây là gợi ý không tồi cho màn dạo đầu nóng bỏng, dư sức tạo hứng khởi để cả hai nhanh chóng nhập cuộc sau đó.

Hãy cho chàng biết bạn muốn gì, đừng im lặng để rồi phải giả vờ hài lòng - Ảnh minh họa: Internet

Thẳng thắn hướng dẫn

Tình dục là sự thăng hoa của tình yêu, phải yêu đến mức hòa quyện tâm hồn thì thể xác mới tan chảy vào nhau. Trong tình dục, sự hòa hợp sẽ khiến cho đôi bên gắn kết và hạnh phúc viên mãn.

Thế nhưng, để có được sự hòa hợp trước hết cần có sự thẳng thắn. Nếu chàng không hiểu cơ thể bạn muốn gì, hãy hướng dẫn và nói cho chàng biết để chàng cải thiện. Dần dần, những chỉ dẫn các bạn dành cho nhau sẽ khiến đối phương có được kỹ năng hoàn hảo cho mọi cuộc yêu.

Không quên tán thưởng chàng

Nếu chàng làm bạn hạnh phúc chất ngất, bạn tiếc gì mà không dành cho chàng một lời khen. Với đàn ông, lời khen không chỉ là sự khích lệ mà còn là sự công nhận những gì họ đã làm được.

Không chỉ phụ nữ, đàn ông cũng thích nghe những điều ngọt ngào, lãng mạn. Lời khen của bạn sẽ giúp chàng tự tin hơn rất nhiều. 

 

Bạn đang có những tâm sự khó nói không biết giãi bày cùng ai, bạn đang gặp những vướng mắc trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân…hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với Phụ nữ & Gia đình qua địa chỉ email: banbientap@phunuvagiadinh.vn. Chúng tôi luôn bên cạnh, lắng nghe và tư vấn mọi tâm tư của bạn.

Xu hướng tìm kiếm: bí quyết phòng the, gái hư trên giường, muốn giữ chồng phải học gái hư.

Thanh Hiếu | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO