Giả vờ có bầu, tôi tá hỏa khi biết bí mật của chồng

07/04/2017 13:59

“Lúc nghe thấy tôi nói có bầu, anh đã lao vào tôi la hét rồi đấm đá liên tục vào bụng tôi, khiến tôi ngã gục”.

Cách đây 8 năm, trước lúc cưới chúng tôi đã xảy ra bất hòa. Tôi đề nghị anh đi khám sức khỏe sinh sản nhưng anh từ chối. Lúc đó, tôi cũng đã định không kết hôn nữa, nhưng vì  hai bên gia đình tác thành, hai nhà cũng môn đăng hậu đối nên chúng tôi vẫn kết hôn.

Trước đó, yêu nhau 5 tháng, tôi và anh đều nhiều tuổi nên hai nhà đều mong tiến tới hôn nhân. Nhưng không như mong đợi, cưới xong rồi mãi mà vợ chồng tôi vẫn không có con. Tôi đề nghị vợ chồng đi thăm khám để có hướng điều trị nhưng anh đều từ chối với lý do lúc nào có con chẳng được.

Giả vờ có bầu, tôi tá hỏa khi biết bí mật của chồng ảnh 1

Lâu dần tôi chán cũng không còn muốn đề cập đến chuyện đó nữa. Anh thì đi làm về tối ngày lúc nào cũng say rượu, còn tôi chán cảnh đó nên cũng thường xuyên đi công tác. Hy hữu lắm chúng tôi mới ăn cơm cùng nhau.

Có lần, tôi đi trực về khuya, anh ta còn bực tức chửi mắng, ra điều ghen tuông, nói tôi đi cùng giai. Thậm chí còn cầm cả máy tính của tôi ném xuống nền nhà vỡ toang. Sự việc diễn ra nhiều lần khiến tôi hết sức mệt mỏi.

Càng ngày tình cảm vợ chồng càng rạn nứt, hai chúng tôi sống chỉ như người dưng cùng ở trọ chung một nhà. Vợ chồng tôi không còn bất cứ mối quan hệ, sẻ chia gì về vật chất lẫn tinh thần. Lương anh, anh giữ. Lương tôi, tôi giữ.

Do tôi là con một trong gia đình, nên bố mẹ đẻ tôi lúc nào cũng mong tôi sinh con. Tôi nín nhịn, thuyết phục anh đi đi chữa trị bệnh cùng tôi, nhưng lần nào cũng bất thành. Chán nản, tôi đề nghị anh cho thụ tinh trong ống nghiệm nhưng anh cũng không đồng ý.

Đỉnh điểm của những căng thẳng là cách đây 1 tuần. Tôi dùng que thử trứng, đúng kỳ trứng rụng và lên hai vạch. Lúc đó, tự nhiên tôi nghĩ đến việc trêu chồng là tôi có bầu, thử xem cảm xúc của anh xem thế nào.  Trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ của tôi, anh không những không vui mừng mà còn sầm mặt lại. Rồi anh lao vào tôi la hét rằng “mày chửa với thằng nào” và đấm đá túi bụi vào bụng khiến tôi ngã gục.

Quá choáng váng lại đau đớn, mãi sau tôi mới tỉnh dậy. Lúc tỉnh dậy thì đã thấy anh ngồi bên cạnh, bảo xin lỗi. Anh ta còn bảo “sao em thử trứng mà lại nói với anh là có bầu, làm anh cứ tưởng”. Tôi thật sự quá bất ngờ trước cách hành xử của anh. Nếu tôi thực sự có bầu, có lẽ cả mẹ con tôi đều đã không sống nổi. Sống với nhau 8 năm, lần này tôi mới nhìn thấy hết bộ mặt thật của anh.

Sau lần đó, tôi đề nghị ly dị. Anh khóc lóc, anh nói anh không muốn ly dị. Nếu tôi muốn có con, anh sẽ nhận cháu anh về cho tôi nuôi, nhưng tôi cũng nhất quyết không đồng ý. Tôi đề nghị, nếu sống chung thì anh và tôi phải đi điều trị bệnh để cùng nhau có con. Trong cơn tuyệt vọng, anh van xin, rồi đã thú nhận với tôi hết những chuyện trong quá khứ của anh.

Anh nói anh từng sống như vợ chồng với một cô gái lúc còn học đại học. Sống với nhau 3 năm, lúc tốt nghiệp chuẩn bị cưới thì vẫn không có con. Có lẽ quá chán nản, nên cô gái bỏ đi. Rồi anh yêu tôi như một người lấp chỗ trống. Anh không muốn đi kiểm tra sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân bởi anh sợ tôi phát hiện ra điều gì đó và cũng bỏ anh.

Nghe đến đây, tôi đã không thể kìm chế và giữ được bình tĩnh nửa, tôi chạy xộc vào phòng và khóa cửa lại. Nỗi buồn chồng không thể có con cũng không bằng câu chuyện anh ấy yêu tôi chỉ vì lấp chỗ trống. Bao nhiêu năm tôi chật vật mong ngóng đứa con, gánh chịu sự dè bỉu, lườm nguýt của bố mẹ chồng nhưng chồng tôi vẫn cố gắng giữ bí mật. Hôn nhân còn vài chục năm phía trước, làm sao tôi có thể sống tiếp với người chồng luôn dối lừa mình. 

Làm thế nào để 'dỗ dành' khi chàng lười 'yêu'?
Đời sống chốn phòng the không phải lúc nào cũng “xuôi chèo mát mái”, “cơm lành canh ngọt” hàng ngày, hàng tuần đều đặn. Chợt...
XEM TIẾP
Giúp chàng thấu hiểu 3 điều này chính là cách cải thiện chuyện chăn gối tốt nhất
Sự im lặng và giả vờ hợp tác của chị em là một trong những nguyên nhân khiến "chuyện ấy" trở nên ngày càng lạnh...
XEM TIẾP
Hãy thay đổi ngay những quan điểm sai lầm về bệnh tình dục này kẻo ân hận cả đời
"Yêu" bằng miệng vẫn đảm bảo an toàn, xuất tinh ngoài không lo mắc bệnh... đều là những quan niệm sai lầm về bệnh tình...
XEM TIẾP
Ngày: 21/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá thèn nhỏ (kg) 70,000TPHCM
Tôm thẻ (kg) 200,000 - 240,000TPHCM
Ốc móng tay (kg) 100,000TPHCM
Gan heo (kg)50,000TPHCM
Nạm bò (kg) 159,000TPHCM
Cá thát lát nạo (kg) 165,000TPHCM
Cánh gà (kg)76,900TPHCM
Cá lóc tươi làm sạch (kg) 69,000TPHCM
 Khoai tây đà lạt (kg)  11,500  TPHCM
 Lá dứa(kg)     10,000 TPHCM
 Lá giang(kg)  35,000 TPHCM
 Me chua(kg)    28,000 TPHCM
 Mồng tơi(kg)  12,000 TPHCM
Mướp hương (kg) 13,000TPHCM
Nghệ củ(kg) 28,000TPHCM
Rau ôm(kg) 12,000TPHCM
Ngò rí ( rau mùi)(kg) 28,000TPHCM
Ớt chuông đỏ(kg) 24,000TPHCM
Ớt chuông xanh(kg)22,000TPHCM
Ớt đỏ VN ( Ớt sừng cay- ớt batri )(kg)  38,000TPHCM
Ớt kim cay (ớt hiểm)(kg)  30,000TPHCM
Ớt hiểm xanh tròn(kg)   70,000 TPHCM
Ớt sừng chín đỏ (không cay)(kg)  40,000TPHCM
Râu bắp(kg) 18,000TPHCM
Rau bó xôi ( rau chân vịt)(kg)22,000TPHCM
Rau đắng(kg)  9,000TPHCM
Rau má đồng lá nhỏ(kg)28,000TPHCM
Rau muống(kg) 13,000TPHCM
Rau muống bào sẵn tươi(kg)    26,000TPHCM